ĐẶC SẢN CAMPUCHIA CHÍNH GỐC: lạp xưởng Siem Reap, khô bò, khô cá lóc Biển Hồ, gạo thơm lài Battambang.

  • 44 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O61 năm 2896
  Địa chỉ: Khánh Hòa
  Tình Trạng: Còn hàng

  Quán nhỏ Campuchia là ý tưởng ra đời sau khi mình đã theo chồng qua Campuchia sinh sống được vài tháng. Chồng mình là người Campuchia ^^.

  Với tiêu chí kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo mang hàng tốt về cho mọi người ở VN, cũng không làm xấu mặt đất nước thứ 2 của mình, nên mình chỉ bán hàng đảm bảo thôi nhé.

  Do ở xa nên mình thực hiện cách gom order để đảm bảo hàng về luôn tươi mới và tiết kiệm chi phí. ĐỢT GOM ORDER LẦN NÀY ĐƯỢC CHỐT NGÀY 28/12 nhé (do mình báo lên đây trễ chứ Facebook mình báo lâu rồi).

  Mọi người có thể liên hệ Order cho Quán qua Zalo/Viber 0906 152 896
  hoặc trên trang Facebook chuyên bán đồ Campuchia của Quán:
  https://www.facebook.com/quannhocampuchia/

  Cảm ơn mọi người ủng hộ ạ.


  Cụ thể giá từng loại như sau:

  LẠP XƯỞNG SIEM REAP
  Heo: 260K/kg => nửa kg 135K.
  Bò: 280K/kg => nửa kg 145K.

  KHÔ BÒ
  Loại thường: 520K/kg => nửa kg 165K.
  Loại 1 (đặc biệt ngon - hút chân không): 650K/kg => Nửa kg 330K.

  KHÔ CÁ LÓC BIỂN HỒ
  Loại thường: 360K/kg => nửa kg 185K.
  Loại 1 (đặc biệt ngon - hút chân không): 480K/kg => Nửa kg 245K.

  GẠO thơm lài nguyên chất loại 1 Battambang, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất tạo mùi, KHÔNG pha gạo tạp: 45K / kg. Chỉ nhận order từ 10kg trở lên.

  Giờ thì mời các bạn nghía qua những lời giới thiệu và các tấm ảnh "không hề chỉnh sửa" do chiếc điện thoại cùi bắp của Quán chụp nhé. Như vậy các bạn dễ hình dung về "bộ mặt thật" của các em nó hơn ạ.

  1. LẠP XƯỞNG BÒ / HEO SIEM REAP:

  Nếu bên VN, lạp xưởng Long An khá nổi tiếng thì bên Campuchia lạp xưởng Siem Reap là nơi đáng tin cậy và ngon nhất. Quán đã thử qua nhiều loại rồi nhưng vẫn quyết định quay về với nhãn hiệu mà chắc nhiều người biết đến: LY THEANG SENG. Đây là nhãn hiệu nổi tiếng từ lâu đời ở Campuchia mà nhắc tới ai cũng biết mọi người ạ. Ngày trước mỗi lần đi thăm người yêu về Quán cũng hay mua về để tặng mọi người ^^.  Quy cách: mỗi gói 500gr nên rất tiện nếu các bạn muốn mua ăn thử trước khi làm quà biếu. Gói lạp xưởng được hút chân không nhưng vẫn còn thấy dầu chảy chứ không khô nhé.
  Quán giải thích luôn vì sẽ có nhiều bạn thắc mắc về chữ Trung Quốc trên bao bì. Do gia đình này người gốc Hoa qua Campuchia sống từ lâu đời rồi nên họ thích thể hiện điều đó thôi chứ không có vấn đề gì nhé.
  Điểm đặc biệt là lạp xưởng có nhiều nạc nhưng chiên lên ăn không hề khô tí nào cả. Thịt được dồi vào ruột heo chứ không dùng nhựa như thường thấy ở VN.

  Lạp xưởng heo (gói nửa kg)  Lạp xưởng bò (gói nửa kg)  Thịt được dồi trong ruột nên khi luộc sẽ thấy lớp màng ruột dai màu đục như hình.  2. GẠO THƠM LÀI NGUYÊN CHẤT LOẠI I

  Quán nói qua một chút về vùng quê rất rất nổi tiếng về lúa gạo Battambang của Campuchia nhé. Ở Campuchia hệ thống thủy lợi chưa tốt như VN nên họ còn phụ thuộc nhiều vào lượng mưa để trồng lúa. Nếu các vùng quê khác thì có thể mỗi năm chỉ làm 1-2 vụ thì ở Battambang có thể làm 3 vụ do có nước từ Biển Hồ dâng lên vào mùa mưa lũ và trữ vào các ao hồ. Đất đai ở đây rộng lớn nên là vựa lúa chính, y như miền Tây của VN mình. Là Quán nghe chồng giải thích vậy ^^. Quán không thấy cửa hàng phân thuốc nhan nhản như ở VN mình đâu ạ, cha chồng có chỉ cho mình thấy họ dùng phân bò để bón cho đất nhiều.

  Gia đình chồng mình quê ở Battambang nên chỉ tin dùng và có nguồn mua gạo sạch từ Battambang. Cửa hàng gạo nhà mình đã bán được hơn 6 năm và được người dân ở đây rất tin tưởng mua về ăn.
  Tuy mẹ chồng có bán nhiều loại, nhưng Quán nghĩ đã cất công mua thì nên mua gạo ngon, chỉ giới thiệu đúng loại GẠO THƠM LÀI NGUYÊN CHẤT LOẠI I nhé các bạn.
  :h: Đặc điểm: KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG CHẤT TẠO MÙI, sạch, hạt gạo nguyên vẹn, mùi hương thoảng nhẹ khi mở nắp nồi, hạt cơm dẻo.
  :h: Giá: 45K/kg (chỉ nhận từ 10kg trở lên).  3. KHÔ BÒ
  4. KHÔ CÁ LÓC BIỂN HỒ  Chỉnh sửa lần cuối bởi Haptien88; 25/12/2015 vào lúc 01:06 PM.
  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ngày 28/12 em chốt order đợt này rồi mọi người nhé.


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO