Cung cấp nước mắm 584 Nha Trang cho các mẹ tại Hà Nội!

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các mẹ!
  Mình xin giới thiệu:
  Mình là: Mai Văn Dự.
  Trưởng chi nhánh công ty cổ phần thủy sản 584 Nha Trang tại miền Bắc.
  Số điện thoại: 0974.666.172
  Hiện nay mình đang tìm nhà phân phối nước mắm 584 Nha Trang tại các tỉnh miền Bắc. Triển khai phát triển thị trường nước mắm 584 Nha Trang tại các tỉnh. Nếu mẹ nào quan tâm đến việc kinh doanh và bán hàng nước mắm 584 Nha Trang thì cứ alo cho mình nhé!
  Ngoài ra tại Hà Nội các mẹ nào muốn mua nước mắm để về dùng trong bữa ăn gia đình cứ liên hệ với bà xã mình: 0936.539.222 - 04.668.48.944.
  Đảm bảo cho các mẹ giá cả rẻ nhất!
  Các mẹ có thể tham khảo qua Website: nuocmam584nhatrang.com
  Sau là giá của một số sản phẩm cho các mẹ tại Hà Nội:
  I. Dòng nước mắm cao cấp:


  II. Dòng nước mắm tra nấu:  Chỉnh sửa lần cuối bởi nuocmam584nhatrang; 27/07/2014 vào lúc 10:30 PM.
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Rất mong được các mẹ ủng hộ!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nuocmam584nhatrang; 26/07/2014 vào lúc 01:26 AM.
  Chi nhánh nước mắm 584 Nha Trang tại miền Bắc
  Cung cấp nước mắm 584 Nha Trang cho các mẹ tại Hà Nội!
  Hotine: Mr Dự: 0974.666.172
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Lựa chọn nước mắm vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe, lại có giá phù hợp

  Nước mắm có mặt hầu hết trong các bữa ăn gia đình Việt. Chọn mua một loại nước mắm vừa ý cũng không phải chuyện đơn giản.
  Nước mắm ngon phải là nước mắm được sản xuất theo quy trình truyền thống, thời gian sản xuất trên một năm và đánh giá ở hương, vị và màu sắc.
  Nước mắm có mặt hầu hết trong các bữa ăn gia đình Việt. Chọn mua một loại nước mắm vừa ý cũng không phải chuyện đơn giản.
  Nước mắm ngon phải là nước mắm được sản xuất theo quy trình truyền thống, thời gian sản xuất trên một năm và đánh giá ở hương, vị và màu sắc.

  Hương phải đặc trưng của cá được tạo ra từ quy trình sản xuất cổ truyền, không có hương lạ. Việc xác định hương lạ (có thể bổ sung hương hóa học) khi chế biến và gia nhiệt món ăn sẽ thấy rõ nhất và ảnh hưởng xấu đến hương vị các món ăn.
  Nước mắm bản than là quá trình lên mem từ cá và muối nên nước mắm ngon có vị mặn dịu. Khi sử dụng nước mắm có vị ngọt hậu của đạm (ngọt ở cuối lưỡi). Nước mắm càng cao đạm thì ngọt hậu càng thấy rõ.
  Trạng thái nước mắm phải trong cẩn, không vẩn đục, màu vàng rơm óng ánh, sánh.

  Nước mắm 584 Nha Trang được sản xuất từ cá cơm của vùng biển Nha Trang, bằng phương pháp sản xuất cổ truyền tạo ra một loại nước mắm đảm bảo hương, vị và màu sắc mang đậm nét truyền thồng Việt.
  Sử dụng nước mắm 584 Nha Trang, Quý khách thật sự an tâm bởi sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm.
  Nước mắm 584 Nha Trang có mặt hầu hết ở các tỉnh thành trong cả nước với một giá cả hợp lý.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nuocmam584nhatrang; 26/07/2014 vào lúc 01:08 AM.
  Chi nhánh nước mắm 584 Nha Trang tại miền Bắc
  Cung cấp nước mắm 584 Nha Trang cho các mẹ tại Hà Nội!
  Hotine: Mr Dự: 0974.666.172
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Giới thiệu về nước mắm 584 Nha Trang
  [IMG][/IMG]
  Nước mắm 584 Nha Trang được chế biến từ nguyên liệu cá cơm ở vùng biển Nha Trang. Nguyên liệu luôn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm. Đúc kết từ phương pháp cổ truyền tại địa phương, qui trình sản xuất nước mắm 584 Nha Trang luôn tuân theo một công thức riêng đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà; màu vàng rơm óng ánh. Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm 584 Nha Trang còn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

  Với hương vị riêng độc đáo khó trộn lẫn, nước mắm 584 Nha Trang không những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho các món ăn.

  Đến Nha Trang, thưởng thức những đặc sản trong đó có nước mắm 584 Nha Trang nổi tiếng, du khách không những thưởng thức được những giá trị hiện hữu như một loại gia vị mà còn tận hưởng hương vị, âm thanh vang vọng từ thành phố biển hiền hòa, hiếu khách. Không chỉ vang danh tại địa phương, nước mắm 584 Nha Trang còn được được tiêu thụ rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trong cả nước: từ Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng,...đến TP Hồ Chí Minh, Đồng nai, Vũng Tàu, An Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau,...

  Ngoài dòng sản phẩm nước mắm 584 Nha Trang mang đậm nét truyền thống, Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang còn đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau mang trọn tinh hoa của biển cả Nha Trang như: dòng sản phẩm nước mắm Hương Biển được chắt lọc từ những tinh chất của cá cơm vùng biển Nha Trang; dòng sản phẩm nước mắm bổ sung sắt dinh dưỡng với mục đích phòng và chống bệnh thiếu máu do thiếu sắt dinh dưỡng thường gặp ở phụ nữ và trẻ em,... Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm nước mắm nhạt muối Vị Ngon, Biển Bạc. Sản phẩm này có điểm khác biệt, đó là độ mặn thấp hơn và hương thơm hơn, vị dịu độc đáo. Nước mắm Vị Ngon, Biển Bạc được chắt lọc những tinh túy nhất từ cá cơm vùng biển Nha Trang tạo ra một hương vị phù hợp không chỉ đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng hiện nay mà còn góp phần gia tăng lợi ích từ vị mặn dịu đặc biệt và tiện dụng hơn trong sử dụng. Ngoài sản phẩm chính là nước mắm, Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang còn đưa ra thị trường các mặt hàng hải sản khác như bột canh, mắm nêm, cá cơm khô nhạt muối,... và đã nhận được nhiều lời khen cũng như sự ủng hộ lớn từ phía người tiêu dùng.

  Tiếp tục nâng tầm uy tín thương hiệu, bên cạnh việc nâng cấp nhà xưởng, khu vực sản xuất, thùng chứa..., việc nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, đa dạng hóa các loại sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ luôn được lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang chú trọng. Phát triển qui mô, mở rộng thị trường ra nước ngoài.

  Qua hơn 30 năm trụ vững trên thương trường, với những cố gắng không mệt mỏi vì sức khỏe của người tiêu dùng, trong những năm qua ngoài hiệu quả đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như sự tín nhiệm của người tiêu dùng, Công ty cũng đã đón nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý: Danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liền (2000 đến năm 2014); Chứng nhận "Thực phẩm Chất lượng và An toàn"; Sản phẩm nước mắm 584 Nha Trang được Hội chợ triển lãm Festival Tây Nguyên trao tặng "Cúp vàng"; nhận Cúp vàng "Thương hiệu và Nhãn hiệu" do Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á và Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam trao tặng; Chứng nhận "Sản phẩm chất lượng vì sức khoẻ cộng đồng" tại Hội chợ Triển lãm Vì sức khoẻ Cộng đồng; "Cúp vàng Thương hiệu Việt" do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam và Mạng Thương hiệu Việt trao tặng, giải thưởng Sao Vàng Nam Trung bộ Tây Nguyên, Sao Vàng Đất Việt 2011, 2013... Chính những danh hiệu và phần thưởng vinh danh trên đã phần nào khẳng định được chất lượng cùng sự vững vàng của sản phẩm nước mắm 584 Nha Trang trên thị trường. - See more at: http://www.*************/forum/showthread.php/1401768-Chi-nh%C3%A1nh-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-m%E1%BA%AFm-584-Nha-Trang-t%E1%BA%A1i-mi%E1%BB%81n-B%E1%BA%AFc!-Cung-c%E1%BA%A5p-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-m%E1%BA%AFm-584-Nha-Trang-t%E1%BA%A1i-H%C3%A0-N%E1%BB%99i!/page4#sthash.N5li9Tb2.dpuf

  Chi nhánh nước mắm 584 Nha Trang tại miền Bắc
  Cung cấp nước mắm 584 Nha Trang cho các mẹ tại Hà Nội!
  Hotine: Mr Dự: 0974.666.172
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  584 Nha Trang - Xây dựng và phát triển thương hiệu
  Tiền thân là một đơn vị Nhà nước được thành lập từ sau những năm đất nước được giải phóng, thống nhất. Quá trình hoạt động, xây dựng và phát triển nên thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang ngày nay đã phải trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn. Từ những ngày sản phẩm chưa được người tiêu dùng biết đến, dưới cơ chế hoạt động mang tính bao cấp phụ thuộc, cơ sở vật chất nghèo nàn, lạc hậu, việc đưa sản phẩm từng bước tiếp cận khách hàng và cạnh tranh với những tên tuổi lớn trên thị trường nước mắm là quá trình phấn đấu, nổ lực không biết mệt mỏi. Đó là nhờ một chủ trương lãnh đạo nhất quán, xuyên suốt, xây dựng thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang theo hướng lấy chất lượng, giá trị truyền thống làm cốt lõi, sự thỏa mãn, quyền lợi của khách hàng là thước đo cho sự thành công, cho vị thế của thương hiệu; không vì chạy theo lợi nhuận, giá trị trước mắt mà tự mình hủy hoại thương hiệu và không thể phát triển một cách bền vững.

  Năm 2006, một cột mốc quan trọng đối với đơn vị, được cổ phần hóa từ chính sách đổi mới doanh nghiệp nhà nước của chính phủ, hòa nhập vào dòng chảy của nền kinh tế thị trường, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đã có những bước tiến vượt bậc. Ngoài tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đổi mới mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty luôn năng động và linh hoạt trong việc mở rộng thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đặc biệt, việc tạo ra những dòng sản phẩm nước mắm chất lượng cao bằng phương pháp cổ truyền đã giúp nước mắm 584 Nha Trang trở thành một trong những thương hiệu nước mắm danh tiếng tại Việt Nam. Đến nay, sau gần 6 năm cổ phần hóa, Công ty luôn duy trì tốc độ tăng trưởng 15 - 20%/năm.

  Điểm nổi bật của nước mắm 584 Nha Trang là được chế biến từ nguyên liệu cá cơm ở vùng biển Nha Trang. Đúc kết từ những phương pháp làm mắm cổ truyền tại địa phương, nước mắm 584 Nha Trang luôn tuân theo một quy trình sản xuất riêng đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà, màu vàng rơm óng ánh. Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm 584 Nha Trang còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay, Công ty có hơn 28 sản phẩm nước mắm các loại, từ 12 đến 60 độ đạm.

  Với lực lượng lao động nòng cốt là cựu chiến binh, con em thương binh, cựu chiến binh (chiếm tỷ lệ trên 50% tổng số lao động), được sắp xếp, bố trí công việc phù hợp với năng lực, phát huy tốt khả năng, thêm vào đó với tinh thần anh bộ đội Cụ Hồ, tính chiến đấu trong lao động, sản xuất đã tạo ra năng suất, hiệu quả cao. Từ đó, đã làm nên sự đổi mới trong nhiều hoạt động đơn vị, nhất là hiệu quả lao động, ý thức tổ chức kỷ luật, đó cũng là nét văn hoá nổi bật của đơn vị.

  Do vậy, mặc dù cơ sở vật chất còn nhiều lạc hậu, áp lực cạnh tranh ngày càng cao, nguồn vốn đầu tư hạn chế, khủng hoảng kinh tế kéo dài song chính tinh thần đó đã giúp đơn vị đứng vững và duy trì bước tiến trước sóng gió, khắc nghiệt của kinh tế thị trường và hội nhập. Sản phẩm đơn vị đạt được nhiều danh hiệu về chất lượng và uy tín, được tôn vinh là sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng, là Sao vàng Nam Trung bộ và Tây nguyên, Sao Vàng đất Việt 2011, Hàng Việt Nam Chất lượng cao từ năm 2000 đến 2012,...

  Trải qua hoạt động đơn vị nhiều năm qua, đã rút ra bài học kinh nghiệm quý báu và đây chính là yếu tố mấu chốt cho những kết quả đạt được của đơn vị. Con người là yếu tố quyết định thành bại của một doanh nghiệp, huy động con người là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đạt được mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển. Huy động con người có tố chất của một người lính bộ đội cụ Hồ và gắn kết vào một mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể, tạo sự khuyến khích đầy đủ, tổ chức lao động tốt thì đơn vị có thể vượt qua bất cứ khó khăn nào, luôn vững vàng trước mọi thử thách, hoạt động sản xuất, kinh doanh luôn mang tính ổn định cao, khả năng phát triển nguồn nhân lực trong bồi dưỡng đào tạo gặp nhiều thuận lợi.

  Liên tục học hỏi và tìm tòi các phương pháp chế biến tiên tiến ở một số nước bạn để áp dụng như kỹ thuật, đầu tư thiết bị, máy móc chuyên dụng bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho từng nhãn hiệu nước mắm. Hướng về tương lai, mục tiêu trọng tâm của nước mắm 584 Nha Trang là phấn đấu đến năm 2015 sẽ trở thành hãng nước mắm đứng đầu khu vực miền Trung và đến năm 2020 nằm trong tốp những công ty sản xuất nước mắm hàng đầu cả nước. Ngoài ra Công ty cũng sẽ phát triển qui mô, mở rộng thị trường ra nước ngoài, hướng đến những quốc gia có nhu cầu tiêu thụ lớn. Theo đó vấn đề đăng ký thương hiệu bảo hộ sẽ là công tác trọng tâm của Công ty trước khi bắt đầu xúc tiến ra thị trường quốc tế. - See more at: http://www.*************/forum/showt....N5li9Tb2.dpuf

  Chi nhánh nước mắm 584 Nha Trang tại miền Bắc
  Cung cấp nước mắm 584 Nha Trang cho các mẹ tại Hà Nội!
  Hotine: Mr Dự: 0974.666.172
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  [IMG][/IMG]

  Chi nhánh nước mắm 584 Nha Trang tại miền Bắc
  Cung cấp nước mắm 584 Nha Trang cho các mẹ tại Hà Nội!
  Hotine: Mr Dự: 0974.666.172
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Chúc bạn kinh doanh tốt! Mình cũng kinh doanh sản phẩm của 584 Nha Trang đó! Sản phẩm Biển Bạc, Trường Sa và Mẹ và bé. có gì sang thăm topic mình nhé!

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  CHỌN NƯỚC MẮM NÀO CHO ĐÚNG?
  Theo một điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước mắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn.
  Theo một điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước mắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn.

  Thử thực hiện một cuộc phỏng vấn nhanh với các bà nội trợ về việc chọn mua nước mắm, kết quả khá thú vị. Đa số người tiêu dùng sẽ dựa vào thương hiệu, tiếp theo xem xét tới dung tích, rồi mới tới giá cả. Cẩn thận hơn thì một số người sẽ có thêm việc ngửi và nếm vị nước mắm. Điều khá bất ngờ là phần đông người được hỏi (khoảng 60%) không lưu ý độ đạm khi mua, dù 20% trong số đó biết rằng nước mắm ngon phụ thuộc vào độ đạm. 40% còn lại có so sánh giữa độ đạm, giá cả, thương hiệu khi lựa chọn mua nước mắm. Tuy nhiên, độ đạm bao nhiêu được xếp vào nước mắm loại nào thì không ai biết, dù biết rằng nước mắm ngon có độ đạm càng cao thì càng ngon.

  Độ đạm và chất lượng

  Nước mắm có thể được làm từ nhiều loại cá như cá linh, cá thiếu, cá cơm, cá thu, cá đối, cá quả... Nói đến nước mắm ngon, chúng ta thường liên tưởng tới 5 vùng được mệnh danh là "làng mắm", nơi mà địa danh đã trở thành chỉ dẫn địa lý và thương hiệu, đó là: Phan Thiết, Phú Quốc, Nha Trang, Nam Ô (Đà Nẵng) và Cát Hải (Hải Phòng).

  Ở Việt Nam, theo phương pháp cổ truyền, nước mắm được làm từ việc lên men cá, muối và nước (trong điều kiện yếm khí, các vi khuẩn lên men bắt đầu phân huỷ protein ở cá). Ngoài ra, có thêm đường, chất bảo quản, màu tự nhiên. Tuỳ loại cá, khu vực đánh bắt, thời gian đánh bắt cá và thành phần nguyên liệu mà nước mắm có chất lượng và hàm lượng đạm khác nhau. Hàm lượng đạm là một trong những yếu tố để phân loại chất lượng cho nước mắm. Căn cứ theo Tiêu chuẩn Việt Nam về nước mắm (TCVN 5107:2003) thì:

  *Độ đạm >300N: Loại đặc biệt
  *Độ đạm >250N: Loại thượng hạng
  *Độ đạm >150N: Loại hạng 1
  *Độ đạm >100N: Loại hạng 2

  Nếu nhãn mác của sản phẩm không ghi rõ chỉ số độ đạm, khách hàng không nên chọn vì đây là chỉ số bắt buộc phải có của nhà sản xuất nước mắm. Những chai nước mắm không có yếu tố này là vi phạm qui định ghi nhãn hàng của Nhà nước.

  Độ đạm và giá cả

  Một trong những yếu tố quyết định giá thành của nước mắm là độ đạm. Do vậy, để có giá thành sản phẩm thấp mà không làm giảm lợi nhuận, nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp giữ nguyên độ đạm thấp bằng cách: thêm các chất điều vị và phụ gia để tạo "mùi thơm của mắm, vị ngọt của đạm", hoặc sử dụng biện pháp pha loãng nước muối nhiều lần vào nước mắm có độ đạm cao, nhằm hạ độ đạm và hạ giá thành. Những loại nước mắm này thường không ngon và rất ít dinh dưỡng.

  Trường hợp nước mắm với độ đạm thấp, nhà sản xuất sẽ dùng các thủ thuật như ghi thông tin độ đạm ở nơi khó nhìn thấy, ghi tên ký hiệu, cỡ chữ nhỏ, không rõ ràng... để tránh sự chú ý của người tiêu dùng. Thêm vào đó, họ sẵn sàng dùng những chiêu ghi nhãn rất hấp dẫn: nước mắm cốt, nước mắm nhĩ, làng mắm, đặc sản, các tên hương vị hấp dẫn... cộng với những chiêu quảng cáo như có lợi cho sức khoẻ, nước mắm sạch... nhằm lôi kéo người tiêu dùng. Công nghệ chế biến nước mắm hiện nay được xem là công nghệ đơn giản nhất. Các DN thường mua nước mắm ở các cơ sở sản xuất tư nhân về pha chế. Họ thường chỉ chú ý đến độ đạm bao nhiêu để định giá thành mua bán, mà rất hiếm khi quan tâm đến việc sản xuất của các cơ sở tư nhân có đảm bảo VSATTP hay không, hay dùng nguồn nguyên liệu cá như thế nào...?

  Thực sự nước mắm trên thị trường hiện nay có phải là nước mắm sạch, có đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm hay không? Đây là câu hỏi mà người tiêu dùng đang chờ đợi câu trả lời của các cơ quan quản lý nhà nước.

  Độ đạm, màu sắc và mùi vị

  Ngoài yếu tố ATVSTP là một điều kiện mà người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ và xem xét khi quyết định lựa chọn sản phẩm, thì để có chai nước mắm ngon cần phải lưu ý:

  *Tiêu chí quan trọng nhất là "Độ đạm": Đạm càng cao nước mắm sẽ càng ngon và có dinh dưỡng. Đây chính là ưu tiên hàng đầu khi người tiêu dùng lựa chọn mua nước mắm.
  *Tiêu chí thứ 2 là "Màu sắc": Nước mắm phải có độ trong suốt và màu đặc trưng (vàng, vàng rơm, cánh gián).
  *Tiêu chí thứ 3 chính là "Mùi vị": Nước mắm ngon có mùi thơm đặc trưng, không có mùi lạ, ngọt đậm, dịu xuống cổ họng... Đây chính là nước mắm có độ đạm tốt.

  Vậy làm thế nào để chọn được nước mắm ngon và dinh dưỡng? Khi chọn mua sản phẩm, người tiêu dùng không nên bị thuyết phục chỉ vì bề ngoài bắt mắt, hay vì được quảng cáo nhiều, những thông điệp quảng cáo hay, mà nên chú ý đến những thông tin quan trọng và cần thiết được ghi trên nhãn sản phẩm như nguồn nguyên liệu, nơi sản xuất, nơi chế biến... Hãy nói: "Không" với các sản phẩm có nhãn mác ghi thông tin không rõ ràng, lập lờ các yếu tố quan trọng. Với nước mắm, nhất định cần phải chú ý tới thông số độ đạm khi mua.

  Hãy vì sức khoẻ của chính mình và những người thân yêu.

  Chi nhánh nước mắm 584 Nha Trang tại miền Bắc
  Cung cấp nước mắm 584 Nha Trang cho các mẹ tại Hà Nội!
  Hotine: Mr Dự: 0974.666.172
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Nước mắm 584 Nha Trang tiếp tục đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014


  Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang tiếp tục vinh dự nhận được bình chọn của người tiêu dùng là Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014.
  Sau hơn hai tháng xác minh hồ sơ minh bạch thông tin của 622 doanh nghiệp (đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn) và nhận phản hồi từ 109 sở ban ngành thuộc 41 tỉnh/thành. Tối 25/2, tại TP Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã công bố và trao chứng nhận cho 476 doanh nghiệp đạt chứng nhận nhãn hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014 với chủ đề "Những giải pháp để làm chủ thị trường mới".
  Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang tiếp tục vinh dự nhận được bình chọn của người tiêu dùng là Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014.

  Chi nhánh nước mắm 584 Nha Trang tại miền Bắc
  Cung cấp nước mắm 584 Nha Trang cho các mẹ tại Hà Nội!
  Hotine: Mr Dự: 0974.666.172
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Lễ đón nhận Giấy chứng nhận ISO 22000:2005 và Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2013

  Những năm gần đây, việc xuất hiện của các loại nước mắm công nghiệp tác động rất lớn đến thị trường nước mắm trong nước. Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang vẫn kiên định với mục tiêu duy trì sản xuất nước mắm truyền thống, cũng cố và gia tăng chất lượng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, đẩy mạnh phát triển thị trường, xây dựng và phát triển thương hiệu, nhờ vậy Công ty đã vượt qua thách thức cạnh tranh này. Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng, trong những năm qua, Công ty đã từng bước kiện toàn lại cơ sở vật chất sản xuất nước mắm, hệ thống lại phần mềm quản lý chất lượng và đã xây dựng thành công Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000:2005. Nhưng chỉ nâng cao chất lượng, an toàn thực phẩm của nước mắm truyền thống thôi thì chưa đủ, trong kinh doanh việc xây dựng và quảng bá thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng. Đây là một quá trình lâu dài mà Công ty phải thực hiện. Công ty đã nỗ lực phấn đấu và đã được chứng nhận Giải thưởng Sao vàng Đất Việt trong năm 2011 và 2013 và nhiều giải thưởng cao quý, uy tín khác. Ngày 26 tháng 10 năm 2013, tại thành phố biển Nha Trang, Công ty đã long trọng tổ chức lễ đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 2200:2005.
  35 năm là một bước đi khởi đầu của Công ty trong khác vọng vươn cao, vươn xa đủ sức đứng vững và cạnh tranh trong thị trường trong nước, từng bước đưa sản phẩm nước mắm – một sản phẩm gia vị cổ truyền của Việt Nam ra với thế giới.

  Chi nhánh nước mắm 584 Nha Trang tại miền Bắc
  Cung cấp nước mắm 584 Nha Trang cho các mẹ tại Hà Nội!
  Hotine: Mr Dự: 0974.666.172
  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO