Đặc sản chả cá Quy Nhơn đây.....bảo đảm hàng chính chủ nhé pà con!!!!

  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5
    • 126 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1

    tình hình là nhà mình ở quê thường xuyên gửi chả cá và 1 số đặc sản vào cho, nhưng ăn ko hết nên share lại cho bà con với giá rất chi là hữu nghị. Các bạn yên tâm về chất lượng chả cá nhé vì đây là hàng nhà làm nên cực chất. Bạn chỉ cần order trước 2 ngày hàng sẽ có giao tận nhà. Mình sẽ freeship cho các quận nội thành: Q1, Q3, Q2, Q.BT, Q.GV, Q, PN còn lại thỏa thuận ship theo địa chỉ nhé!

    DS1: CHẢ CÁ QUY NHƠN - 160K/1KG chả cá chính hãng NGỌC LIÊN nổi tiếng của Quy Nhơn ĐÊ.......!


    Ưu đãi đặc biệt cho chị em : mua 2kg chả trở lên bạn sẽ được giảm giá còn 150k/1kg
    DS2: MỦ TRÔM - đã tìm được nguồn hàng gái tốt hơn nên share lại với mọi người giá cond 350k/1kg nha


    DS3: CHẢ LỤA CHAY - 72000/1KG - 40000/500G


    DS4: CHẢ GIÒ DA BÒ PÍA - 31000/400G

    DS5: CHẢ GIÒ DA BÁNH RẾ - 31000/400G


    Mọi thông tin đặt hàng vui lòng liên hê:
    skype: meomumim
    Đt:0199.8466648- 01267344496
    Email: hongphuoc@palotech.net

    Chỉnh sửa lần cuối bởi meomumim; 21/03/2013 vào lúc 08:26 AM.
    iframe: approve:
    • 37 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #2
    Thèm chả cá quá, Mình cũng ở Bình Định nè, nhưng đang sống ở Biên Hòa, xa chỗ bạn qua!Up phụ bạn!chúc buôn bán đắt nhe!

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 83 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #3
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 126 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #4
    cám ơn các bạn.....ủng hộ nhiệt tình nha

    iframe: approve:
    • 126 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #5
    upupup.... nhận giao nước mủ trôm pha sẵn đường cát trắng nha 12k cho 1 chai 500ml, bảo đảm uống mát đẹp da, cực kì tốt cho bạn nào bị nhiệt trong người. Mua 1,5l giá còn 20k nha

    iframe: approve:
    • 126 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #6
    đã có đơn đặt hàng đầu tiên.... cảm ơn các mẹ đã ủng hộ nhiệt tình

    iframe: approve:
    • 126 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #7
    đã giao hàng thêm cho 3 khách.....cám ơn các mẹ đã ủng hộ. Sau đây là phần hướng dẫn nấu bún chả cá Quy Nhơn cho những ai nhớ quê hay thèm đồ lạ:

    Nấu Bún chả cá Quy Nhơn, điều quan trọng nhất là chả cá. Tuy nhiên ở Sài Gòn dễ gì tìm được cá tươi để làm chả theo ý mình được, thôi thì đơn giản nhất là order cho mình mua, vừa có chả cá hấp, vừa có chả cá chiên, khỏi mắc công xay, quết chi cho cực.

    Nguyên liệu:
    Chả cá Quy Nhơn hấp: 2 miếng (~ 400g)
    Chả cá Quy Nhơn chiên: 2 miếng (~ 400g)
    Đầu cá thu ( có thể thay bàng đầu các loại cá khác nhwung để đảm bảo hương vị thì cá thu là ngon nhất): cỡ 1kg - cái này trong Metro bán cũng nhiều lắm
    Hành tím khô: 300gr
    Hành lá, ngò, chanh, ớt, nước mắm, tiêu, bột nêm...
    Bún

    Cách làm:
    Chả cá hấp lựa miếng dày cỡ 1cm thôi, không quá to vì sẽ làm cho miếng cá thô khi trình bày. Đem cắt thành miếng mỏng hoặc cắt thành hình thoi tùy ý.
    Chả cá chiên: Cắt thành miếng mỏng.
    Cần lưu ý là chả cá Quy Nhơn chỉ có tiêu thôi, đôi khi có hành lá nhưng không có thì là. Tránh mua nhầm vì vị thì là không thích hợp với Bún Cá Quy Nhơn.

    Hành lá cắt khúc cỡ 3-4cm, tỉa hoa.
    Ngò làm sạch, cắt khúc.
    Lấy 200g hành tím lột sạch vỏ, rửa sạch, bào mỏng.
    Ớt rửa sạch, cắt lát xéo.
    Đầu cá thu rửa sạch, chặt thành miếng nhỏ, nấu với nước vừa xâm xấp mặt. Hầm nhỏ lửa cho đến khi đầu cá mềm rục, trong khi hầm nếu thấy nước cạn thì châm thêm nước sôi để lúc nào cũng xâm xấp mặt cá.
    Khi đầu cá mềm rục thì lược qua vải thưa bỏ xương, thịt để lấy nước dùng. Yêu cầu nước dùng càng trong thì càng đẹp.

    Lấy khoảng 100gr hành tím nướng sơ cho thơm, rửa sạch bụi than rồi cho vào nồi nước dùng, đong thêm cho vừa đủ cỡ 2,5 lít. Đun sôi, vớt bọt, nêm nếm vừa miệng - không nêm mặn quá. Giữ nồi nước dùng nóng khi ăn.

    Đầu cá thu sau khi hầm rục có thể được dọn riêng , món này thích hợp cho các ông đưa cay vì sụn ở đầu cá rất tuyệt.

    Nồi nước dùng có màu vàng tự nhiên của mỡ cá, tùy thích có thể làm thêm màu điều để cho tô bún bắt mắt hơn.

    Chia bún vào tô, xếp chả cá hấp xen với chả cá chiên lên mặt, để ít ngò, chan nước dùng thật nóng vào, rắc thêm ít tiêu


    CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG

    Chỉnh sửa lần cuối bởi meomumim; 05/03/2013 vào lúc 08:37 AM.
    iframe: approve:
    • 126 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #8
    up cho ngày mới mua may bán đắt nào

    iframe: approve:
    • 126 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #9
    chúc mừng chị em nhân ngày 8-3 : tất cả các đơn đặt hàng trong vòng 10 ngày kể từ hôm nay sẽ được giảm giá còn 150k/1kg

    iframe: approve:
    • 126 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #10
    Up lên nào......

    iframe: approve:
  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5

LinkBacks Enabled by vBSEO