Cung cấp Thịt Thỏ Quê ngon bổ rẻ cho quán nhậu đây

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  1223315

  Các thực phẩm bẩn ngày càng tràn làn trên thị trường . Bác nào cũng lo sợ mua gì? ăn gì cho sạch, mà ngoài chợ bày bán toàn các loại thịt 3 không. Với những tâm lý ko biết ăn gì đảm bảo cho cả nhà, các Bác thường lúng túng trong vấn đề chọn thực phẩm. Em xin giới thiệu tới các Bác món ăn cực ngon -bổ - rẻ ở quê Em, Vùng núi đá Ninh Bình: món Thịt Thỏ.

  Như các Bác đã thấy thực phẩm ngày càng đáng sợ, như Thịt Lơn chất tạo nạc quá nhiều, ăn vào lo bệnh dịch, Gà lo cúm gia cầm, Bò lo long móng……vv và vv….khiến các Bác chẳng biết nên ăn gì cho sạch. Em xin giới thiệu các Bác món thịt thỏ đảm bảo nguồn gốc, Thỏ nhà Em chỉ ăn lá cây và rau xanh nên rất đảm bảo. Thịt dai và thơm ko như mấy loại thịt họ chuyên nuôi để bán kinh doanh. Vốn là Ông Bà ngoại CuBin nhà Em tuổi già ko có vc nên buồn người rở ra nuôi Thỏ. Nuôi nhưng có ăn thịt đâu, vì có 2 ông bà ai lại vật con thỏ ra thịt bao giờ, Em tính ai có nhu cấu lấy thì ới hộ Ông Bà ngoại CuBin 1 tiếng ấy mà, Em lấy giá hữu nghị là 120k/1kg đối với thỏ sống. Nếu Bác nào có nhu cầu mua làm thui sẵn thì Em lấy giá 160k/1kg. 1 con hơi tầm khoảng 2-3 kg các Bác nhé.

  Các Bác ủng hộ Em cho đắt hàng, Các Bác cứ thử ăn 1 lần rồi lần sau lại gọi cho Em.Em được nghỉ vào cuối tuần nên có gì các Bác đặt hàng trong tuần rồi cuối tuần chiều thứ 7 và ngày chủ nhật Em giao hàng . Còn nếu Bác nào lấy Thỏ sống khoảng 10kg trong tuần thì gọi cho Em, Em cũng giao cho vào khoảng 6h tối nhé.

  Thịt thỏ có tác dụng bổ trung ích khí, hoạt huyết giải độc, chống đau tê, chữa suy nhược gầy yếu, chứng tiêu khát, những người vừa ốm dậy, dạ dày nóng gây nôn, đái ra máu.

  Thịt thỏ có thể chế biến rất nhiều món các Bác ạ. Em sẽ free cho các Bác 1 quyển chuyên chế biến các món về thỏ để các Bác có bí kíp nấu ăn ngon lành từ Thỏ . Các Bác liên hệ Em theo số 0934.544.228

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Thocon.nb; 02/08/2012 vào lúc 01:59 PM.
  iframe: approve:
  • 1,658 Bài viết

  • 287 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO