Cung cấp gà Đông Tảo biếu, làm thịt giá rẻ nhất Hà Nội

  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 350,000đ
  Số điện thoại: O4 ba .9999.866
  Địa chỉ: Xa La, Hà Đông, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thời điểm hiện tại gà đông tảo thịt trên thị trường có giá rất cao, nhưng hệ thống phân phối gadongtaogiare.vn luôn cung cấp gà Đông Tảo giá rẻ hơn thị trường từ 50 đến 100.000 VNĐ/kg.


  Bảng giá bán gà đông tảo thịt  Xưa kia, gà Đông Tảo là món gà tiến vua nhưng hiện nay món thịt gà đông tảo đã trở nên phổ biến hơn và không còn xa lạ trong đời sống nhiều gia đình và có mặt trong thực đơn của các nhà hàng từ hạng vừa đến hạng sang trên cả nước.

  Việc thưởng thức các món chế biến từ gà đông tảo là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống khi bạn đã thưởng thức đầy đủ các món ngon, lạ khác.


  Thị trường gà đông tảo rất sôi động và khó định giá bán, nhất là đối với gà biếu. Tuy nhiên ở hệ thống website Gadongtaogiare.vn cam kết sẽ phân ra các loại chính là gà đông tảo giống, gà đông tảo thương phẩm và gà đông tảo biếu với Mức giá cố định để không ảnh hưởng đến quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi chỉ bán gà Đông Tảo thuần chủng với chất lượng thịt tốt nhất. Gà được chuyển hình ảnh và duyệt trước khi đóng thùng chuyển đến tận nhà. Với gadongtaogiare.vn chúng tôi miễn phí vận chuyển tận nhà cho khách hàng nội thành hà nội
  Chi tiết giá bán xin vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: 043.9999.866
  email: banbuongadongtao@gmail.com
  website: Gà Đông Tảo Giá Rẻ - Bán gà đông tảo tại Hà Nội

  Chỉnh sửa lần cuối bởi fu.fang; 05/01/2016 vào lúc 02:26 PM.
  Asiana travel chuyên tour du lịch Hàn Quốc và các tour du lịch Nhật Bản giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO