Cửa hàng bán yến sào cao cấp Cần Giờ nguyên chất

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,200,000đ
  Số điện thoại: O94834O hai 35
  Địa chỉ: 198/129 Tam Thôn Hiệp, ấp An Hòa, Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay, nhiều người đã và đang có nhu cầu tìm mua cũng như sử dụng tổ yến sào bởi những lợi ích to lớn mà chúng đem lại cho sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên do còn chưa biết rõ về loại thực phẩm này, nhiều người vẫn thường băn khoăn không biết nên mua tổ yến ở đâu thì đảm bảo nguyên chất, uy tín với giá thành hợp lý. Nếu cũng đang gặp phải tình trạng trên, mời bạn vui lòng liên hệ với shop Khánh Đan. Là một trong những cửa hàng bán yến sào cao cấp Cần Giờ nguyên chất đã có nhiều năm hoạt động, chắc hẳn chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng, thỏa mãn và yên tâm khi sử dụng sản phẩm.  Cửa hàng Khánh Đan bán yến sào uy tín nguyên chất
  Là một trong những cửa hàng bán yến sào uy tín nguyên chất
  , đảm bảo uy tín với giá rẻ đã có nhiều năm hoạt động, shop Khánh Đan luôn mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi đã triển khai bán sản phẩm yến sào Cần Giờ với những tiêu chí sau:
  - Chỉ bán sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được thu hoạch từ các nhà nuôi yến Cần Giờ
  - Chỉ bán tổ yến do cửa hàng tự tay khai thác, chế biến
  - Tuyệt đối không bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể gây hại cho người sử dụng
  - Tuyệt đối không thêm vào sản phẩm bất cứ một loại hóa chất, phụ gia nào khác  Cửa hàng Khánh Đan bán yến sào cao cấp Cần Giờ giá rẻ
  Yến hoang vốn là loài động vật khá nhút nhát và yếu ớt. Do đó chúng thường lựa chọn làm tổ trên những trần hang động, những vách đá cao, cheo leo. Do đó, việc khai thác tổ yến hoang là rất khó khăn, phức tạp và nguy hiểm đồng thời cũng khiến cho sản lượng của chúng trở nên ít ỏi với giá thành cao (dao động từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram). Trong khi đó yến sào Khánh Đan thì khác. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều có xuất xứ từ nhà nuôi yến tại Cần Giờ và khu vực lân cận. Nhà nuôi yến là kiến trúc do con người xây dựng sẵn với hoàn cảnh tương tự như điều kiện sống của chim. Do đó việc khai thác tổ yến sẽ dễ dàng, đơn giản và an toàn hơn rất nhiều, chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram trong khi chất lượng và hương vị vẫn tương đương. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm cửa hàng bán yến sào cao cấp Cần Giờ đảm bảo uy tín, nguyên chất với giá rẻ, cửa hàng Khánh Đan hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và đáng tin cậy dành cho bạn.
  Nếu đang có nhu cầu cần tìm cửa hàng bán yến sào cao cấp Cần Giờ nguyên chất và cảm thấy hài lòng về chất lượng, dịch vụ sản phẩm do chúng tôi cung cấp, mời bạn vui lòng liên hệ đến shop Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin và bảng báo giá chi tiết đồng thời tiếp nhận đơn đặt hàng. Xin cảm ơn!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi vnnews24h; 30/07/2018 vào lúc 11:50 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO