Đặc sản Khô cá Bè Trang Phú Quốc, Kiên Giang - Chất lượng thơm ngon

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 295,000đ
  Số điện thoại: O9O2798638
  Địa chỉ: H. Kiên Lương, T. Kiên Giang
  Tình Trạng: Còn hàng

  Khô Cá Bè Trang là đặc sản đã có mặt ở các nhà hàng tại khu du lịch tỉnh Kiên Giang từ nhiều năm qua. Ngoài ra còn là sản phẩm Cá khô không thể thiếu trong mỗi gia đình tại Phú Quốc - Kiên Giang. Cá Bè hay Khô Cá Bè được người dân Tây Nam Bộ chế biến nhiều món hấp dẫn phong phú, hương vị đặc trưng nhưng có một món vừa ngon vừa no bụng và quen thuộc trong gia đình, nhà đó là cơm chiên khô cá bè trang.

  Ngoài ra, Đặc sản Khô Cá Bè Trang cũng được nướng, chiên ăn với cơm nguội, hay cháo trắng nóng trong những buổi điểm tâm sáng hay buổi chiều se lạnh...  Để làm Khô Cá Bè Trang ngon, khi đánh bắt Cá Bè từ biển mang về cắt phi lê, mỗi con cắt làm 2 miếng, trung bình mỗi con cá nặng từ 2kg - 4kg, (có con nặng đến 10kg). Cá Bè Trang sau khi phi lê sẽ được ướp muối rồi đem phơi nắng cho đến khi có độ khô vừa đủ. Cá lớn sẽ cho miếng thịt dày và ngon hơn.


  Đặc sản Khô Cá Bè Trang là loại Khô Cá biển với nhiều Omega-3, EPA, DHA. Omega-6, AA... với thành phần dinh dưỡng từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, chính vậy Khô Cá Bè luôn hiện diện trong thực đơn, mâm cơm của người dân bản xứ hay khách du lịch đến Phú Quốc - Kiên Giang
  Sản phẩm Khô Cá Bè Trang của Khô Cá Kiên Giang khi đến với người tiêu dùng luôn đảm bảo được 3 yếu hàng đầu: Nguyên liệu sạch - Sản xuất sạch - Sản phẩm sạch. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cá tươi đã được chọn lọc cẩn thận từ khâu đánh bắt, chế biến thành phẩm và khâu bảo quản, chính vì vậy sản phẩm Khô Cá Kiên Giang luôn cam kết về chất lượng. Tuyệt đối không dùng không dùng hóa chất, phẩm màu, chất bảo quản.


  Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại bên dưới hoặc đặt hàng trực tiếp trên website: http://www.khocakiengiang.com/2017/08/kho-ca-be-trang-phu-quoc-kien-giang.html

  KHÔ CÁ KIÊN GIANG

  Địa chỉ: Khu phố Ba Hòn, Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang

  Địa chỉ 2: 70 Ấp Hòn Ngang, Xã Đảo Sơn Hải, Huyện Kiên Lương, T. Kiên Giang

  Điện thoại: 0902 79 86 38

  Website: www.khocakiengiang.com  Chỉnh sửa lần cuối bởi khocakiengiang; 25/10/2017 vào lúc 02:37 PM.
  iframe: approve:
  • 499 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #2
  Bạn nào có nhu cầu ghé ủng hộ shop nhé
  https://www.facebook.com/hopgocamhoa/
  Hộp Gỗ


  CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHO NGƯỜI CAO TUỔI

  Web: shopnguoicaotuoi.com E-mail : info@shopnguoicaotuoi.com
  Hotline : (028)22441555
  https://zaodich.webtretho.com/forum/...-tuoi-2600319/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO