Chào các bạn!

Hiện tại em đang có 1 số sản phẩm đặc sản của Vùng núi Cao Bằng. Em mời các bạn tham khảo và mua ủng hộ e. Em xin giới thiệu về sản phẩm ạ:

- Miến Dong : Được làm bằng bột dong nguyên chất của Việt Nam. Gốc gác từ ngàn xưa miến được làm hoàn toàn từ bột củ dong riềng, thứ cây được trồng khá phổ biến ở các tỉnh miền núi, trung du và một số tỉnh đồng bằng. Bột củ dong diềng được lọc sạch đưa vào tráng thành những tấm mỏng, đem phơi rồi được thái thành sợi miến. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại miến nhưng rất khó tìm được loại miến nguyên liệu ngon. Do những khó khăn về nguyên liệu và áp lực giảm giá thành để cạnh tranh và do không trung thực, rất nhiều người sản xuất miến đã tìm cách pha thêm nguyên liệu khác vào nên miến không còn ngon nữa. Miến có pha bột sắn khi nấu canh sẽ hút rất nhiều nước, nồng, nát và rất khó ăn.
• Sử dụng 100 % bột củ dong riềng.
• Không sử dụng hóa chất trong quá trình chế biến và bảo quản;
• Đảm bảo các yếu tố vệ sinh trong quá trình sản xuất và bảo quản.
Miến được phơi khô. Sợi miến trong và rất dai.

Giá: 80K/1kg


- Măng Khô: Lấy trực tiếp của đồng bào miền núi ở rừng đảm bảo măng đẹp, non, ngon, chỉ có phần búp măng thôi (măng nứa, măng lá), ăn rất giòn (vì ko bị xử lý qua hóa chất).
Cách sử dụng : ngâm măng bằng nước sạch, tốt nhất là ngâm bằng nước vo gạo để măng chóng nở và thơm hơn khi ăn các mẹ nhé. Ngâm qua 6 tiếng rồi thay nước một lần. Ngâm liên tục trong vòng 1 ngày. Nếu các mẹ muốn bảo quản măng lâu thì sau khi ngâm luộc qua 30 phút rồi có thể bảo quản trong tủ lạnh. Mẹ nào muốn dùng măng ngay cho bữa tiệc : Hãy luộc măng ngay sau khi ngâm lần đầu ( 6 tiếng đầu ). Luộc qua một lần nước khoảng 1 tiếng, để măng trở về trạng thái tự nhiên rồi có thể chế biến măng làm món ăn như bình thường.

Giá: 160K/kg
[/IMG][/IMG]- Lạp Sườn Cao bằng hun khói, đảm bảo vệ sịnh an toàn thực phẩm, Có thể dùng để rán, quay lò vi sóng, nướng ăn với Cơm xôi... cực ngon bạn nhé. Giá 250K/kg

- Chè Thái Nguyên cực ngon nước trong, uống thwr 1 lần chắc chắn sẽ phải mua lần 2: Giá 130K/KG (Bán lẻ nhé. )


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với e qua SĐT: 0966999368.
Chủ tài khoản : BÙI THỊ LOAN
Mã số TK: 0011001990702
Ngân hàng: Vietcombank

Em sẽ freeship với các đơn hàng từ 300K trở lên (hoặc tiện đường em đi làm), với các đơn hàng dưới 300K e sẽ tính ship ạ

Em cảm ơn nhiều nhé.
Măng khô, miến dong đen, lạp sườn, Trám đen đặc sản Cao Bằng và DV các loại HĐ VAT+ http://meobeoshop.com

yahoo:loanbtevn

mail: loanbtevn@gmail.com

SĐT: 0966.999.368 - 0167.844.2558