Đặc Sản Khô Rắn Miền Tây

  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5
    • 161 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 450,000đ
    Số điện thoại: O9O3O một 2 một 9O
    Địa chỉ: 292/41 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, Tp.HCM
    Tình Trạng: Còn hàng

    CÔNG DỤNG CỦA RẮN :
    Nọc rắn : Nọc rắn dùng sản xuất huyết thanh kháng độc khi bị rắn cắn, nọc còn có tác dụng giải tế bào ung thư và giảm đau giai đoạn cuối của bệnh này
    Mật rắn ( đởm xà ) : Có vị ngọt, cay, không đắng, tác dụng hạ sốt, giảm đau, tiêu đờm, giảm ho, nhất là trị hen xuyễn ở trẻ em rất tốt
    Tiết rắn ( huyết rắn, huyết xà ) : Tăng cường sinh lực, bổ thận, chữa đau lưng, mỏi gối, sinh lý yếu, thường dùng để pha rượu uống .
    Xương rắn : Dùng để trị phong thấp, nhức mỏi rất hiệu quả.
    Thịt rắn : Theo đông y, thịt rắn có vị ngọt, tính ấm, quy kinh can, tỳ, có tác dụng bổ dưỡng, trừ phong thấp, đau nhức xương khớp, tê mỏi, gai đôi cột sống, thoái hóa khớp, chứng ngứa ngoài da, nhất là bệnh ngứa kinh niên.


    Khô rắn nướng với lửa vừa phải, hơi nóng sẽ làm thịt chín thơm ngon. Món này nướng chấm tương ớt or mắm me là tuyệt vời !


    Rắn nguyên liệu, chủ yếu là : Rắn trun, rắn nước, rắn bông súng, rắn râu,... Khu vực biên giới giáp Campuchia thuộc xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, tỉnh An Giang là nơi sản xuất khô rắn nổi tiếng ở miền Tây.


    Thịt rắn sau khi lột da, bỏ xương, bộ lòng,... Vì nguồn rắn phụ thuộc vào thiên nhiên nên hiện nay lượng rắn ngày càng giảm, phải nhập từ Campuchia qua thêm


    Để khô rắn thơm ngon, người làm ngoài việc phải chọn rắn sống còn chuyên nghiệp trong khâu ướp gia vị, để khô vừa ăn mà thịt lại mềm.


    Sau khi phơi đủ độ khô, thịt rắn tự chuyển sang màu đỏ hồng bắt mắt. Cứ 12 kg rắn sống cho ra 1 kg khô.


    Pín Rắn đực ngâm rượu tác dụng tráng dương, bổ thận.


    Rắn phơi khô nguyên con dùng ngâm rượu.


    Xương rắn phơi khô dùng ngâm rượu trị nhức mỏi.

    *+* Đặc Sản Khô Rắn, Pín rắn, Rắn phơi khô nguyên con, Xương rắn,..Bạn nào có nhu cầu thưởng thức liên hệ mình nhé (Ship hàng toàn quốc).

    + Khô Rắn nướng lên rất thơm, dùng làm mồi nhậu là số 1 vừa Độc - Bổ - Ngon !!
    + Pín rắn, rắn phơi nguyên con, xương rắn ngâm rượu uống trị nhức mỏi, đau khớp, tăng cường sinh lý... !!!

    Chi tiết liên hệ : 292/41 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.
    Các bạn vui lòng Phone, Zalo, Viber (0903012190 - C.Trúc) để mình trả lời sớm (-_-)
    P/s: Vào Trang https://www.facebook.com/pages/Đặc-Sản-Viêt-Nam/383775245111155 để xem chi tiết hơn nha các bạn. Thân chào (^-^)


    Chỉnh sửa lần cuối bởi 2handno5; 22/12/2014 vào lúc 08:40 PM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 161 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2
    "Rắn thường được chế biến các món ăn hay dùng để ngâm rượu. Theo y học cổ truyền, rắn là một vị thuốc. Vì thế, ăn thịt rắn rất tốt, có lợi cho sức khỏe của con người.

    Thịt rắn chữa các bệnh thần kinh đau nhức, khớp xương sưng đau, chân tay tê mỏi, tràng nhạc. " - Theo : http://www.giadinhonline.vn/an-thit-ran-co-tot-khong-d32027.html

    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Sản phẩm rất tốt. Phụ bạn !!


    PHỤ NHAU LÊN TOP BẠN NHÉ !
    LINK 1
    LINK 2
    iframe: approve:
    • 161 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #4
    "Thịt ếch, nhái, cóc là món ăn được coi là bổ dưỡng và ngon miệng trong ẩm thực Việt Nam. Đông y cho rằng thịt ếch, nhái, cóc có vị ngọt, tính hàn, không độc có tác dụng bổ dưỡng, cường tráng, an thai, lợi tiểu, người ta thường bắt ếch, nhái, cóc để làm thuốc"

    iframe: approve:
    • 161 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #5
    Khô rắn nướng với lửa vừa phải, hơi nóng sẽ làm thịt chín thơm ngon. Món này nướng chấm tương ớt or mắm me là tuyệt vời !

    iframe: approve:
    • 161 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #6
    Khô rắn nướng với lửa vừa phải, hơi nóng sẽ làm thịt chín thơm ngon. Món này nướng chấm tương ớt or mắm me là tuyệt vời !


    iframe: approve:
    • 161 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #7
    Rắn nguyên liệu, chủ yếu là : Rắn trun, rắn nước, rắn bông súng, rắn râu,... Khu vực biên giới giáp Campuchia thuộc xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, tỉnh An Giang là nơi sản xuất khô rắn nổi tiếng ở miền Tây.

    iframe: approve:
    • 161 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #8
    Theo y học cổ truyền, rắn là một vị thuốc. Vì thế, ăn thịt rắn rất tốt, có lợi cho sức khỏe của con người.

    iframe: approve:
    • 161 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #9
    Rắn nguyên liệu, chủ yếu là : Rắn trun, rắn nước, rắn bông súng, rắn râu,... Khu vực biên giới giáp Campuchia thuộc xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, tỉnh An Giang là nơi sản xuất khô rắn nổi tiếng ở miền Tây.

    iframe: approve:
    • 161 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #10
    Thịt rắn sau khi lột da, bỏ xương, bộ lòng,... Vì nguồn rắn phụ thuộc vào thiên nhiên nên hiện nay lượng rắn ngày càng giảm, phải nhập từ Campuchia qua thêm !!!

    iframe: approve:
  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5

LinkBacks Enabled by vBSEO