Cung cấp các loại hạt nhập khẩu như hạt chia, maca, óc chó, nho khô nguyên cành, có nguồn gốc rõ ràng nha.

    • 186 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O9O1.191. bảy 23
    Tình Trạng: Còn hàng

    KHUYẾN MÃI CUỐI THÁNG
    🚫🚫QUẢ ÓC CHÓ CHO BÀ BẦU CHỈ 300k FREE SHIP🚫🚫
    📞 Đặt hàng :0901.191.723
    🏚️Địa Chỉ : 49/15 Đinh Tiên Hoàng, P3,Q. Bình Thạnh,Tp.Hcm
    --------------------------------------------------------------------
    TÁC DỤNG CÁC LOẠI HẠT DINH DƯỠNG ĐỐI VỚI BÀ BẦU
    1. MỆT_MỎI
    Ốm nghén và buồn nôn khiến bạn phải tiêu hao nhiều năng lượng. Bạn cũng có thể thấy lo lắng về việc mang thai và gặp nhiều sự xáo trộn tâm lý khiến bạn bị suy nhược. Điều này càng làm cho bạn cảm thấy như thể vừa trải qua một cuộc chạy đua đường dài và khiến cơ thể bị kiệt sức vào mỗi cuối ngày vậy.
    Trong giai đoạn này bạn cần nạp them 300 calo mỗi ngày để cơ thể có đủ năng lượng.
    Danh sách hạt dinh dưỡng cung cấp lượng calo dồi dào : quả óc chó, hạt mắc ca, hạt dẻ, hạt hạnh nhân
    Quả_óc_chó với hàm lượng dinh dưỡng trong 100g quả lên tới 640 calo
    Hạt_mắc_ca còn có lượng dinh dưỡng 100 g 740 calo
    Vì vậy mỗi ngày sử dụng quả óc chó; hạt mắc ca sẽ đảm bảo cho bạn có đủ năng lượng mỗi ngày làm giảm tình trạng suy nhược và giúp bé yêu phát triển toàn diện.
    2. BUỒN_NÔN_ÓI_MỬA
    Khoảng một nửa số phụ nữ mang thai đều cảm thấy buồn nôn và đôi khi ói mửa trong ba tháng mang thai đầu tiên – còn được gọi là ốm nghén Một số phụ nữ có thể bị buồn nôn và ói trong suốt thời kỳ mang thai. Sự thiếu hụt vitamin B6 và kẽm là nguyên nhân khiến tình trạng ốm nghén nặng nề hơn. Vì vậy, bổ sung 2 loại dưỡng chất này cũng rất cần thiết để giảm bớt ốm nghén, giảm bớt mệt mỏi.
    Theo nhiều cuộc nghiên cứu lâm sàng, quả_óc_chó là một loại thực phẩm quan trọng không thể bỏ qua trong suốt thời kì mang thai của phụ nữ, nó chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất (Chất xơ, Photpho, Kali, Kẽm Natri, Magie, Canxi, Sắt, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B6, Folic acid,…) Những Vitamin và khoáng chất này dường như không thể thiếu trong khoảng thời gian mang thai. Đây là nhóm chất cơ bản để cơ thể mẹ và thai nhi khỏe mạnh.
    3. TÁO_BÓN_TRĨ
    Do tăng áp lực lên trực tràng và vùng đáy chậu, khối lượng máu tăng lên, và khả năng mắc táo bón cao hơn khi quá trình mang thai phát triển nên bệnh trĩ thường xảy ra ở cuối thai kỳ.
    Bổ sung thực phẩm chứa nhiều chất xơ vào mỗi bữa ăn như: ngũ cốc nguyên hạt, đậu, sữa chua, các loại rau quả tươi, uống nhiều nước là cách giúp hạn chế tình trạng táo bón ở bà bầu.
    Trong hạt hạt_hạnh_nhân rất giàu chất xơ hòa tan và không hòa tan, chiếm khoảng 12,5% trọng lượng hạnh nhân. Một ounce (28 gram) hạnh nhân chứa 3,5 gam chất xơ.
    4. GIÃN_TĨNH_MẠCH
    Giãn tĩnh mạch – mạch máu bị sưng lên và nổi gân màu tím – là hiện tượng phổ biến ở chân và xung quanh cửa âm đạo trong thời gian cuối thai kỳ.
    Ở hầu hết các trường hợp, giãn tĩnh mạch gây ra bởi sự gia tăng áp lực trên đôi chân, các tĩnh mạch vùng chậu, và việc tăng khối lượng máu.
    Nếu bạn đang tăng cân ngoài kiểm soát, nên xem xét lại chế độ dinh dưỡng và tập luyện để giữ vóc dáng lý tưởng khi mang thai. Tăng cân nhanh còn làm việc giãn tĩnh mạch kéo dài hơn, thậm chí cả sau khi sinh.
    Hàm lượng Omega 3 cao trong quả_óc_chó, hạnh_nhân, mắc_ca giúp làm giảm viêm sưng khi tĩnh mạch bị giãn. Đặc biệt với hàm lượng dinh dưỡng cao trong các loại hạt này giúp cho cơ thể bạn có đủ chất dinh dưỡng mà không lo bị tăng cân ngoài kiểm soát để giảm tĩnh trạng giãn tĩnh mạch.
    5. ĐAU_LƯNG
    Cùng với sự phát triển của thai nhi, người phụ nữ dần tăng cân, sự thăng bằng bị thay đổi, và trọng lực được kéo về phía trước khiến lưng bị căng kéo làm bà bầu dễ bị đau.
    Ngoài ra khớp vùng chậu bắt đầu nới lỏng để chuẩn bị cho sinh nở cũng góp phần làm căng giãn vùng lưng.
    Hạt_dẻ_cười : Đây là loại hạt có công dụng bổ thận khí, chống viêm làm mạnh lưng gối. Nhiều người để điều trị chứng đau lưng mãn tính thường ăn 10 hạt dẻ hoặc nấu cháo hạt dẻ ăn thường xuyên mỗi ngày.
    6. CHÓNG_MẶT_ĐAU_ĐẦU
    Trong suốt thai kỳ, hệ thống tim mạch có sự thay đổi: Nhịp tim tăng lên, máu được đưa lên tim nhiều hơn theo từng phút, lượng máu trong cơ thể cũng được tăng thêm 40-45%.
    Sự lên – xuống của huyết áp trong một thai kỳ thông thường như sau: Thời kỳ đầu mang thai, huyết áp thường giảm. Nó đạt tới điểm thấp nhất vào giữa thai kỳ. Sau đó, huyết áp tăng dần và giữ mức ổn định cho đến cuối thai kỳ.
    Chóng mặt khi mang thai có thể được gây ra bởi:
    Huyết áp thấp do tử cung nén động mạch chính
    Lượng đường trong máu thấp
    Lượng sắt thấp
    Nhanh chóng di chuyển từ vị trí ngồi lên vị trí đứng
    Mất nước
    87% dầu trong hạt_mắc_ca là axit béo không no, trong đó nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được, tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, rất tốt cho tim mạch. Vì vậy khi bổ sung dinh dưỡng hàng ngày bằng hạt macca sẽ giúp cho các mẹ bầu có một hệ thống tim mạch tốt nhất làm giảm triệu chứng chóng mặt, nhức đầu.
    =================================
    GIÁ HẠT DINH DƯỠNG ĐÃ KHUYẾN MÃI
    1. Quả_óc_chó Yeah Nut: 300.000/kg
    2.Hạnh_nhân_rang nguyên vỏ: 240.000/Kg
    3. Hạnh_nhân_Mỹ_đã_tách_vỏ / cắt lát: 110.000/250g
    4. Quả_mắc_ca : 350.000đ/Kg
    5. Hạt_chia ỏganic_ Úc: 230.000/kg
    6. Nho khô nguyên cành Úc 500g: 250.000/hộp
    7. Chuối sấy dẻo organic 500g: 50.000/gói
    🎁 Giá còn tiếp tục giảm KHI MUA số lượng nhiều
    =================================
    📞 Đặt hàng : Inbox, comment, hoặc gọi tới hotline : 0901.191.723; Khách hàng có thể để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi lại NGAY.
    👌Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu- CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG.








    iframe: approve:
    • 186 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    mọi người ủng hộ em nhé.thanks.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO