Lapxuongtuoimientay chuyên cung cấp sỉ và lẻ lạp xưởng tươi được sản xuất tại thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang.

Đặc sản Lạp Xưởng tươi chính gốc Cai Lậy – Tiền Giang. ( 80% thịt nạc). Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


Sau khi được người bạn thân gửi biếu vào dịp tết canh ngọ 2015 đã thực sự cảm thấy chưa bao giờ ăn một món lạp xưởng ngon đến vậy.Do đó đã cùng người bạn quyết định kinh doanh mặt hàng này để giới thiệu đên mọi người một món ngon đặc sản của tỉnh Tiền Giang.

Lạp xưởng tươi là sản phẩm "cây nhà lá vườn", được sản xuất thủ công tại cơ sở sản xuất lạp xưởng cô Lệ thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang với hơn 20 năm làm nghề.

Đặc điểm nổi bật của lạp xưởng tươi là không quá nhiều mỡ như những loại thông thường, cắn một miếng có cảm giác rất riêng,vị ngọt ngọt hòa lẫn với một mùi thơm đặc biệt mà chỉ có lạp xưởng tươi mới có.



Mặc dù bề ngoài cây lạp xưởng không được bắt mắt do làm thủ công tuy nhiên hương vị lại rất thơm ngon.Chỉ cần chiên lên bạn sẽ thưởng thức được một mùi thơm nhẹ nhàng mà đặc biêt


Lạp Xưởng tươi Cai Lậy Tiền Giang thích hợp:
- Dùng làm quà biếu (vì đảm bảo tiêu chí Ngon nên cần chia sẻ cho người thân và bạn bè).
- Dùng trong các bữa ăn hàng ngày (vì đảm bảo không Ngán)
- Dùng trong các bữa tiệc (vì tính chất dễ chế biến thành các món ăn nhanh và ngon).
Hàng tươi ngon – Không phẩm màu – Không chất bảo quản.

CÁCH BẢO QUẢN:
- Do Lạp xưởng tươi không dùng chất bảo quản mà chỉ phơi dưới anh nắng tự nhiên nên để ngoài bình thường được 5 đến 7 ngày mới dữ được nguyên hương vị của lạp xưởng tươi.Lâu hơn sẽ giống như lạp xưởng khô mà bình thường chúng ta hay ăn.
- Để ngăn mát tủ lạnh được 2-3 tháng, để ngăn đá được 3-4 tháng, nhưng nhớ chia thành từng phần nhỏ để ăn tới đâu rã đông tới đó.


Cách chế biến:
Có nhiều cách chế biến lạp xưởng sau đây :
- Chiên lạp xưởng với dầu ăn (chiên lửa nhỏ thôi), cách này ăn không ngon lắm vì lạp xưởng bị khô, gắt dầu, mau ngán.
- Nướng bằng lò nướng hoặc than. Cách này ăn cũng rất ngon
- Tuy nhiên cách làm ngon nhất đươc chủ cơ sở chia sẻ đó là chúng ta sẽ để nguyên cây lạp xưởng và luộc sơ qua môt lần nước sau đó để nguyên cây lạp xưởng chiên sơ lại mà không dung dầu.Sau đó cắt ra thành từng miếng vừa ăn.Như vậy lạp xưởng tươi sẽ dữ nguyên được vị tươi ngon mà không bị ngấm dầu mỡ .


Giá bán :
- Loại 1 kg giá : 140.000 vnđ
- Lọai 0.5 kg giá : 75.000 vnđ
Phí ship 10k,20k,30k... tùy khu vực tại hcm .

Chú ý nhé : Vào dịp tết giá sẽ thay đổi do giá tăng lên nên mọi người thông cảm nhen (xin vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tết)

+ Giao hàng miễn phí từ 1 kg trở lên chủ yếu các quận sau: quận tân bình, quận bình thạnh, quận tân phú , quận 12 .
Với loại được đóng bằng túi hút chân không sẽ phụ thu thêm 10k /kg nhé.


ĐẶT HÀNG VÀ GIAO HÀNG

Vì là lạp xưởng tươi nên để đảm bảo tiêu chí tươi ngon hợp vệ sinh,bên mình sẽ đặt hàng và giao hàng theo các ngày cố định theo các bước sau:

1.Nhận chốt đơn hàng đến cuối ngày thứ 5 hàng tuần.
2.Check lại đơn hàng và tiến hành đặt số hàng tương đương tại thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang vào sang ngày thứ 6.
3.Sau khi nhận hàng sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật trong tuần.

**** Chú ý các đơn hàng đặt sau ngày thứ 5 sẽ được chuyển sang tuần kế tiếp.

+ Giao hàng miễn phí các quận nội thành Hồ Chí Minh.

+ Giao hàng toàn quốc.Các tỉnh khác mình sẽ gửi chuyển phát nhanh.Số lượng lớn mình sẽ gửi xe nhé.Tiền ship khách hàng trả.

+Giá sỉ (từ 5kg trở lên ) vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

ĐỂ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ LẠP XƯỞNG TƯƠI NGON .LAPXUONGTUOIMIENTAY SẼ CỐ GẮNG ĐỂ CUNG CÂP CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG CÂY LẠP XƯỞNG TƯƠI NGON NHẤT.

Trong thời gian này vì mong muốn giới thiệu sản phẩm để mọi người dùng thử nên lapxuongtuoimientay sẽ bán loại 250gram với giá 40k giành cho các bạn muốn ăn thử nhé.
.
Thông tin liên hệ:

LẠP XƯỞNG MIỀN TÂY-NGON NGẤT NGÂY
Địa chỉ: 345/45 tổ 45,khu phố 4 ,phường Tân Chánh Hiệp ,Quận 12,TP.HCM

Liên hệ mobile hoặc zalo: 01264460004 (C.Hòa)– 01639220714(C.Thuận)
email :lapxuongtuoi15@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/lapxuongtiengiang/