Cung Cấp Rong Nho tươi - khô. Đảm bảo chất lượng, sạch, an toàn cho cả gia đình

    • 271 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O9O2191381
    Địa chỉ: 96B1/6 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa
    Tình Trạng: Còn hàng

    Mình cung cấp Rong nho biển tươi rói luôn nha. Nha Trang là nơi nuôi trồng ra sản phẩm nên mọi người cứ yên tâm về chất lượng nha. Giá cả lại qúa đẹp luôn. Rong nho biển rất tốt cho mọi người từ người già đến trẻ em, đặc biệt là trẻ em. Trị đc nhiều bệnh. Thực phẩm được các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc lựa chọn trong bữa ăn hàng ngày và đặc biệt là dành cho trẻ em và người cao tuổi.
    Rong nho là nguồn cung cấp nhiều vitamin A,C, canxi, kali... Bổ cho mắt, ngừa bệnh tiểu đường, ngừa bứu cổ ngoài ra còn giúp chị em phụ nư sáng da dài tóc nhé.


    Rong Nho là nguồn cung cấp dinh dưỡng đặc biệt tốt cho cả gia đình.
    Mình cung cấp 2 loại Rong Nho:

    Loại 1 là rong tươi: Mình đa làm sạch hết. Các bạn có thể dung dc 10 đến 15 ngày. Cứ để ở ngoài bình thường. Ko bỏ vào tủ lạnh nhé
    Loại 2: Rong muối mặn. Bên
    mình làm sạch và muối, các bạn cứ việc mua về bỏ vào tủ mát. Dùng dc lâu thật lâu nha
    Giá bán: 250.000đ/kg.

    Loại 3: Rong nho khô: Là loại Rong biển đã được làm sạch và phơi khô.
    100g rong khô ngâm nước được 200-250g rong tươi.
    Giá bán: 160.000/ 200g

    Mình nhận chuyển hàng khắp cả nước nhé. Hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, chu đáo.
    Ở HN mình có người nhà nên sẽ nhận order và giao hàng tận nhà nếu quý khách có yêu cầu.






    Thông tin liên hệ.
    Địa chỉ: Số 96B1/6 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
    Điện thoại: 0902191381/ 0981924258
    Zalo/Viber: 0902191381
    Yahoo: thaonguyengardenhn@yahoo.com
    Skype: HaParisHotel

    Thông tin chuyển khoản:
    Chủ TK: Nguyễn Thị Thanh Hà
    Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Khánh Hòa
    STK: 0061001078802
    Hoặc:
    Chủ TK: Nguyễn Thị Thanh Hà
    Ngân hàng Agribank chi nhánh Thăng Long - Hà Nội
    Số tk: 1300206032542
    CẢM ƠN CÁC BẠN!

    iframe: approve:
    • 271 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    RONG NHO LÀ GÌ?
    Rong nho Hải Nam / 2012-08-20
    Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực nhiệt đới và á nhiệt đới. Do hình dạng hạt rong và cảm quan lạ có hình dáng giống quả nho nên được gọi là Rong nho.
    Rong nho theo phân loại như sau:

    Ngành: Chlophyta (tảo lục)
    Lớp: Chlorophycceae
    Bộ: Caulerpaceae
    Họ: Caulerpaceae
    Giống: Caulerpa J.V.F. Lamouroux, 1809
    Loài: Caulerpa lentillifera J. Ag. 1837
    Tên tiếng Nhật: Umibudou
    Tên tiếng Anh: Grape Seaweed

    Đây là loại Rong có sự phân bố tự nhiên tại vùng Đông và Đông Nam Á. Từ lâu, Rong nho được khai thác ngoài tự nhiên và sử dụng như là một loại thực phẩm tươi sống (salad). Trong Rong nho có hoạt chất Caulerpin và Caulerpicin tạo mùi vị kích thích ngon miệng và có tác dụng chữa bệnh.Theo nhu cầu của con người và sự khan hiếm của Rong nho tự nhiên, hiện tại người ta phải trồng rong nho để có thể thu hoạch và sử dụng. Rong nho có thể trồng như trong môi trường tự nhiên của chúng đó là các vùng biển cạn và yên tĩnh, hoặc trong các ao đầm và cả trong lồng, trên dây treo ngoài biển.Rong nho có đặc điểm cấu tạo là phần “thân, nhánh” được gắn vào đá, cát hay nền đáy khác bằng các sợi “rễ” nhỏ màu trắng. Từ phần “thân, nhánh” mọc ra các fronds (mà ta thường quen gọi là lá) có hình tròn, đường kính khoảng 2 mm. Bên trong các “lá” này chứa đầy chất dịch, dạng gel. Chính vì hình dạng của các “lá” này, nên nó được gọi là Rong nho (Grape Seaweed hay Umibudo).Rong nho hấp thu chất dinh dưỡng từ môi trường nước xuyên qua các “nhánh” và “lá” để phát triển.

    Trong điều kiện ánh sáng, nhiệt độ, độ mặn và chất dinh dưỡng thích hợp, rong nho phát triển rất nhanh, thời gian thu hoạch ngắn.
    Rong nho được nuôi trong mô hình khép kín. Cấu trúc một trại nuôi cụ thể gồm 4 thành phần:
    Hệ thống cấp nước
    Hệ thống bể nuôi
    Hệ thống giữ giống
    Hệ thống bảo quản sản phẩm sau thu hoạch
    Nguồn nước từ tất cả các hệ thống này đều được xử lý kỹ và đặc biệt là hệ thống xử lý nước trước khi thải ra môi trường là hệ thống kín, lọc qua cát. Rong nho phát triển nhanh trong điều kiện nuôi theo quy trình khép kín. Một đợt nuôi kéo dài từ 20 đến 30 ngày là có thể thu hoạch.
    Lần đầu tiên ăn thử rong nho tươi, chúng tối thấy chấp nhận được như là một loại thực phẩm thay rau xanh trong gia đình, nhà hàng… Rong nho tươi được sử dụng phổ biến trong các món ăn gia đình Việt Nam như là các món ăn kiểu Nhật khác như Wasabi, ăn hải sản sống…
    Rong nho được chọn là 1 trong 5 hàng hóa được ưa thích nhất, khi khách tham quan Okinawa (Nhật Bản).





    Rong nho là thực phẩm tự nhiên, có hàm lượng dinh dưỡng cao và nhiệt lượng thấp, nó có hàm lượng chất khoáng nhiều nhất là sinh tố, canxi, sắt… nên rất hữa ích cho sức khỏe và hỗ trợ nhiều cho việc chữa bệnh cho người như:

    - Rất tốt cho nhuận trường và giải độc gan
    - Bình thường hóa lượng đường trong cơ thể
    - Giảm cholesterol
    - Ổn định huyết áp
    - Ngoài ra Rong nho còn là sản phẩm làm đẹp da cho phụ nữ.

    - Rong nho được dùng thường ngày chung với các loại thực thẩm khác.



    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO