đặc sản cá bống buôn ma thuột kho tiêu

  • 29 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 175,000đ
  Số điện thoại: O9O25841OO
  Địa chỉ: Chung cư Phú Thọ, đường Nguyễn Thị Nhỏ, P.15, Q11

  Chào các bạn, mình hiện tại đang rãnh rang ở nhà nên rất hay lang thang vào các gian hàng, FB để tìm kiếm "của ngon vật lạ" về phục vụ sở thích ăn uống của cả nhà.Hôm nay tình cờ vào WTT mới thấy các mẹ nhà mình rất rất quan tâm tới vấn đề ẩm thực, thay đổi món ăn hàng ngày để phù hợp với sở thích ăn uống của từng thành viên trong gia đình cũng đủ làm chị em chúng ta đau đầu rồi. Vậy nên hôm nay em xin được góp vào thực đơn của các chị em món CÁ BỐNG KHO TIÊU.

  Cá còn sống nè!
  (Cá đang ướp gia vị)
  Món nay do chính tay mẹ em kho với nguyên liệu là cá bống tươi đươc bắt từ sông hoặc suối ở vùng ven tp Buôn ma thuột.Cá mua về vẫn còn sống, rửa bằng nước muối để ráo và ướp với nước mắm ngon đặc biệt là phải ướp với nước mắm cá cơm có độ đạm cao thì cá khi kho mới có độ cứng, đường, tiêu, hành khô,nước màu, ớt...Món CÁ BỐNG KHO TIÊU này ăn khác hẳn với cá bống trứng hay cá lòng tong của miền tây, thịt cá cứng vị mặn ngọt cân bằng nhau thêm vị cay của tiêu, ớt ăn chung với cơm nóng, cháo trắng đặc biệt là cháo đậu đỏ thì ngon tuyệt cú mèo thậm chí với cơm nguội cũng rất ngon nữa.


  (Đây là cá sau khi kho xong)

  Cá bống BMT này không có thường xuyên nên chị em nào muốn mua thì order em trước 3 ngày nhé, hàng sẽ được vận chuyển xuống SG ngay trong đêm.

  Món ăn ngon & sạch này có giá rất hợp lý 175.000ng/500gr
  Em free ship các quận 10,11,5 hoặc tới nhà em lấy hàng nha.


  Nhanh tay call hay nt em nhé 0902584100


  Chỉnh sửa lần cuối bởi duyanh47; 08/10/2014 vào lúc 04:15 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO