Đặc sản lươn khô Hà Nội, nhà làm không chất bảo quản!!!

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bạn, Mình biết làm lươn từ hồi bé xíu, vì nhà trong ngõ Cấm Chỉ. Về sau này gia đình chuyển đi chỗ khác nên cũng chỉ làm trong nhà ăn với nhau thôi. Nhưng thấy tình hình dạo này các thực phẩm tăng giá cứ vòn vọt, bản thân thèm thèm tí toàn tự phải làm. Nhân tiện cũng đang rảnh rỗi, làm thêm bán cho các mẹ. Vì mình tự làm từ đầu đến cuối, nên các mẹ thông thái hoàn toàn có thể yên tâm về Chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì bản thân mình cũng đang có con nhỏ nên mình cực kỳ quan tâm đến vệ sinh trong quá trình nấu nướng. Lươn đảm bảo lươn tươi, lươn đồng 100%. Dầu ăn mình làm dầu Tường An, vì cũng ko phải làm kiểu nhà hàng nên dùng đến đâu hết đến đấy, không có dầu cũ. Lươn khô, các mẹ có thể chế biến thành một số món cơ bản như miến lươn, miến lươn trộn, nộm lươn ..... Các món này các mẹ có nhu cầu cứ gọi điện trực tiếp cho mình, mình sẽ hướng dẫn cụ thể để các mẹ có thể làm thành công. Ngoài ra, mình tự làm nên lươn vẫn còn xương tươi, điều này là tối cần thiết để các mẹ chế biến nước dùng ngon và đúng kiểu cho món miến lươn. Các mẹ nếu làm miến lươn nhớ nhắc mình đưa xương lươn. Giá mình bán là + Dưới 5 lạng: 150k/lạng+ 5 lạng: 550k+ 1kg: 1.000k Để đảm bảo có hàng tươi ngon các mẹ đặt trước cho mình 1 ngày nhé. Gọi cho vợ mình theo số 04.39903554 - vợ mình tên Yến Mình free ship cho các mẹ trong quận Hoàn Kiếm - ban ngày, và khu vực dọc đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự và khu vực Việt Hưng - buổi tối. Mình có ship các quận trong Hà Nội và các tỉnh, chi phí sẽ thỏa thuận trực tiếp khi các mẹ đặt hàng.Ngoài lươn khô Mình còn nhận làm các món lươn tươi như lươn cuốn thịt Miến lươn [/SIZE] Sẽ liên tục update các món ăn khác để các mẹ thêm lựa chọn cho bữa cơm gia đình

  Chỉnh sửa lần cuối bởi DzungHoang; 04/07/2013 vào lúc 12:05 PM.
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mỗi ngày thêm một món cho thực đơn gia đình, các mẹ ủng hộ mình nhé!Đảm bảm không ngon không chất lượng không lấy tiền!

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Em mới làm một nồi gà om nấm phục vụ khách quen trong nhà, mai em sẽ up ảnh lên phục vụ các mẹ, món này đặt theo con gà và 1/2 con gà nhé! Tiện cho các mẹ ăn trưa trên vp với các bạn đồng nghiệp - nhanh, gọn và chất lượng ạ. Giá cả sẽ tùy vào số lượng người ăn, mới biết con gà to bé thế nào ạ. Các mẹ có nhu cầu cứ alo em.
  Nhận đặt từ nửa con gà nhé - thông thường 2 người ăn no - khuyến mãi 01 bánh mỳ dài cho 1 lần order
  Nửa con (tầm 8 lạng) - 200k
  Nguyên con (tầm 1.5 kgs) - 350k


  Nguyên liệu


  Sau khi chế biến


  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Hôm nay em chia sẻ với các mẹ món miến lươn xào, các mẹ có thể tự làm ở nhà nhé.1. Chuẩn bị lươn, có 2 cách là lươn khô và lươn tươi, ở đây em nói về món miến xào lươn khô nhé. Và vì em chuẩn bị lươn khô cho các mẹ rồi, nên bước này bỏ qua.2. Ngâm miến dong với nước cho nở, cắt ngắn vừa miếng. Thái hành, rau răm, rửa giá đỗ, thái cà rốt sợi ( nếu các mẹ thích ănncufng cà rốt)3. Xào miến với chút dầu ăn, cẩn thận không miến khô? Sau đó cho giá đỗ, cà rốt, nêm nếu cho vừa ăn. Trước lúc cho ra mới cho lươn khô, hành và rau răm. Đảo lên cho nóng lươn.4. Đổ ra đĩa, thưởng thức!Thỉnh thoảng cuối tuần, các mẹ đổi bữa cho gia đình với các món lươn là tuyệt vời đấy ạ!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi DzungHoang; 06/07/2013 vào lúc 08:53 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO