Cung cấp cà phê cafe hạt Arabica, Robusta ngon, nguyên chất, gia công rang cà phê

  • 29 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Hiện tại chúng tôi nhận rang cà phê cho các cá nhân và công ty có nhu cầu rang với chi phí thấp, với hơn 20 năm kinh nghiệm rang cà phê, chúng tôi tự tin cho ra những mẻ cà phê hoàn hảo nhất với những yêu cầu khó, đặc biệt là các dòng cà phê pha máy Espresso phát triển đòi hỏi kỹ thuật rang cần trình độ chuyên sâu, bằng kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, chúng tôi có thể can thiệp vào quá trình rang để đạt được hiệu quả mong muốn.
  Ngoài ra với lợi thế về nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát và chọn lọc từ những vùng trồng cà phê tốt nhất, như Robusta buôn hồ - daklak, Arabica xã xuân trường - Cầu đất dalat, Arabica Lào ( Moka lào) Cao nguyên bolaven plateau. chúng tôi tự tin cung cấp cà phê nhân xuất khẩu ra thị trường trong nước và thế giới trong nhiều năm qua. Chúng tôi hiện có 3 chi nhánh tại Đức trọng lâm đồng và huyện paksong tỉnh champasak- Laos, Xã daktit, huyện tuy đức - daknong.

  Chúng tôi cung cấp cà phê Arabica Lào Đã rang, Được nhập khẩu từ lào (Cao nguyên bolaven) với chất lượng cao, hạt sàng từ 14-18, đã dánh vỏ lụa, độ ẩm 8-10%. Cà phê được thu hoạch 99% trái chín đỏ, đảm bảo chất lượng cao nhất. sẵn sàng để chế biến rang xay. cho các quán cà phê, nhà hàng... Với giá hợp lý mọi nhu cầu vui lòng liên hệ để nhận mẫu và thử nếm miễn phí.

  Phone: 01698786714 (Mr Anh )

  Cà phê Arabica Lào với hương thơm ngào ngạt và khác biệt, vị ngọt, độ chua thanh nhẹ, không gắt như vị của Arabica chủng Catimor. chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai thích thưởng thức

  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  up................................................ .........

  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  up................................................ ...........

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO