cung cấp hải sản miền trung giá gốc, đảm bảo tươi ngon, sạch

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  LỜI GIỚI THIỆU
  Hải sản như chúng ta đã biết là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và có độ an toàn thực phẩm khá cao. Hải sản có thể được chia làm 2 loại là hải sản nước ngọt và hải sản nước mặn.
  Đối với những người dân ở miền biển thì việc sử dụng hải sản biển là việc thường xuyên, dân vùng biển ăn cá thu, cá nục, hay mực 1 nắng là một việc hằng ngày giống như người dân ở các tỉnh xa biển ăn các loại cá chép, cá trắm, cá mè, rô phi,cá lóc, cá trê hàng ngày.  Đối với người dân ở Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai việc sử dụng hải sản biển trong bữa ăn hàng ngày hiện nay đã không còn quá khó khăn. Các bà nội trợ có thể ra chợ ở ngay gần khu mình sinh sống cũng đã có thể mua về những con cua biển, ghẹ biển, cá thu, cá nục, cá bớp… về gia đình để chế biến. Tuy nhiên một thực trạng hiện nay đó là người tiêu dùng không thể biết được chất lượng của những hải sản mình mua về có đảm bảo hay không, có được tươi ngon hay không. Vì ngoài chợ những thương lái họ có thể sử dụng chất bảo quản để giúp hải sản trong rất tươi nhằm che mắt người tiêu dung.
  Tác hại của việc dùng chất bảo quản không trong danh mục cho phép của Bộ y tế nguy hiểm thế nào đến sức khỏe của người dùng thực phẩm chắc ai cũng biết. Muốn mua được thực phẩm tươi và an toàn người tiêu dùng nên mua ở những địa chỉ uy tín đáng tin cậy.
  Ngoài ra tình trạng thách giá, thái độ phục vụ, tình trạng an toàn giao thông cũng như tình trạng móc túi đã gây cho các bà nội trợ rất không an tâm khi đi chợ hay đi đến các trung tâm mua sắm. Nắm bắt thực trạng chung này chúng tôi
  Chợ Quê Online
  ra đời nhằm một phần nào chia sẽ cùng các bà nội trợ những bức súc đó.
  Hiện nay chúng tôi đang mở rộng dịch vụ cung cấp thủy hải sản sạch đến tận tay người tiêu dùng, với giá cả cam đoan rẻ hơn ngoài chợ và chất lượng tươi và ngon nhất.
  Thủy sản và hải sản của chúng tôi được lấy hàng ngày từ vùng quê miền trung “ Phú Yên” theo đơn đặt hàng trực tiếp từ khách hàng. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm về độ tươi ngon và đảm bảo an toàn của thực phẩm mà chúng tôi cung cấp. Giá cả rẻ và cạnh tranh nhất Khu Vực Miền Nam vì chúng tôi lấy trực tiếp từ ngư dân nên không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.
  Quý khách khi đặt hàng của chúng tôi sẽ được giao sản phẩm tới tận nơi khách hàng yêu cầu miễn phí trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa-Đồng Nai. Quý khách muốn đặt hàng xin vui lòng đặt trước 1 ngày lấy hàng để chúng tôi lên đơn hàng và lựa chọn loại sản sản theo yêu cầu của quý khách một cách ngon nhất.
  Liên hệ đặt hàng :
  Ms Thoa : 0915.23.16.14 hoặc địa chỉ email : choqueonline01@gmail.com
  Rất hân hạnh được mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm an tòan, ngon và giá cả rẻ nhất.
  Tìm chọn hải sản
  TẠI ĐÂY.


  iframe: approve:
  • 1,662 Bài viết

  • 287 Được cảm ơn

  #2
  Đánh dấu, khi nào có nhu cầu sẽ ủng hộ.
  Mua bao nhiêu cũng freeship hả bạn?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO