Cung cấp Cá ngừ Đại dương nguyên con, được đánh bắt từ khơi xa vùng biển Phú Yên. Ở Việt Nam chỉ có Phú Yên và Bình Định là có Cá ngừ đại dương tươi ngon, được người Nhật quan tâm. Với người Nhật bản, thịt cá ngừ là món quà tuyệt diệu của thiên nhiên.
Cá chứa nhiều dinh dưỡng, ít chất béo (các chị em có thể ăn thoải mái mà vẫn giảm cân), nhiều Omega, hỗ trợ chức năng não, gan. Vì vậy cá ngừ có nhiều chất dinh dưỡng hơn thịt bò..

Cá ngừ tươi ngon, loại lớn
Sau khi được đánh bắt, cá được cấp đông và cung cấp tới Sài Gòn, Hà Nội và toàn quốc.

Đảm bảo không tẩm ướt hóa chất. Tươi ngon
Cá ngừ đại dương có hàm lượng vitamins, khoáng chất, chất dinh dưỡng và các hợp chất hữu cơ khác tìm thấy trong cá ngon rất lớn. Chúng bao gồm các chất chống oxy hoá và protein, không có chất béo bão hòa hoặc natri. Nó cũng có hàm lượng selenium ấn tượng, và lượng phốt pho, sắt, magiê và kali tốt. Về vitamin, có rất nhiều vitamin B12 và niacin, cũng như một lượng vitamin B6 và riboflavin.

Tại Việt Nam, ngày càng nhiều người tìm đến cá ngừ Đại Dương hơn. Các món ăn chế biến cũng rất đa dạng:- Sashimi, Sushi (ăn kiểu Nhật với chanh, mù tạt)- Nướng, chiên- Nhúng dấm, Steak...
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC MUA NGAY BÊN DƯỚI
Hotline: 0933416928
Facebook: https://www.facebook.com/dacsanvietphu
Website: http://dacsanvietphu.com
Địa chỉ: 130/6 Hiệp Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức TP.HCM.