- Ai cũng biết tác dụng của Long nhãn sấy khô dùng để làm thuốc, ngâm rượu, nấu chè, hầm,ninh.... Hiện nay Long nhãn được chế biến theo dạng nong xoáy sạch đẹp, đảm bảo vệ sinh. Hiện nay đang có loại đóng hộp 1/2kg giá 150.000 ( theo mùa )

- Tháng 7-8 là mùa nhãn tươi lại về. Nhãn miền bắc, đặc biệt là xuất xứ từ vùng Hưng Yên đất phù sa ngập nước có vị thanh ngọt thật đặc biệt. Hiện nay giống nhãn cổ đã được thay thế bằng giống nhãn chất lượng cao Hương Chi ngon ngọt hơn, quả to, mã đẹp.
- Gia đình tôi hiện sống ở làng Lệ Chi - Tiên Lữ - Hưng Yên có vườn nhãn hàng trăm gốc hàng năm cung cấp cho khách đặt hàng Biếu khắp các tỉnh thành nhất là Hà Nội với uy tín chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng thuốc trừ sâu bệnh cho Nhãn từ lúc nở hoa đến khi ra quả non.
+ Mùa nhãn 2014 gia đình nhận cung cấp hàng Nhãn Hương Chi Tươi cho khách lẻ tại Hà nội với đơn hàng từ 5kg trở lên để quảng bá sản phẩm và mong đưa đến tay người tiêu dùng trực tiếp những sane vật uy tín chất lượng.

- Ngay từ thời điểm này gia đình xin giới thiệu và nhận đặt hàng sớm từ quý khách để chọn ra những chùm nhãn ngon nhất theo đơn đặt hàng. Đảm bảo hàng đảm bảo chất lượng, thẩm mĩ với giá tốt hơn giá thị trường trong mùa.
+ Vui lòng đặt hàng qua Mail sau : sanphammienquevn@gmail.com
+ Quý khách vui lòng ghi rõ địa chỉ giao hàng , số lượng hàng dặt, và quan trọng nhất là : Số điện thoại để chúng tôi liên lạc.
+ Hoặc xem thêm thông tin sản phẩm và tin nhắn Inbox qua Facebook : https://www.facebook.com/pages/M%E1%BA%ADt-Ong-Khanh-Th%C6%B0%C6%A1ng-H%C6%B0ng-Y%C3%AAn/1441936242713283

Xin cảm ơn !