Cùng tìm hiểu địa điểm bán nước mắm Phú Quốc tốt nhất tại Sài Gòn!

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 25,000đ
  Số điện thoại: O987925779
  Tình Trạng: Còn hàng


  Ngày nay, một người phụ nữ hiện đại không chỉ là người có công việc ổn định, mà ngoài 8 tiếng hành chính các chị còn phải chăm lo cho gia đình. Thời gian thì bận rộn mà mỗi chuyện trong nhà đều phải lo từng chút một, nhất là bữa ăn.

  Bữa ăn trong gia đình người Việt Nam không thể thiếu nước chấm, và nước chấm phổ biến nhất chính là nước mắm. Mọi người có biết không: khi xếp hạng những món ăn (có đi kèm nước chấm), mọi người thường có xu hướng xếp hạng những món có nước chấm ngon hơn. Đó chính là đặc trưng riêng của người Việt: một món tưởng phụ như nước chấm lại trở thành món chính quyết định độ ngon miệng của món ăn.

  Vì vậy hôm nay, mình đại diện doanh nghiệp Tư Lò mang đến cho mọi người ở TPHCM những loại nước mắm Phú Quốc chính hiệu đã được Hiệp Hội nước mắm Phú Quốc công nhận. Không chỉ ngon miệng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình mà còn tiện lợi cho gia đình các chị nữa đấy!


  Nước mắm Tư Lò

  Sử dụng nước mắm Tư Lò giải quyết tất cả những vấn đề về sức khỏe, bảo đảm sự ngon miệng cho các chị và gia đình. Doanh nghiệp còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất nước mắm.

  Không chỉ là một gia vị vô cùng cần thiết trong bữa ăn của người Việt Nam. Nước mắm còn là một món quà đặc biệt mang đậm tính dân tộc đến gia đình, bạn bè, người quen.


  Nhà thùng sạch sẽ, vệ sinh

  Chỉ có ở nước mắm Tư Lò, khách hàng mới được cung cấp mọi chi tiết về cách phân biệt nước mắm truyền thống - công nghiệp, tư vấn lựa chọn loại nước mắm phù hợp với mục đích sử dụng và khẩu vị cá nhân, ngoài ra khách còn được bật mí quy trình làm nước mắm.

  Trong 40 năm sản xuất và phân phối, doanh nghiệp đã phục vụ vô số khách hàng từ Kiên Giang - quê hương của nước mắm Phú Quốc, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu và Bạc Liêu. Nước mắm Tư Lò từ lâu đã trở thành thứ nước chấm không thể thiếu trong bữa ăn của nhiều gia đình, và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quán ăn – nhà hàng ở những vùng trên.

  Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn giúp mọi người tiết kiệm thời gian của mình bằng dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi theo định kỳ. Ngoài ra, còn có chính sách ưu đãi mức giá sỉ cực hấp dẫn dành cho những khách hàng quen thuộc.

  Thông tin chi tiết về giá cả xem trên website hoặc liên hệ
  Địa chỉ đại lý: 172 Âu Dương Lân - phường 2 - Quận 8 - TPHCM
  Điện thoại đặt hàng ngay: 0987 925 779

  Một số sản phẩm bán chạy:


  Tên sản phẩm: Nước mắm Cốt Y 42 độ đạm
  Giá bán lẻ tham khảo: 45.000đ

  Tên sản phẩm: Nước mắm Phú Quốc 1 xị
  Giá bán lẻ tham khảo: 25.000đ

  Tên sản phẩm: Nước mắm Ốc Châu
  Giá bán lẻ tham khảo: 400.000đ

  Hãy cùng nước mắm Phú Quốc Tư Lò nêm thêm gia vị cho bữa ăn của gia đình mình nhé!  ------------------------
  Nguyễn Tú Uyên
  Nhân viên phân phối nước mắm Phú Quốc Tư Lò tại TPHCM
  Keyword: Ban nuoc mam Phu Quoc tot nhat tai Sai Gon

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO