Cung cấp sỉ và lẻ hạt mắc ca (MACADAMIA) nhập khẩu từ Nam Phi

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Số điện thoại: O một 6856359O2
  Địa chỉ: 457 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhãn hiệu THE WELNUTS là một mảng kinh doanh sản phẩm về Hạt dinh dưỡng nhập khẩu thuộc Công ty TNHH TM DV Việt Hữu Hoàng. Các sản phẩm Hạt của THE WELNUTS cam kết hoàn toàn là sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin dùng.

  Bao bì và nhãn mác của THE WELNUTS được thiết kế hoàn toàn bắt mắt, Với thiết kế túi đựng sang trọng mà vẫn đảm bảo vẫn giữ được chất lượng hạt bên trong, thích hợp cho Quý khách hàng có thể mua để làm sản phẩm biếu tặng cho người thân và bạn bè.

  Like us on FACEBOOK:facebook.com/quavahat

  Sơ lược về MACADAMIA
  Hạt Mắc ca có tác dụng tốt đối với sức khoẻ chúng ta, có rất nhiều lý do để bạn thường xuyên ăn hạt mắc ca mỗi ngày. Những người có thói quen dùng 10-15 hạt mắc ca mỗi ngày có thể giảm đến 50% nguy cơ bệnh tim. Các chất béo đơn không no trong mắc ca cũng là một tác nhân đốt cháy mỡ, giúp bạn giữ dáng, không tăng cân.

  Hạt Macadamia của The Welnuts là sản phẩm được nhập khẩu 100% từ South Africa ( là nước có sản lượng trồng maca hàng đầu trên thế giới) được làm chín quả bằng phương pháp sấy, hạt nứt vỏ tự nhiên, đảm bảo vẫn giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng tự nhiên của hạt. Size 23mm+ là size maca phổ biến nhất được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay. Maca size 26mm+ thuộc dòng premium maca, là size to với sản lượng khá ít, nên rất ít phổ biến trên thị trường.  KHÁCH MUA SỈ, ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOẶC NHẮN TIN ĐẾN SỐ 0949 78 77 44

  Các điểm bán hàng trực tiếp:
  _TPHCM:
  + 457/4/16 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp.
  _Sóc Trăng:
  + Hàm Nghi, Phường 1, TP Sóc Trăng.
  + Lê Hồng Phong, Phường 3, TP Sóc Trăng.

  GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC


  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  upppppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO