Trong việc điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược không thể không nhắc tới cây dây thìa canh. Dây thìa canh là một loại cây thuốc quý có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường đã được các nhà khoa học của nhiều nước trên thế giới công nhận.
Những điều cần biết trước khi mua dây thìa canh chữa tiểu đường


Để có được một sản phẩm tốt cần bắt nguồn từ cây giống tốt, vì thế việc lựa chọn cơ sở uy tín để mua dây thìa canh là rất cần thiết. http://caycanhhaidang.com chuyên cung cấp dược liệu chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.


Hải Đăng chính là câu trả lời cho câu hỏi mua dây thìa canh ở đâu rồi phải không nào. Chúc quý khách có một sản phẩm tốt để bảo vệ sức khỏe nhé.


Cách sử dụng dây thìa canh hiệu quả


Bước 1:Lấy 10 - 20g dây Thìa Canh khô rửa sạch


Bước 2: Đun sôi với 0,5 lít nước trong vòng 15 phút


Bước 3: Khi đun, để lửa nhỏ sau đó bắc ra để nguội


Bước 4: Chia thành 3 phần đều nhau, uống làm 3 lần trong ngày. Uống trước bữa ăn 30 phút.


Một số lưu ý khi sử dụng Trà Dây Thìa Canh


Dây thìa canh có hoạt chất Gymnema có tác dụng kích thích Insulin ở tuyến tuy giúp ổn định đường huyết, hạ huyết áp.


Bởi vậy cần lưu ý: Định lượng sử dụng dây thìa canh trong 1 ngày là khoảng 30g/ngày. Khi sử dụng ta không nên dùng quá 50gram/ngày vì có thể gây hạ áp và hạ đường huyết quá mức khiến cơ thể mệt mỏi, váng đầu chóng mặt.


Hiện tại Dây Thìa Canh có bán tại Dược Liệu Hải Đăng giá : 120.000VNĐ/Kg khô( Giá trên bán tại cửa hàng chưa bao gồm phí vận chuyển)Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0966446329( Hỗ Trợ Tư Vấn). Giao hàng tại nhà nhận hàng rồi thanh toán