Đặc sản bột sắn dây quê ướp hoa bưởi nguyên chất 100% - ko ngon ko lấy tiền

  • 46 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Bột sắn dây quê ướp hoa bưởi đây!
  “Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì phố Hiến” Cách Hà Nội chừng 60 Km, phố Hiến – Hưng Yên được biết đến với nhiều sản vật nức tiếng gần xa mà tiêu biểu là hai đặc sản dân tộc: tương Bần và nhãn lồng tuy nhiên bạn không thể bỏ qua hương vị của bột sắn dây ướp hoa bưởi khiến bao người phải lưu luyến và nhớ đến.
  Mùa hè đến rồi! Mới đầu hè mà nắng nóng làm mọi người ai cũng thấy mệt mỏi.Đi ngoài đường nóng, mệt, về đến nhà có cốc bột sắn dây đá, thêm vài lát chanh vào thì thật tuyệt!
  Bột Sắn Dây có tác dụng thanh nhiệt, trừ phiền: dùng cho những người có chứng phiền nhiệt, miệng khát, ban nhiệt. (những người có chứng nóng trong). Cảm nắng, sốt nóng, nhức đầu, khát nước, có mồ hôi, nóng ruột, Vùng ngực bụng nóng cồn cào, khát nước, Ngộ độc thức ăn, đại tiện ra máu do ăn phải đồ nóng, độc, Ngộ độc rượu (uống quá nhiều rượu khiến tỳ vị thương tổn, khạc hoặc nôn ra máu, người phát sốt, tiểu tiện đỏ):
  Mình quê ở Phố Hiến – Hưng Yên nhưng mình công tác tại Hà Nội, nhà mình hiện đang sản xuất bột sắn dây ướp hoa bưởi tại nhà, cung cấp hàng 1 loại ngon nhất, không pha trộn bất kỳ 1 tạp chất nào, Bột Sắn Dây Nguyên Chất được lọc sạch mịn qua nhiều công đoạn và phơi khô sau đó cho vào lò sấy bằng điên, đảm bảo không bị mốc trong qua trình sử dung, đảm bảo được độ tinh khiết(trắng), mịn, không cặn khi hoà tan trong nước. Bột được sấy khô có thể để 2~~>3 năm và được ướp hương hoa bưởi thơm và ngon. Uy tín lâu năm, ai ăn nhà minh rồi khó có thể ăn đc chỗ khác, bột sắn đươc Đảm bảo 100% hang nguyên chất, nếu ai phát hiện hàng pha đền gấp đôi tiền.
  Giá :150/kg . Miễn phí giao hàng trên địa bàn HN
  Ai có nhu cầu alo cho mình nha. 0944999611/043.9728706
  Lưu ý: Cách chon bột sắn dây nguyên chất
  Để có thể lựa chọn được bột sắn dây có chất lượng, bạn hãy chú ý quan sát; bột trắng đều không lẫn tạp chất thì là đạt được chất lượng.
  Tuy nhiên, nếu quan sát thấy bột sắn trắng không tự nhiên thì cẩn thận bởi có thể trong quá trình làm người ta đã tận dụng những bột đen còn nhựa.
  Bột này khi phơi khô vẫn có màu trắng nhưng trộn với bột trắng tinh khiết thì không tự nhiên và thường bán thì giá thành thấp.
  Chỉ khi thử bằng pha nước và để trong tủ lạnh thì mới phát hiện ra được. Bên cạnh việc quan sát bằng mắt thì muốn biết bột sắn có đạt chất lượng hay không hãy đưa một viên bột sắn vào miệng, nhai thấy giòn, sau khi tan trong miệng sẽ thấy nóng nóng lưỡi, cảm giác mềm, mịn là bột sắn dây đạt chất lượng.
  Tuy nhiên, nếu có thể hãy chọn mua bột sắn dây ở những quán uy tín hoặc nhà người quen sẽ tốt hơn.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi gauyeumisa; 14/05/2014 vào lúc 05:09 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 46 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ mua ủng hộ e đi nào, nhà mẹ nào hay nấu chè thì có bột sắn ướp hoa bưởi thì còn gì bằng

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO