Mật ong được xem là một món quà tuyệt với do thiên nhiên ban tặng cho con người. Nó đã được sử dụng xuyên suốt lịch sử trong nhiều lĩnh vực. Tác dụng của mật ong đối với da và tác dụng của mật ong trong làm đẹp đã được nhân loại biết đến trong hàng thế kỷ qua.Mật ong cũng được dùng trong ngành mỹ phẩm và chăm sóc da vì thuộc tính làm sạch và dưỡng ẩm của nó. Mật ong có chứa đến 80% đường và 20% còn lại bao gồm các dưỡng chất như sắt, can-xi, phốt-pho và Vitamin C, B và magiê. Nguyên liệu thiên nhiên kì diệu này có thuộc tính kháng khuẩn và khử trùng giúp gia tăng hiệu quả chữa lành.
Tác dụng của mật ong đối với sức khỏe
· Tăng năng lượng
· Giảm mệt mỏi cơ bắp
· Điều hòa đường huyết
· Chữa ho
· Chữa lành vết thương
· Chữa bỏng nhẹ
· Đánh bại chứng mất ngủ
· Tốt cho da
· Giảm cân
· Cải thiện hệ tiêu hóa

Tác dụng của mật ong đối với da
· Chống nhiễm trùng
· Dưỡng ẩm
· Chữa trị eczema
· Nguồn chất chống ô-xi hóa:
· Kem dưỡng da
· Kháng khuẩn chống viêm
· Chăm sóc tóc
· Ngăn rụng tóc
· Khử trung và diệt khuẩn
·
Chăm sóc tóc khô
Với hàng loạt những tác dụng của mật ong như trên, vậy thì tại sao bạn không mua ngay một chai mật ong và trải nghiệm? Hãy cùng khám phá những tác dụng của mật ong đối với da và tác dụng của mật ong đối với sức khỏe để thấy được món quà mà thiên nhiên ban tằng này tuyệt vời như thế nào.
Mật ong hoa cà phê là mật nguyên chất cấu thành từ chất ngọt trong hoa cà phê được ong hấp thụ và nhả mật. Đắk Lắk là địa phương có diện tích trồng cây cà phê lớn nhất cả nước. Theo đó, ngành nuôi ong của tỉnh cũng phát triển từ khá sớm. Với nguồn hoa dồi dao từ ngành nông lâm nghiệp nên các sản phẩm của ngành ong Đắk Lắk cũng luôn được đánh giá cao trong và ngoài nước.
Lựa chọn dùng mật ong hoa cà phê là một sự đúng đắn nhất khi bạn đang tìm mua mật ong nguyên chất.
Đến với chúng tôi bạn luôn được nhìn thấy hình ảnh thật của sản phẩm. Với phương châm uy tín, chất lượng, mật ong của chúng tôi luôn là sản phẩm tốt cho khách hàng.
Để có được sản phẩm tốt nhất hãy liên hệ:
0983 028 215 (Thúy).


Giá bán lẻ: 150k/lít

Giá Sỉ: liên hệ để biết giá

Giao hàng miễn phí từ 1 lít trở lên tại các quận: Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận phú nhuận. Các quận còn lại có thể đến nhà lấy hoặc giao hàng tính phí tùy vào địa điểm.