[Đặc sản có tính gây ghiền vì quá ngon]- bò một nắng hai sương- muối kiến vàng

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O9O247949 năm
  Địa chỉ: 387 Nguyen Khang
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đặc sản bò một nắng hai sương- muối kiến vàng ngon không cưỡng nổi.
  Cảm ơn các anh chị khách hàng hết sức dễ thương đã ủng hộ, 1 tạ em nhập giữa tuần trước giờ chỉ còn hơn 20 cân, và đặc biệt là các lời khen tặng của các anh chị, mong tiếp tục được ủng hộ để shop được phục vụ anh chị tốt hơn nữa!
  "Bò một nắng chấm muối kiến vàng là món ăn chơi, quà biếu ngon và độc đáo. Ngon ngọt ở hương vị thịt tự nhiên được lựa chọn kỹ càng. Quá trình chọn lựa nguyên liệu để sản xuất món Bò 1 nắng 2 sương cũng lắm công phu. Để có món Bò 1 nắng đúng điệu, trước hết phải chọn loại bò cỏ tơ, được chăn thả tự nhiên trên các triền núi, mé sông ngoài miền tây Phú Yên. Trung bình để có được 1kg thịt bò thành phẩm, phải cần đến gần 2kg nguyên liệu bò tươi được chọn lọc kỹ càng từ phần thịt đùi và thịt thăn qua quá trình chế biến độc đáo. Vì được làm từ bò tơ, được chăn thả trong tự nhiên nên thớ thịt săn chắc, ít nước lại có vị ngọt tự nhiên đem lại cho người ăn cảm giác ngon miệng lạ, kết hợp với món muối kiến độc đáo của người đồng bào dân tộc lại tạo cho thịt một hương vị đặc sắc rất riêng biệt.
  Các chị em nên trữ một hai gói trong nhà, khi nào có khách chỉ cần năm phút chế biến đơn giản là có ngay món đưa cay độc đáo, lạ miệng mà ngon không cưỡng nổi, đảm bảo hài lòng mọi khách quý lẫn gia chủ dù là sành ăn hay khó tính nhất"
  Dễ dàng chế biến với bếp gas, bếp từ, bếp điện, bếp than...chỉ cần bóc gói và nướng trực tiếp trong 5 phút! không cần rã đông
  Chỉ 300.000k/ nửa kg đảm bảo ngon, lạ, hài lòng tuyệt đối với số tiền nhỏ bạn bỏ ra. Giao hàng tận nơi. Liên hệ 0902 479 495
  Tìm hiểu thêm tại https://www.facebook.com/dacsanbo1nang2suong/
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Quá ngon và giá cả quá hợp lý

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  cảm ơn các mẹ đã nhiệt tình ủng hộ ah

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  UP cho các mẹ mua biếu tết nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO