Cung cấp sỉ, lẻ Hào sữa Phú Quốc,quê hương của hải sản,món ăn dinh dưỡng dành cho cả nhà !

Các mẹ ơi, hào sữa có nhìu dưỡng chất dành cho bố, mẹ và các bé lắm đó. Giá trị lợi ích của hào sữa đã được y học cổ truyền cho tới khoa học hiện đại chứng minh : Trong hào sữa có kẽm giúp cơ thể chống mệt mỏi, có acid amin và nhìu chất hoạt tính giúp tăng khả năng miễn dịch. Ngoài ra còn có Kali, Natri, Vitamin A, B1, B2....,không những vậy hào sữa còn giúp các mẹ trẻ có nhìu sữa dành cho bé nữa đó. Chưa hết đâu các mẹ ơi....

Hào sữa còn là cánh tay phải đắc lực dành cho phái mạnh nha, nó có thể giúp các đấng mày râu "phùng mang trợn mắt", dũng mãnh như chúa tể sơn lâm nữa đó !

Hào sữa bên em là hào thiên nhiên không bị sẫm màu đen như các loại hào nuôi và không sử dụng chất bảo quản, hàn the, tẩy trắng. Béo, ngọt thịt, rất phù hợp với gia đình.


- Giá cả : 120k/1kg.
- Phạm vi giao hàng : Miễn phí nội thành.(đang khuyến mãi cho các mẹ ở webtretho)
- Quy cách : 1kg 1 bịch hào đã lấy thịt.

- Các món ăn từ hào : Hào chấm mù tạt wasabi, hào lăn bột chiên dòn, hào chiên trứng, cháo hào. Thôi rồi mùa mưa tới mà có món này thì khỏi nói hén. Ngoài ra cháo hào còn giúp quý ông giải rượu, phục hồi “công lực” sau những lần đông chinh tây phạt. Quá phù hợp lun các mẹ ơi !
Lô hàng mới tươi ngon đã cập bến, các mẹ ơi - chủ nhân của những bữa ăn ơi, hãy nhanh tay đặt hàng để thưởng thức sự tinh hoa mà thiên nhiên đã ban tặng. Xin cảm ơn !
SĐT ĐẶT HÀNG : 01885688734. Địa chỉ : 296 Trịnh Đình Trọng- P. Hòa Thạnh - Q. Tân Phú.
Facebook :
https://www.facebook.com/profile.php?id=100009488951819