Cung cấp Sữa DEVONDALE và các sản phẩm dòng nội địa của Úc (dòng sản phẩm nội địa chính hãng)

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Cung cấp Sữa DEVONDALE và các sản phẩm dòng nội địa của Úc (dòng sản phẩm nội địa chính hãng)

  Cung cấp Sữa DEVONDALE và các sản phẩm dòng nội địa của Úc (dòng sản phẩm nội địa chính hãng)

  Lời đầu tiên cho phép em được gửi đến các Cô, các Dì, các Chị và các Mẹ Bỉm Sữa lời chúc sức khoẻ và lời chào đầu tiên!

  Cũng như hầu hết mọi người trong diễn đàn này, em tin chắc cũng đã có rất nhiều người giống như em cũng rất nhiều lần lên mạng tìm hiểu và tham gia vào các diễn đàn uy tín với mong muốn tìm được những dòng sản phẩm thật sự đáng tin cậy cho sức khoẻ của những người thân yêu nhất với một mức giá phải chăng.

  Cũng từ đó em cũng hiểu được sự khó khăn của mọi người là tương đối không hề nhỏ khi muốn tiếp cận và tìm kiếm được các dòng sản phẩm nội địa chất lượng của Úc ở thị trường Việt Nam hiện nay trong bối cảnh hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng, quảng cáo sai sự thật tràn lan làm cho mọi người không biết địa chỉ nào là nơi đáng tin cậy để mua hàng và ảnh hưởng đến những người làm ăn buôn bán chân chính.

  Nay được sự ủng hộ của ông xã ,gia đình cũng như người thân và bạn bè em sau một thời gian dùng thử các sản phẩm chính gốc từ Úc mà em đã nhập về và ít nhiều em cũng bước đầu tạo được uy tín.Với mong muốn giúp mọi người tiếp cận được những loại sản phẩm chánh gốc từ Úc mà không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả và cũng để em có thể dành dụm tiết kiệm cho những thiên thần nhỏ trong tương lai nên em xin nhập về các sản phẩm nội địa từ Úc như các loại sữa (Devondale,S26,.v..v...) các loại nhau thai cừu ,sữa ong chúa , hạt Chia...v...vv cung cấp cho ai có nhu cầu và em cũng nhận order theo yêu cầu mọi người về tất cả sản phẩm từ Úc.

  Chắc hẳn điều khiến mọi người quan tâm nhất cũng như em đó là chất lượng sản phẩm này em cung cấp như thế nào?Làm sao khẳng định hàng em cung cấp là hàng nội địa chính hãng đem về từ Úc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và là lô hàng mới?
  để an tâm sử dụng và không phải ngờ vực như những quảng cáo rao như trên mạng hiện nay.

  Đa phần khi cần chứng minh nguồn gốc hàng hoá sản phẩm thường người bán hiện nay chỉ đưa ra được các giấy tờ và hình ảnh rất chung chung và mơ hồ mà không có gì chứng minh rõ ràng lô hàng đó là chánh gốc từ Úc đem về có nguồn gốc rõ ràng (ví dụ như: ngày tháng lấy hàng có update liên tục? hình ảnh cung cấp sp cho người mua đa phần là lấy từ kho ảnh trên mạng sau khi cắt và chỉnh sửa hay hình thật khi mua sp bên Úc?,mua từ siêu thị nào? ở đâu? có gì làm bằng chứng....) Trong bối cảnh hiện nay hàng giả quá tràn lan em nghĩ những câu hỏi vừa nêu là không thừa để kiểm tra sp đó có đúng như quảng cáo hay không?
  Hiện nay các sp như sữa DEVONDALE,S26 ,NHAU THAI CỪU, SỮA ONG CHÚA, HẠT CHIA... từ Úc em nhập về là do ông xã em đi công tác thường xuyên bên Úc đem về cho em chứ em không tốn phí Ship và các khoản chi phí phụ như thường lệ vì thường phí ship hiện nay từ Úc về VN là khá cao cho cả đường tàu thuỷ và đường hàng không (ông xã em cũng có visa ra vào Úc nhiều lần hàng năm) em cũng có thể inbox qua zalo viber cho mọi người để mọi người an tâm về tất cả hoá đơn mua hàng tại Úc có ngày tháng rõ ràng khớp với lịch công tác của ông nhà em những mặt hàng mà mọi người chọn mua nên hoàn toàn an tâm 100% về nguồn gốc sp và đặc biệt để thể hiện cam kết UY TÍN LÀ TRÊN HẾT,em sẽ bồi thườn thiệt hại gấp 3 giá trị sp đó cho mọi người nếu dòng sản phẩm em cung cấp ra là hàng kém chất lượng hoặc hàng nhái hàng giả.Mong được mọi người ủng hộ em ạh.Mọi chi tiết về tất cả sản phẩm từ Úc xin liên hệ em qua số đt của em và của ông xã em.Nhận ship toàn quốc.
  Mrs . Vân Hải :0934.87.82.04
  Mr Thái : 0908.300.562
  Dạ em xin cám ơn mọi người nhiều và kính chúc
  mọi người có nhiều sức khoẻ ạh!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi suecarot; 10/10/2015 vào lúc 12:35 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO