Cung cấp đặc sản nha trang, mặt hàng gia đình tự sản xuất (yến sào, cafe, mực rim, mực tẩm, mắm cá cơm và mắm mặn)

    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 3,700,000đ
    Số điện thoại: O chín 324 chín 88O3
    Địa chỉ: Chung cư Thủ THiêm Xanh, Bình Trưng ĐÔng, Quận 2, Tp Hồ CHí Minh
    Tình Trạng: Còn hàng

    CHÀO CÁC MẸ YÊU DẤU

    HÔM NAY MÌNH XIN GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC MẸ MỘT SỐ SẢN PHẨM MÀ GIA ĐÌNH MÌNH TỰ SẢN XUẤT (Ở NHA TRANG)

    1. Yến sào (Nuôi trong nhà)



    Gia đình nuôi, tự sản xuất, không chất tẩy trắng và chất bảo quản, các khâu ngâm, sấy và lấy lông hoàn toàn bằng thủ công

    Giá thành: 3.700.000 vnđ/ 100gr
    100gr gồm từ 15 đén 17 tai yến (một tai yến có thể nấu được trên 2 chén ăn cơm cỡ vừa)

    Hình thức đặt hàng và giao hàng: Đặt hàng qua tin nhắn điện thoại và tiến hành đặt cọc 50% tổng đơn hàng
    Sau đó sẽ giao tận nhà và nhận tiền mặt 50% còn lại

    Free ship khu vực nội thành Sài Gòn

    2. Cafe nâu, cafe đen





    Cafe gia đình rang xay, chế biến, đảm bảo chất lượng
    Có hai loại cafe: Cafe đen (cafe caramen) và cafe nâu (không carmen)
    Giá thành: 180.000 vnđ/kg đối với túi bạc trắng
    190.000 vnđ/kg đối với túi nâu
    Hình thức bao gói: có túi nữa ký và túi 1 lạn
    Giao hàng miễn phí khu vực quận 2, giáp ranh quận 9 và quận 1 hoặc mua hàng trên 4kg cafe
    Khu vực còn lại thì giá ship 15.000 vnđ/lần giao hàng
    CAFE NGUYÊN CHẤT 100%, KHÔNG TRỘN ĐẬU, BẮP.
    3. Mực tẩm
    Mực tẩm NHA TRANG
    Ăn liền, thơm ngon và rất ghiền
    Được làm từ những con mực tươi ngon tại thành phố biển Nha Trang (mực tươi đem phơi khô, làm sạch cán mỏng và được tẩm ướp gia vị cay nồng của ớt, dịu ngọt của đường, mùi thơm đặc trưng của mực...) làm nên sản phẩm mực tẩm nổi tiếng của Nha Trang.
    Giá: 600.000 vnd/kg
    Giao hàng miễn phí nội thành quận 2, giáp ranh quận 9, quận 1 và các quận khác nếu mua trên 2kg hoặc sẽ chịu phí vận chuyển là 15.000 vnd/ đơn hàng.
    Liên hệ để được đặt hàng và thưởng thức món mực tẩm ngon ghiền của Nha Trang.
    Ms. Anh: 093 249 8803


    4. Mắm nêm (mắm cá cơm nguyên con)
    MẮM NÊM CÁ CƠM NHÀ MUỐI
    Đảm bảo vệ sinh, không pha trộn.
    Mắm đậm đặc nên trước khi ăn phải pha thêm gia vị (tỏi, đường, ớt, xíu xã bầm, chanh)
    Giá: 50.000 vnd/hủ (500gr)
    30.000 vnd/hủ (250gr)
    Đặt hàng trong tuần, giao hàng cuối tuần
    Free ship trong nội thành quận 2, lân cận quận 9, quận 1.
    Đối với các khu vực khác thì phí vận chuyển là 15.000 vnd/ đơn hàng
    Nếu mua kèm thêm các sp của shop thì tùy đơn hàng có thể giảm giá hoặc free phí vận chuyển (inbox)

    Đây là một trong những ĐẶC SẢN của Nha Trang.
    Mắm nêm được ăn kèm với cà pháo, đu đủ hoặc dưa chuột, thịt luộc rau sống hoặc với các món khác.
    Rất ngon, đậm đà để dùng trong bữa cơm hàng ngày gia đình.

    Vui lòng liên hệ số: 093 249 8803 (Ms. Ngoc Anh) để đặt hàng





    5. Mắm mặn (mắm cá nục để làm mắm chưng)
    MẮM GIA ĐÌNH MUỐI
    Cá tươi, ngon và thơm vì cá được mua tại chợ cá lớn ở Nha Trang (chợ Xóm Mới)
    Giá: 60.000vnd/hủ (500gr)
    40.000 vnd/hủ (250gr)

    Free ship nội thành quận 2, giáp ranh quận 9, quận 1.
    Các khu vực khác thì tính thêm phí vận chuyển là 15.000vnd/mỗi đơn hàng
    Đặt hàng trong tuần, cuối tuần giao hàng
    Hãy liên hệ số: 093 249 8803 ​(Ms. Ngọc Anh) để mua hàng

    Mong các mẹ ủng hộ

    Đây là số điện thoại em nhé: 093 249 8803 (em tên Ngọc Anh)




    Chỉnh sửa lần cuối bởi Meocoi90; 26/07/2015 vào lúc 06:12 PM.
    Phương châm kinh doanh:
    Minh bạch, đạo đức
    Nâng cao tư duy, kiến thức dinh dưỡng cho người tiêu dùng
    iframe: approve:
    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CAFE NGON

    Một ly cafe đậm đặc em thường uống là cỡ 3 muỗng cafe (muỗng canh cỡ nhỏ) đầy.
    Đổ vào phin và lắc nhẹ cho mặt cafe đều, phẳng. Rồi ấn nhẹ phin cafe vào
    Sau đó đun nước thật sôi, đổ một ít (chỉ một ít đủ để làm ướt lớp cafe)
    Mục đích: làm cho lớp cafe nở ra và không bị tràn
    khoảng gần 1 phút, các mẹ đổ tiếp nước sôi cỡ từ 1 đến 1.5 mắc tay (Lưu ý: nước phải thật sôi)
    sau đó ngồi ngắm từng giọt cafe nhiễu xuống và uống thôi.

    Theo gout của em, đối với cafe đen thì nước đầu tiên nên uống với sữa đá (đá ít thôi) thì ngon
    Nước sái (nước thứ hai) thì uống với đường đá trong ly cối bự như là nước giải khát
    Nếu mẹ nào thích cafe sánh lại thì để vào ngăn đông một ít phút hoặc có thể chế để tủ lạnh qua đêm
    Nếu mẹ nào không muốn uống nước thứ hai, có thể dùng xác cafe để:
    1. Nấu đông sương
    2. Nấu sinh tố cafe
    3. Làm đẹp

    Đây là hai ly cafe vào mỗi sáng của vợ chồng nhà em



    Lưu ý: Chỉ có cafe rin 100% mới uống được 2 nước trở lên
    Chỉ có cafe pha trộn tinh bột (bắp, đậu) khi mới chế ra nó mới keo và sánh.
    Đối với người có đô cafe yếu thì nên uống từ từ và ít để tránh bị ép tim

    ỦNG HỘ EM VỚI NHÉ CÁC MẸ.
    HÃY GỌI ĐIỆN THOẠI CHO EM THEO SỐ 093 249 8803 ĐỂ ĐẶT HÀNG CAFE

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Meocoi90; 24/07/2015 vào lúc 09:20 AM.
    Phương châm kinh doanh:
    Minh bạch, đạo đức
    Nâng cao tư duy, kiến thức dinh dưỡng cho người tiêu dùng
    iframe: approve:
    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    ỦNG HỘ EM CÁC MẸ NHÉ

    EM SẼ TRANH THỦ UPLOAD GIÁ CÁC SẢN PHẨM CÒN LẠI VÀ KÈM THEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHIỆT TÌNH


    SỐ ĐT CỦA EM: 0932498803

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Meocoi90; 24/07/2015 vào lúc 09:28 AM.
    Phương châm kinh doanh:
    Minh bạch, đạo đức
    Nâng cao tư duy, kiến thức dinh dưỡng cho người tiêu dùng
    iframe: approve:
    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    upppppppppppppppppp

    Phương châm kinh doanh:
    Minh bạch, đạo đức
    Nâng cao tư duy, kiến thức dinh dưỡng cho người tiêu dùng
    iframe: approve:
    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Dưới đây là cách làm mắm chưng theo công thức nhà em cho các mẹ đây ạ

    1. Nguyên liệu (để làm một chén mắm chưng cỡ to)
    1/2 trái cà chua
    1/4 củ hành tây
    3 - 4 củ hành tím
    1 miếng nhỏ thịt ba chỉ hoặc ba chỉ xây
    1 con cá nục muối
    3 trái ớt
    Tiêu
    2 quả trứng vịt






    Tất cả nguyên liệu trên được băm nhuyễn hoặc thái hột lựu
    Lưu ý: cá nục phải lấy sạch xương
    Sau đó trộn đều lên với trứng vịt
    Pha một ít bột ngọt (1/2 muỗng cafe) và một ít đường (2 đến 3 muỗng cafe đường tùy độ ngọt mà các mẹ thích)
    rồi đem đi hấp hoặc để đẹp như ngoài quán thì các mẹ đừng thái hạt lựu mà dùng thịt bâm và các nguyên liệu khác cũng bâm nhuyên nặn cho vào chén
    Chừa một ít trứng vịt đã đánh tráng lên trên mặt và xếp ớt lên
    Sau đó đem đi hấp

    Các mẹ đã có một chén mắm chưng thơm ngon đúng điệu dùng để ăn với cơm nóng




    Liên hệ với em qua số đt: 093 249 8803 để mua hàng nhé các mẹ

    Phương châm kinh doanh:
    Minh bạch, đạo đức
    Nâng cao tư duy, kiến thức dinh dưỡng cho người tiêu dùng
    iframe: approve:
    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    uppppppppppppppppppppppp

    Phương châm kinh doanh:
    Minh bạch, đạo đức
    Nâng cao tư duy, kiến thức dinh dưỡng cho người tiêu dùng
    iframe: approve:
    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    uppppppppppppppppppppppppppp

    Phương châm kinh doanh:
    Minh bạch, đạo đức
    Nâng cao tư duy, kiến thức dinh dưỡng cho người tiêu dùng
    iframe: approve:
    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    uppppppppppppppp

    Phương châm kinh doanh:
    Minh bạch, đạo đức
    Nâng cao tư duy, kiến thức dinh dưỡng cho người tiêu dùng
    iframe: approve:
    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Hiện nay trên thị trường có hai loại mắm nêm
    Mắm nêm nguyên con (thường được muối bằng cá cơm)
    Mắm nêm xay nhuyễn (thường được muối bằng cá nục)

    Đối với mắm nêm cá cơm nguyên con thì có hai loại cá cơm (cá cơm săn và cá cơm thịt) --> người dân chỉ dùng cá cơm thịt để làm mắm nêm.
    Nguyên liệu để muối cá chỉ có cá và muối hột trộn theo tỷ lệ và thường phải sau 2 tháng thì cá mới chín và ăn được.
    Các ăn khoảng đc 2 tuần thì nên cất vào tủ lạnh để hạn chế thời gian lên men và rã cá (nhằm đảm bảo cá luôn nguyên con)
    Nếu trong trường hợp ăn không hết thì cá sẽ rã ra hết, phần nước đó để 1 thời gian, chúng ta có thể chắt xác lấy nước (gọi là nước mắm nhỉ) đem đi phơi nắng và có thể sử dụng được.
    Đối với ANH HUY FOOD thì mình thích ăn mắm nêm cá cơm hơn vì hiện nay, ở siêu thị chỉ có mắm nêm cá nục, xay sẵn, có pha các chất bảo quản bởi họ không thể trữ lâu được.
    Vì vậy, ở Sài Gòn, các sản phẩm cá cơm nguyên con hầu như được gửi trực tiếp từ các khu vực miền trung.


    Phương châm kinh doanh:
    Minh bạch, đạo đức
    Nâng cao tư duy, kiến thức dinh dưỡng cho người tiêu dùng
    iframe: approve:
    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    uppppppppppppppppppppppppppp

    Phương châm kinh doanh:
    Minh bạch, đạo đức
    Nâng cao tư duy, kiến thức dinh dưỡng cho người tiêu dùng
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO