Trái cây sạch Bình Dương - 0932157575

Hiện nay, tình trạng trái cây ngâm hóa chất, thuốc tăng trưởng, chất bảo quản, chất cấm tràn ngập trên thị trường. Thông qua các kênh thông tin như: báo chi, zalo, facebook thì vấn đề này không còn xa lạ gì với chúng ta trong thời buổi thông tin lan truyền với một tốc độ khá nhanh như hiện nay.

Vì vậy việc lựa chọn cho mình một loại sản phẩm sạch, của một nhà cung cấp uy tín, bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng, không hóa chất, an toàn với sức khỏe là một vấn đề hết sức cần thiết. Trước nhu cầu đó chúng tôi quyết định xây dựng cửa hàng cung cấp trái cây sạch tại Bình Dương.
Hiện tại chúng tôi đang phân phối 2 sản phẩm độc quyền của công ty TNHH-MTV Huy Long An Mỹ Bình với thương hiệu FOHLA. Sản phẩm đã xuất khẩu sang thị trường Singapore và các nước Á Rập với số lượng gần 10.000 tấn mỗi năm.

  1. Chuối FOHLA.

Được báo tuổi trẻ đăng trong thời gian gần đây với tiêu đề "Khám phá vườn chuối triệu đô của một lão nông". Được chia sẽ rộng rãi trên YOUTUBE về quy mô, quy trình từ lúc mới bắt đầu trồng đến lúc thu hoạch và phân phối ra thị trường.
Và dưới đây là một số hình ảnh về quá trình sản xuất chuối FOHLA tại nông trại:

  • Vườn ươn chuối FOHLA tại Tây Ninh với diện tích 70 hecta.
  • Chuối được bao bọc cẩn thận khi ra trái.
  • Chuối đến kỳ thu hoạch, được đem vào kho chuẩn bị tách nảy và rửa nước sạch.


  • Chuối được bao bọc cẩn thận nên khi thu hoạch trái đẹp không tì vết.


  • Chuối ra nảy và đang được công nhân rửa sạch.


  • Chuối được đóng thùng và đưa vào kho lạnh bảo quản.

  • Đây là chuối FOHLA đẹp lung linh trên kệ trước khi đến tay người tiêu dùng.
Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi cung cấp trên thị trường.
Chuối được bán trong trạm dừng chân Minh Anh tại Gò Dầu Tây NinhChuối FOHLA được ưa chuộng trong bữa ăn hàng ngày tại một trường học.

2
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bưởi da xanh Bến Tre,