Cung cấp cafe sạch đúng khẩu vị thuần Việt.

  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, sau một thời gian vợ chồng mình mở quán cafe thì hiện nay có đầu tư thêm để tự làm cafe luôn. HIện bên mình cung cấp cafe sạch không tẩm không hương không bắp không gia vị - thuần cafe hạt 100% hoàn toàn chỉ là cafe với tỉ lệ qua trộn giữa hạt arabica cartimo và robusta cho hương vị đậm gần tương đương cafe thường nhưng vẫn là cafe hạt thuần ( các bạn nếu không tin có thể mang đi kiểm tra hóa lý ).

  Vậy tại sao lại chọn chỉ arabica và robusta ? . Như các bạn rành cafe đã biết thì cafe ngời việt uống hằng ngày với độ đắng dậm ngon là xuất phát từ hạt robusta, phong cách và khẩu vị uống hoàn toàn khác xa cách uống của phương tây chuộng hạt arabica. Vì hạt ara nếu muốn có được hương thơm hoàn hảo và vị dịu nhẹ thì không thể nào pha được bằng phin cafe của vn. Tuy nhiên, hạt arabica lại cho một mùi hương thơm lừng hơn hẳn hạt robusta vốn chỉ có thể cảm nhận mùi hương sau khi đã vào đến miệng. Nên việc kết hợp này nhằm thỏa mãn cả khướu giác lẫn vị giác cho các bạn.

  Cafe của mình chỉ có duy nhất một loại này, vì loại pha trộn này phù hợp với phong cách uống của người vn. Nếu các bạn nói sành điệu phải uống arabica, moka ( là một nhánh của arabica), culi vv...thì xin các bạn hãy tự tay pha một phin cafe hoàn toàn từ arabica và culi để tự cảm nhận vì sao. Arabica đặc tính có vị chua, nếu không pha bằng áp suất hơi nước từ máy thi bạn sẽ có được một ly cafe có vị cực chua, hoàn toàn khó có thể thưởng thức. Còn hạt culi là những hạt tròn mẩy nhất của cà 2 giống trên thì lại có vị đắng gắt, đắng sốc ngay lần đầu tiên cảm nhận nên lượng người có thể thưởng thức rất ít.

  Cafe mình làm ra chỉ từ hạt Arabica, robusta 16 và 13 sẽ cho các bạn vị đắng đầm, hương thoảng sau cuống họng, mùi hương khi vửa đổ nước sôi vào phin thơm lừng nhất. Sản phẩm khi giao đến khách hàng là sản phẩm còn nguyên hạt, các bạn có thể tự xát tay vào để kiẻm chứng xem có ướp tâm không. Sẽ xay ngay trước mắt quý khách để đảm bảo hương vị trọn vẹn đến phin cuối cùng.

  Giao hàng miển phí trong nội đô SG. Cafe sẽ được chính khách hàng kiểm chứng hạt, sau đó sẽ xay ngay tại nhà khách hàng.

  Liên hệ : Hiếu - 0907 639 570.


  Các bạn có thể ghé thăm quán mình để thử trước tại địa chỉ : 316 - Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Q9, TPCHM ( gần khu công nghệ cao - sân golf lâm viên).


  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  lên cho các bạn thấy

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO