đặc sản mắm ruốc tép hạ long

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O chín 12O662 chín 1
  Địa chỉ: Ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  RUỐC TÉP HẠ LONG - ĂN 1 LẠI MUỐN ĂN 2
  Ruốc tép Hạ Long là món đặc sản ăn liền, ăn kèm với cơm nóng trong ngày trời lạnh thì cực kỳ "veo cơm". Không chỉ được dùng kèm cơm,Ruốc Tép Hạ Long ăn cùng xôi, cháo, mì, miến, cơm rang cũng rất là tuyệt.
  Giờ trời đã vào thu, mùa đông cũng sắp đến bữa sáng cho cả gia đình với xôi, cơm, cháo hay mì, miến...cũng rất dễ ăn và đủ chất.
  Nguyên liệu chính làm nên món mắm ruốc tép Hạ Long ngoài thịt heo và mắm tép hảo hạng, còn có tép và tôm nõn đánh bắt ngay tại vùng biển Hạ Long, vì thế mà đều đảm bảo độ tươi sống. Sợi ruốc thịt heo vừa dai vừa thơm cùng mùi vị ngọt của hải sản, thêm chút bí quyết nêm nếm gia vị mà tạo thành hương vị tuyệt vời cuốn hút cả những thực khách khó tính nhất.
  Để món mắm ruốc tép giữ được lâu mà vẫn đảm bảo mùi vị thơm ngon ( không hề có chất bảo quản), người làm phải kỳ công chưng thật kỹ, đến khi tất cả gia vị, nước cốt mắm tép quyện đều vào từng sợi ruốc, từng miếng tôm nhỏ. Các nguyên liệu tươi ngon khi cho vào chảo đảo đều đến khi săn lại, trở thành một màu nâu sậm bóng bẩy và tỏa mùi thơm ngào ngạt. Đảm bảo ăn một lần sẽ nhớ mãi.
  Còn nếu làm không kỹ, nguyên liệu không tươi ngon thì Món Ruốc Tép sẽ rất nhanh hỏng. Một mẻ ruốc sao kỹ tốn nhiều thời gian, sản phẩm lại hao hơn khi sao rối.
  Mắm ruốc tép có thể giữ được nhiều ngày, rất phù hợp với những ai muốn tìm mua một thứ đặc sản vùng biển mang về làm quà.
  Món này nhà mình rất nhiều lần vừa ship cho khách về đến nhà khách lại gọi ship thêm, vì khách thử thấy ngon lại mua hộ hoặc mua biếu người thân. Ruốc tép đúng là 1 món quà ý nghĩa từ biển.
  Món này hợp với mọi lứa tuổi, ăn 1 lại muốn ăn 2 đó mọi người.
  RUỐC TÉP HẠ LONG 150k/hộp-400g. Phí ship 10-20k. Giá sỉ inbox.
  Khách tỉnh ngoài liên hệ mình gửi xe khách.
  Liên hệ mua hàng Nguyễn Lan Thư ĐT: 0912 066 291. Hoặc
  https://www.facebook.com/HaiSanHaLongQuangNinhTaiHaNoi
  Chỉnh sửa lần cuối bởi lanthu2970; 01/10/2015 vào lúc 02:55 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội -ĐT: 0912 066 291

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  🌸 RUỐC TÉP HẠ LONG - CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT🌸
  🌹 Ruốc tép Hạ Long là món đặc sản ăn liền, ăn kèm với cơm nóng trong ngày trời lạnh thì cực kỳ "veo cơm". Không chỉ được dùng kèm cơm,Ruốc Tép Hạ Long ăn cùng xôi, cháo, mì, miến, cơm rang cũng rất là tuyệt.
  🌹 Giờ trời đã vào thu, mùa đông cũng sắp đến bữa sáng cho cả gia đình với xôi, cơm, cháo hay mì, miến...cũng rất dễ ăn và đủ chất.
  🌹 Món này hợp với mọi lứa tuổi, ăn 1 lại muốn ăn 2 đó mọi người.
  RUỐC TÉP HẠ LONG 150k/hộp-400g. Phí ship 10-20k. Giá sỉ inbox.
  🌹 Liên hệ mua hàng Nguyễn Lan Thư ĐT: 0912 066 291.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO