Cung cấp sỉ và lẻ bạch tuộc 2 da tươi ngon giá chỉ 95.000đ/kg (loại 3-4 con/kg) nhé!!!

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Nhà mình chuyên cung cấp sỉ và lẻ bạch tuột 2 da tươi ngon, dai-giòn-ngọt, không ngâm nước, không ngâm hóa chất, có giá trị dinh dưỡng cao… cho nhà hàng, các quán ăn và cá nhân có nhu cầu. Thích hợp chế biến các món khoái khẩu cho gia đình và bạn bè như: bạch tuộc nướng sate, bạch tuột chiên, salad bạch tuột, bạch tuột nướng cay, lẩu bạch tuột…
    Chị em nào muốn tự mình chế biến những món ngon cho gia đình từ bạch tuộc thì liên hệ mình nhé! Nhớ alo cho mình trước để đảm bảo có hàng nhen.


    Giá bán bạch tuột 2 da: 95.000đ/kg (loại 3-4con/kg)

    Ms.Oanh - Đt: 0909 102 127
    Địa chỉ: 453/95 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, Tp.HCM
    Email: thuyoanh_alo24h@yahoo.com

    Từ bạch tuộc tươi ngon như thế này


    Chị em mình cùng chế biến thêm các món ăn mới nhé!
    Sau đây là cách chế biến bạch tuộc nướng satế, các mẹ tham khảo nhé! Có gì cho mình ý kiến nhen.


    Món ngon dễ làm
    Nguyên liệu: cho 2 người ăn
    1kg bạch tuộc
    1 quả dứa, 1 quả ớt chuông, chuối chát, khế, rau răm
    Nước tương, tương ớt, gia vị ( nếu có vừng, gừng, thì càng thơm hơn).
    3 trái ớt xanh
    4 muỗng canh sa tế
    3 muỗng canh tỏi
    5 muỗng dầu ăn
    1 muỗng cà phê muối
    1/2 1 muỗng cà phê bột nêm
    2 muỗng cà phê mật ong
    3 trái tắc

    Thực hiện tí nào ^^ :
    Bước 1: Ướp bạch tuộc với sa tế + tỏi + dầu ăn + muối + mật ong( + gừng + vừng) chút bột nêm, cho vào tủ lạnh từ 30 đến 3 giờ ( cái này thì tùy bà con, ai muốn ngâm lâu thì cũng được mà sợ lâu quá nó đâm ra không ngon con bạch tuột )


    Bạch tuộc tươi tẩm ướp sa tế cho ngấm gia vị

    Bước 2: Ớt chuông cắt miếng to, ướp gia vị đem nướng cùng bạch tuộc. Dứa cũng cắt khoanh dày nướng cùng. Ăn bạch tuộc kèm với ớt, dứa nướng đúng là khỏi chê.


    Dứa nướng, Ớt nướng vỉ
    Bước 3: Bắc bếp và nướng thui. Mùi thơm đậm đà lan tỏa thât dễ chịu.


    Bạch tuộc nướng sa tế thơm lừng
    Bước 4: Băm nhuyễn phần ớt xanh trộn cùng muối bọt để làm đồ chấm. Vị cay, màu xanh nõn cùng với vị chua chua của tắc sẽ làm cho món mực nướng sa tế mang nét riêng độc đáo.
    Dọn ra ăn kèm chuối chát, khế, rau răm, ớt chuông nướng, dứa nướng.


    Muối ớt xanh chấm bạch tuộc nướng sa tế
    Tình hình là món dất dễ làm mà cực bắt mồi lun các bạn ạ. Nếu bạn mua bên ngoài tính ra cũng phải hơn 170-200k cho 1 kg mực tẩm sa tế nướng đấy. Tự làm vừa ngon lại vừa lành. Thịt bạch tuộc dòn và đậm giống như mực nhưng không dai bằng mực mà giòn giòn dễ ăn cũng hơi dai 1 tẹo.
    Chúc các mẹ thành công



    Chỉnh sửa lần cuối bởi thuyoanh_alo24h; 08/04/2013 vào lúc 04:20 PM.
    iframe: approve:
    • 1,054 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    có bạch tuộc còn sống ko bạn?

    iframe: approve:
    • 362 Bài viết

    • 43 Được cảm ơn

    #3
    iframe: approve:
    • 2,439 Bài viết

    • 210 Được cảm ơn

    #4
    chẹp chẹp, nhìn thèm quá

    chúc mẹ nó đắt hàng.

    dảnh ghé qua nhà mình chơi nhé. thank

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO