Chào các mẹ.
Mình tên là Thanh và quê ở Cao Bằng, mình muốn giới thiệu đến các mẹ một số món đặc sản quê hương, vừa đảm bảo về chất lượng. lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cả nhà nhé.Mình xin giới thiệu các món sau:
1. Hạt dẻ Trùng Khánh: Giá bán: 110k/kg
đã được sấy khô, đóng hộp, với món này các mẹ có thể sử dụng luôn hoặc chế biến cũng một số món ăn khác như: xôi đồ hạt dẻ, thịt kho hạt dẻ nhé.

2. Lạp sườn tươi: Giá bán: 250k/kg
lạp sườn này do mẹ mình nhận làm theo oder nhé, được đóng gói chân không, nên yên tâm là thịt hoàn toàn KHÔNG TĂNG TRỌNG, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN , KHÔNG CHẤT TẠO MÀU.
Hướng dẫn chế biến: luộc sơ qua, sau đó rán lửa nhỏ trong vòng 10p -15p,rất thitchs hợp để ăn kèm với xôi, hoặc làm đồ nhắm rượu cho ông xã khi có bạn tới nhà nữa nhé.

3. Thịt lợn đen ( lợn mán ): giá bán: 170k/kg
- lợn này khác với lợn tên lửa, hay lợn cắp nách nhé các mẹ,Lợn tầm 35 -45kg là cho thịt ngon, phần da lợn màu đen nên được gọi là THỊT LỢN ĐEN, cũng thuộc loại lợn chăn thả rông,chủ yêu chỉ ăn rau củ, nên thịt lợn đỏ tươi như màu thịt bò, ĐẶC BIỆT PHẦN MỠ ĂN KHÔNG BỊ NGẤY.
- Các mẹ có thể tùy ý chế biến các món cho hợp khẩu vị gia đình, hoặc nếu muốn thưởng thích đúng hương vị núi rừng thì mình có khuyến mãi thêm lá Mắc Mật nhé.

4. Ngoài ra mình còn nhận oder thêm MIẾN DONG, MỘC NHĨ, NẤM HƯƠNG, MĂNG KHÔ cho mẹ nào có nhu cầu.

các mẹ gọi tới số : 0982981988 để oder hàng nhé.

mình ít khi ol yh nhưng fb thì thường xuyên, các mẹ có thể nhắn tin qua link: http://www.facebook.com/minh.thanh.5?ref=tn_tnmn cho mình.
Cảm ơn các mẹ đã quan tâm.