Đặc sản măng khô, măng lưỡi lợn

    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1




    * Măng khô đặc sản do cơ sở gia đình tự sản xuất.
    - Măng đượcchọn lọc kỹ, chỉ lấy búp và phần non.
    - Được luộc vàsấy khô hoàn toàn trước khi bảo quản vệ sinh trong túi hút chân không.
    - Không sửdụng bất kỳ hóa chất và phụ gia bảo quản.

    * Chia làm 2 loại.

    1. Măng búp: được làm từ búp măng, miếng lớn (còngọi là măng lưỡi lợn), sấy khô, hút chân không.
    - Phù hợp vớicác món ăn cần măng lớn để chế biến như: giò heo hầm...
    - Được đóng gói hút chân không, sắp xếp đẹp mắt có thể dùng làm quà tặngcho người thân.


    2. Măng sợi: măng nonđược cắt nhỏ, sấy khô, đóng gói hút chân không.
    -Măng đã được cắt nhỏ, sấy khô phù hợp với chế biến các món ăn thông thường như: miếng, bún...

    * Cách sử dụng:
    - Ngâm trong nước sạch (hoặc nước gạo) khoảng 12 giờ.
    - Thay nước3-4 lần khi ngâm để lọc sạch măng.
    - Sau đó luộcmăng kèm thay nước 2 đến 3 lần (mỗi lần 30 phút).
    - Đổ hết nước,rửa sạch, để ráo và có thể chế biến các món ăn.

    * Cơ sở sản xuất măng khô – Đ/c: Xã Cù Bị, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu

    * Điểm phân phối măng khô - 14 Tôn Thất Đạm,P.NTB, Quận 1, HCM
    ĐT: 0963.597.505 – 0962.967.802

    Xem chi ti
    ết: Cung cấp măng khô


    Chỉnh sửa lần cuối bởi mangkho; 01/11/2013 vào lúc 03:44 PM.
    * Cơ sở sản xuất măng khô – Đ/c: Xã Cù Bị,Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
    * Điểm phân phối măng khô - 14 Tôn Thất Đạm,P.NTB, Quận 1, HCM
    ĐT: 0963.597.505 – 0962.967.802
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO