đã có thuốc chuyên dụng tẩy quần áo bị lem màu,phai màu,tẩy vết ố vàng ở nách áo ,cổ áo,tẩy vết ố do dầu mỡ bắn lên quần áo khi nấu ăn.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 60đ
  Số điện thoại: O ba 4585O6 ba 4
  Địa chỉ: 237 giap bat -hoàng mai-hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  mình biết nhiều bạn do sơ suất để quần áo bị lem màu,phai màu mà không có cách nào tẩy được.
  là một người làm lâu năm trong nghề giặt là quần áo ,hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách tẩy giúp các bạn cứu được những bộ quần áo ưa thích của mình.
  Đầu tiên phải khẳng định tẩy quần áo bị lem màu ,phai màu là việc khó,việc sử dụng các chất tự nhiên như chanh,dấm,bakinh soda,oxy già hoặc các nước tẩy màu bán trong siêu thị là không hiệu quả.
  Đối với quần áo trắng ,đơn giản hãy dùng nước javen pha tỉ lệ 1/50 ngâm chìm trong nước khoảng 2 tiếng,nếu thấy không hết tăng dần tỉ lệ javen lên và ngâm tiếp,làm vậy để tìm tỉ lệ javen đúng đáp ứng với chất liệu vải.cách này còn giúp tẩy các vết mốc trên quần áo.không nên pha nước javen đặc hơn sẽ làm quần áo mau rách.
  Đối với quần áo màu nếu làm cách này quần áo sẽ bị nhạt màu hơn bình thường ,thậm chí có màu loang lổ.
  Để tẩy quần áo màu bị lem mầu,phai mầu,mình cung cấp loại thuốc tẩy chuyên dụng PN 01 ,bán tại cửa hàng giặt là PHÚC NGUYÊN 237 giáp bát-hoàng mai-hà nội.hoặc LH số đt 0345850634 mình sẽ ship tận nơi.
  Đây là loại thuốc chuyên dụng có nguồn gốc dầu mỏ nên không làm mất màu gốc của quần áo.sử dụng đơn giản và rất tiết kiệm ,chỉ cần nhỏ lên vết màu bị lem ,dùng tay vò một hai phút khi màu phai tan ra xả kĩ trong nước là xong.
  Để tẩy các vết dầu mỡ bắn lên quần áo do nấu ăn hoặc thức ăn nhiều dầu mỡ bắn lên quần áo chỉ cần nhỏ lên vết bẩn môt vài giọt PN 01 sao cho phủ hết vết bẩn,để khoảng 3 phút cho vào máy giặt chung với đồ khác.
  Để tẩy vết ố vàng ở nách áo,cổ áo,nhỏ thuốc lên vết ố dùng ngón tay vò nhẹ khi thấy các vết ố cứng tan ra đem giặt.ngoài ra thuốc PN 01 còn tẩy được một số vết ố khác có trong hướng dẫn sử dụng.
  Tuy nhiên với các vết lem màu ,phai màu thuốc này không đáp ứng tốt với các chất vải cotton hoặc pha nhiều cotton.với các loại vải này hãy thử,nếu không đươc chỉ có cách dùng javen như cách tẩy đồ trắng,quần áo sau tẩy sẽ nhạt màu hơn và mau hỏng hơn,hãy đảm bảo ngâm chìm toàn bộ quần áo trong nước tránh bị loang lổ.

  *NGOÀI RA CÒN NHIỀU MẸO ĐỂ TẨY CÁC VẾT BẨN KHÁC NHAU. nếu cần các bạn cư ib mình sẽ tư vấn.
  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

  Mình free ship trong vòng 5 km  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nguyentung2018; 16/10/2018 vào lúc 03:57 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO