Cung cấp Miến Dong Nam Định 100% từ tinh bột dong riềng

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 97,000đ
    Số điện thoại: O9O988O69O
    Địa chỉ: Nguyễn Xiển, Quận 9
    Tình Trạng: Còn hàng

    Hôm nay em xin giới thiệu và cung cấp tới các mẹ nguyên liệu cho món miến dong do nhà em làm. Cơ sở sản xuất của nhà em ở ngoài Bắc còn em thì sống ở trong Sài Gòn nên cũng có ý định đưa mặt hàng này vào đây kinh doanh.
    Em xin giới thiệu và chia sẻ luôn về sản phẩm miến dong nhà em:
    Miến dong nhà em được làm từ tinh bột củ dong riềng tươi, củ đào lên là được rửa sạch xay lấy tinh bột để tráng bánh làm miến luôn nên sợi miến sẽ có màu xám tự nhiên.
    Miến nhà em được làm nguyên chất 100% từ tinh bột dong riềng nên chất lượng miến thơm ngon, sợi dai, màu xám trong, không bị nở toét hay bở bột khi nấu xong để lâu đâu ạ (một số cơ sở họ hay pha thêm bột đậu nhằm giảm giá thành sản phẩm nên sợi miến khi nấu lên thường bị bở không còn được dai ngon)
    Nhà em thì vẫn làm theo cách truyền thống từ thời ông cố em ngày xưa để lại nên hương vị xưa vẫn còn được lưu giữ trong từng sợi miến. Em rất tự tin về chất lượng miến dong nhà em khi so sánh với mặt hàng cùng loại trên thị trường. (Hiện nay các mẹ thấy có một số cơ sở làm miến dong có màu vàng óng, đây là màu do người sản xuất thắng đường làm caramel trộn vào với bột, hoặc sợi miến có màu trắng là do họ dùng thuốc tẩy bột. Màu đúng của bột dong riềng khi làm miến sẽ là màu xám, còn nhạt hay đậm là tùy giống củ dong, các mẹ có thể tham khảo thêm trên mạng nhé).
    Em mới bắt đầu bán tại Sài Gòn nên hỗ trợ ship tới bếp cho các mẹ ở nội thành Sài Gòn. Các mẹ mua dùng thử nếu cảm thấy chất lượng không ngon thì trả lại em hoàn tiền nhé.
    (Em cũng đang tìm các mẹ phân phối giúp sản phẩm nên có mẹ nào quan tâm inbox giúp em nhé)
    ĐT: 0909880690
    Viber/Zalo: 0909880690
    Email: Pyramidsvn@gmail.com

    Thông tin thêm về sản phẩm: Miến Dong Nam Định
    Thành phần: 100% Tinh bột dong riềng (không pha bất kỳ bột khác, không sử dụng chất bảo quản)
    Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kính miệng túi khi sử dụng chưa hết.
    Cách sử dụng: Ngâm trong nước sạch 5-10 phút trước khi đưa vào chế biến. Chế biến thành món nấu với nước hầm, món xào, cuốn, chiên, lẩu…
    Đóng gói: Trọng lượng 1kg, kích thước sợi miến khô 1mm, đóng gói bao bì 55 x18 cm
    Ưu điểm: sợi dai ngon khi chế biến, không bị nở hoặc bở bột như một số sản phẩm miến dong pha trộn với bột đậu trên thị trường.
    Nhược điểm: Giá thành cao hơn một chút do sử dụng 100% bột dong riềng, giá bột tươi lên xuống theo mùa vụ thu hoạch nên giá sản phẩm đôi khi thay đổi.

    Giá bán lẻ: 97.000đ/1kg
    Hình ảnh sản phẩm (Hàng đã có sẵn tại Sài Gòn)


    iframe: approve:
    • 19 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #2
    Mình cũng đã từng ăn miến dong này của Nam định rồi đó ạ! Công nhận là sợi miến trong, ăn dai mà mềm ngon lắm ạ!

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Cảm ơn mẹ nhé, mình cũng chia sẻ thêm thông tin về Miến Dong mọi người đọc tham khảo ạ

    Miến dong có nhiều protein
    Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Củ dong riềng sau khi đươc lựa chọn kỹ lưỡng sẽ được đem đi rửa sạch và xay nhỏ lọc lấy tinh bột. Sau đó qua một quy trình kép kín thì từ tinh bột dong riềng này sẽ trở thành những sợi miến dong có màu hơi ngà ngà.
    Được làm từ tinh bột củ dong nên miến dong không chỉ là một thực phẩm thơm ngon. Ảnh minh họa.
    Do được làm từ tinh bột củ dong nên miến dong không chỉ là một thực phẩm thơm ngon, mà trong quá trình chế biến, miến không bị nát như một số loại mì hay miến khác. Đặc biệt, miến dong còn có tác dụng để chữa một số bệnh rất tốt.Miến là loại thực phẩm dạng sợi khô giàu protein và được nhiều người ưa chuộng.

    Bà bầu vẫn có thể ăn miến dong mà không mất sữa
    Bà bầu ăn miến dong được không là thắc mắc của rất nhiều người. Tuy nhiên, dong riềng có hàm lượng tinh bột lớn, có vị ngọt mát, giàu chất dinh dưỡng. Miến làm từ dong có độ trong, sánh, quánh, thơm và sạch. Đặc biệt là sợi miến dai, nấu lên để lâu cũng không bị nát.Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bà bầu có thể ăn miến dong. Tuy nhiên, chỉ riêng miến dong không thể cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu, vì vậy, bà bầu cần ăn miến dong với một số thực phẩm khác như: Miến gà, miến vịt… hoặc nấu cùng các nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng.Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại miến. Bà bầu nên mua loại miến có cơ sở uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    Người tiểu đường nên ăn miến dong
    Do có chứa ít đường tinh bột, không chứa cholesterol nên miến dong thường có mặt trong thực đơn dành cho những người mặc bệnh tiểu đường.Với những bệnh nhân tiểu đường gầy yếu suy kiệt bạn có thể dùng 30g địa cốt bì, 15g tang bạch bì, 15g mạch môn đông, 100g bột miến dong để nấu thành cháo địa cốt bì dùng rất tốt.Cách nấu món cháo này rất đơn giản. Đầu tiên các bạn cho địa cốt bì, tang bạch bì, mạch môn đông vào sắc chung lấy nước rồi đem nước sắc này nấu với bột miến dong thành cháo.
    Miến là một loại thực phẩm khá phổ biến, cực ngon. Ảnh minh họa.
    Người muốn giảm cân nên ăn miến dong
    Miến là một loại thực phẩm khá phổ biến, cực ngon. Không những vậy, trong miến còn chứa nhiều dưỡng chất và gần như không chứa chất béo, hàm lượng tinh bột trong miến cũng được cho là khá thấp. Đó chính là lí do vì sao, nhiều người chọn cho mình cách giảm cân bằng miến để thực hiện mỗi ngày.
    Nguồn 24h.com.vn link 4 lưu ý ai cũng cần biết khi ăn miến dong - Tin Ẩm thực


    Chỉnh sửa lần cuối bởi Pyramidsvn; 25/08/2017 vào lúc 07:44 PM.
    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Up cho mẹ yêu bếp nhé.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO