Cung cấp con giống gà ác – Gà ác vĩnh quý

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O945 hai 14949
  Địa chỉ: 464 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Gà ác Vĩnh Quý chuyên cung cấp con giống gà ác, thịt và các món ăn được chế biến từ gà ác. Với thương hiệu Gà Ác Vĩnh Quý có tên tuổi trên khắp cả nước được biết đến là nhà cung cấp con giống gà ác uy tính với chất lượng đảm bảo.

  Gà ác được biết như là món thần dược bởi công dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh, bồi bổ sức khỏe hiệu quả. Từ đó người người nhà nhà bắt đầu quan tâm hơn trong việc sử dụng thịt gà ác để chăm sóc sức khỏe.

  Cung cấp con giống gà ác – Trang trại gà Vĩnh Quý

  Ngoài việc cung cấp đến người tiêu dùng những thành phẩm từ gà ác, chúng tôi còn cung cấp con giống gà ác cho các hộ gia đình hoặc trang trại chăn nuôi với chất lượng con giống tốt nhất mang lại nhiều giá trị kinh tế.
  Tìm hiểu qua về đặc điểm của giống gà ác

  Gà ác có vóc dáng khá nhỏ với lông màu trắng, da thịt, xương và nội tạng đều màu đen. Đối với gà mái có mào nhỏ đỏ nhạt, gà trống mào cờ đỏ thẩm. Chân gà 5 ngón nên thường được gọi là gà ngũ trảo.
  Khả năng chống chịu với môi trường của gà ác khá tốt với điều kiện khí hậu ở miền nam bởi giống gà chịu rét kém nhưng chịu nóng tốt. Tuy nhiên ở môi trường và khí hậu miền bắc, ta có thể sử dụng các biện pháp giữ ấm cho chuồng để tránh rét giúp gà chóng chọi bệnh tật. Trong điều kiện nuôi dưỡng tốt thì khả năng sống đến 8 tuần tuổi đạt từ 88 đến 90%.  Phân biệt gà ác trống và mái

  Về gà ác mái
  Khi đến độ tuổi đẻ trứng, gà ác mái đẻ lứa đầu thường ít trứng hơn so với các lứa đẻ sau. Do đó để có năng suất trứng tốt nhất, người chăn nuôi nên quan tâm đến các lần để thứ 2 trở đi. So với gà trống thì gà mái mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn nhờ vào khả năng cho trứng và cung cấp thịt.
  Gà ác trống
  Đối với gà ác trống thường ta sẽ sử dụng để sản xuất thịt là chủ yếu, đối với những gà trống khỏe mạnh ta có thể giữ làm giống. Tỷ lệ phối giống cao và tốt nhất là 1 trống 6 mái.
  Quán ăn gà ác Vĩnh Quý thường sử dụng lứa gà ác sữa là con trống vào độ 4 tuần tuổi để thực hiện các món ăn ngon tạo nên sự đặc biệt nhờ vào chất thịt ngon ngọt và mềm.
  Trang trại gà ác Vĩnh Quý là nơi cung cấp con giống gà ác uy tính và chất lượng được nuôi dưỡng trong quy trình đảm bảo chất lượng hàng đầu.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi gaac154; 29/01/2016 vào lúc 01:32 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO