E là người Hưng Hà Thái Bình, quê chuyển chỉ có gạo Tám thơm và gạo BC 15.
Hiện tại e đang làm văn phòng nhưng thấy ở quê bố mẹ làm ăn vất vả quá mà thóc lúa bán rẻ quá. Nhà e đã cấy hơn 1 mẫu nên thóc cũng nhiều. Nên muốn vừa là giúp bố mẹ vừa là giúp bà con cung cấp gạo vừa rẻ vừa đảm bảo cho mọi người.
Theo e thấy thì gạo bây giờ các đại lý hay pha trộn cũng như dùng thuốc bảo quản lâu để tránh bị ẩm mốc hay bị sâu mọt. Để đảm bảo chất lượng gạo 1 tuần gạo sẽ chỉ chuyển lên 2 lần vào thứ 5 và chủ nhật để chuyển đến tay các mẹ đảm bảo gạo vừa xay xát ngày hôm trước không pha trộn. E muốn khách đến với e là sẽ muốn dùng mãi không muốn thay đổi. Vì e không phải chuyên cung cấp lên sẽ không có nhiều loại gạo để pha trộn ah.
Giá gạo hiện tại ngày 1/8/2015 với hai loại gạo trên là :
- Gạo TÁM thơm ( quê e gọi là Tám lai ): giá 17.000 đ/kg
Chất lượng hạt gạo đều, cơm dẻo có mùi thơm như gạo nếp khi đun sôi mùi sẽ rất thơm ngon, hạt gạo dài, cơm đậm đà không nhạt. Gạo cần ít nước nấu cũng rất nhanh. Khi nguội cơm vẫn rất dẻo và ngon nhất là ăn cùng vừng lạc rang. Rất ngon khi dùng để nấu cháo cho trẻ nhở mà k cần thêm gạo nếp.
- Gạo BC 15 : giá 14.000đ/kg
Gạo BC Thái Bình có đặc tính cần “ít nước khi nấu”nhưng vẫn đảm bảo độ “DẺO” và đặc biệt là độ “ĐẬM ĐÀ” của hạt cơm, phù hợp với đa số người tiêu dùng, nhất là các cụ cao tuổi và các cháu hay ăn dặm. Gạo BC15 có chất lượng gạo ngon, hạt trong, cơm dẻo, được người tiêu dùng ưa chuộng, hương vị đặc trưng theo đánh giá của người tiêu dung gạo mùi thơm, độ mềm, độ dính, độ trắng, độ bóng, độ ngon thì BC 15 ngang ngửa với các giống lúa thơm đã thành danh như Hương thơm 1, Khang Dân 18, Hương Cốm, Tám dự 1... Gạo BC quê được dùng nhiều trong các cửa hàng cháo và bún và các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng do đặc tính hạt gạo nở, tơi xốp cơm nhưng vẫn giữ được độ dẻo của người ăn.So với gạo Tám thơm thì BC k có mùi thơm. ở quê mình nếu nhà nào cấy được thì sẽ chỉ ăn gạo Tám thôi ít ăn BC lắm. Nhưng trên HN mọi người thì lại dùng chủ yếu BC giá cả phù hợp cơm cũng ngon
- Còn một loại gạo nữa nhưng gạo này k có nhiều là những bông lúa mọc lên sau khi lúa đá cắt cho ra những bông lúa ngắn và ít chỉ đi mót lại thôi ah. Gạo này thì tốt nhất khi nấu cháo cho bé tập ăn dặm vừa bổ vừa chất nhưng cái này hiém lắm ah.
EM HY VỌNG VỚI CHÚT CHIA SẺ TRÊN CÁC MẸ SẼ ỦNG HỘ E CÓ THÊM ĐỘNG LỰC ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC MẸ VÀ MANG ĐẾN SẢN THẨM AN TOÀN CHÁT LƯỢNG VÀ RỂ
Liên hệ đặt hàng : VŨ NHƯ QUỲNH
ĐT : 0983.327.816
E nhận đơn hàng tất cả các ngày trong tuần, giao hàng miễn phí từ 10kg trở lên.
Hàng sẽ lên vào chiều thứ 5 và chiều chủ nhật ah, nên các mẹ đặt trước cho e để e giao ngay hôm sau cho ngon gạo
( Nên mua 10kg một lần gạo sẽ không bị để lâu mà ăn sẽ ngon hơn)
Chân thành cảm ơn các mẹ quan tâm và ủng hộ cho bà con quê lúa Thái Bình ah.