Đặc sản Cần Giờ-cá dứa 1 nắng,hàu tươi không vỏ

    • 182 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    1.CÁ DỨA 1 NẮNG
    Cá dứa 1 nắng có vị ngọt đậm đà,mùi thơm quyến rũ.Cá được phơi 1 nắng nên bảo quản bằng cách bỏ ngăn đá tủ lạnh như cá tươi bình thường nhé.Cá được làm từ cá tươi,không chất bảo quản,bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
    Cá lạt vừa ăn,không mặn nha,có thể ăn với cơm,làm gỏi,làm mồi nhậu...rất là hấp dẫn
    Cá Dứa Một Nắng không mặn nên phù hợp cho người lớn tuổi cần phải hạn chế ăn mặn. Trẻ em biếng ăn cũng sẽ rất thích món ăn này vì rất ợp khẩu vị.
    - Mỡ cá không chứa Cholesterol; không sợ các bệnh về tắc nghẽn mạch máu do Cholesterol cao.
    - Thịt cá săn chắc, ngon ngọt và nhiều đạm hơn cá basa, cá hú . . .
    - Cá Dứa thơm ngon và béo.Có DHA,OMEGA giúp tăng cường trí nhớ và phát triển trí não cho bé yêu.

    Cách chế biến:
    - Rã đông
    -Cắt khúc rồi chiên, nấu canh, nướng...
    - Hoặc xé nhỏ làm gỏi, cơm chiên...
    -Có thể rim nước mắm,kho tộ
    -Ăn kèm với nước nắm,tương ớt hoặc nước mắm me là khỏi chê...




    Giá 200k/1kg

    2.Hàu nguyên con đã bỏ vỏ
    Với hàu nguyên con đã lấy vỏ sẵn, giờ đây ai cũng có thể chế biến những món ngon - bổ từ hàu mà không sợ đau tay khi tách vỏ chúng nữa!Rất nhanh chóng và an toàn

    Thịt hàu sống là một món ăn khoái khẩu và là một thực phẩm rất giàu chất bổ và kích thích tố, đặc biệt là chứa nhiều kẽm - đây là khoáng tố quan trọng rất cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Mỗi con hàu cỡ trung bình có thể chứa 13mg kẽm.


    Giá trị dinh dưỡng

    Thịt hàu sống là một thực phẩm rất giàu chất bổ và kích thích tố, đặc biệt là chứa nhiều kẽm. Hàu biển là loại đồng vật giàu kẽm nhất, mỗi 100g hàu tươi có chứa đến 25mg kẽm, trong khi đó lượng kẽm trong 100 g thịt chỉ là 5,2mg và 0,8mg trong 100g cá tươi. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học hiện đại, con hàu có giá trị dinh dưỡng rất cao, mỗi 100g thịt hàu gồm có:

    10,9g protein
    1,5g chất béo
    375mg kali
    270mg natri
    35mg can-xi
    10mg magiê
    5,5mg sắt
    47,8mg kẽm
    11,5mg đồng
    100mg phốt-pho
    Vitamin A, B1, B2, Acid taurine và các vi nguyên tố khác
    Lượng Iod cao gấp 200 lần so với sữa bò và lòng đỏ trứng.
    Trong thịt hàu còn có các Acid amin và nhiều chất hoạt tính đặc biệt chỉ có trong sinh vật của biển cả

    Theo Y học cổ truyền, thịt hàu có vị ngọt hơi mặn, tính mát, không độc, tác dụng tráng dương, bổ tinh, tư âm dưỡng huyết, ăn vào trị được chứng mất ngủ do nhiệt, người nóng khô khát, hoa mắt, chóng mặt, phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, thiếu máu ăn hàu rất tốt, nam giới có chứng di mộng tinh, hoạt tinh, yếu sinh lý, liệt dương, hiếm muộn.
    Hàu được chế biến thành một số món ăn ngon như: Hàu chấm mù tạt, Hàu nướng trui, Hàu nướng mỡ hành, Hàu nướng bơ, Hàu nấu cháo, gỏi hàu...



    giá 180k/1kg

    Liên hệ:
    fone:0909641640(c.Tuyết)
    địa chỉ:62,linh đông,thủ đức

    iframe: approve:
    • 182 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    up lên cao nhé,mọi người ủng hộ

    iframe: approve:
    • 182 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    up lên cao nhé,mọi người ủng hộ nhé

    iframe: approve:
    • 262 Bài viết

    • 39 Được cảm ơn

    #4
    Lên top nào. Phụ nhau qua lại nha
    http://zaodich.com/forum/f2933/non-b.../#post26259555

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO