Cù kỳ đặc sản quảng ninh đây.....

    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Cù kỳ là là một loại cua biển có hai càng rất to, thịt chắc và thơm. Nhiều nơi gọi nó là con cùm cùm. Nếu các bác muốn biết thêm thông tin thì cũng có thể hỏi e hoặc kiểm tra google.com. Cù kỳ dạo gần đây bán rất nhiều trên vỉa hè Hà Nội nhưng thường là loại rất bé và ăn thịt không chắc. Cukỳ chế biến như cua, ghẹ. Các bác có thể cho bé ăn vì chứa rất nhiều canxi, đặc biệt tốt với các mẹ đang mang bầu. Vì là dân dưới Quảng Ninh nên hàng của e là hàng chuẩn, chất lượng đảm bảo, thịt cù kỳ chắc, không có buộc dây. Bác nào có nhu cầu thì có thể pm cho e. SDT LIÊN HỆ: 0904.638.022. EM TÊN GIANG
    Giao hàng miễn phí dưới 5km tình từ cầu chương dương
    5km-8km phí giao hàng là 20k
    8km-15km phí giao hàng là 30k

    Cù kỳ thịt ăn ngon như cua biển nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. CÓ 2 LOẠI CÙ KỲ ĐEN VÀ LAI.
    CÙ KỲ ĐEN GIÁ NHƯ SAU:
    Giá bán lẻ
    -Giá bán lẻ
    - Giá loại từ 4-6 con/kg giá : 280K/kg
    - Giá loại 8-10con/kg giá: 250k/kg
    - Giá loại 12-15 con/kg giá: 200k/kg
    Giá bán sỉ: liện hệ để có giá tốt

    [B]CÙ KỲ LAI:
    Giá bán lẻ
    - Giá loại từ 4-6 con/kg gía 230kg
    - Giá loại từ 8-10 con/kg giá 200k
    - Giá loại từ 10-15 con/kg giá 160k/kg
    Giá bán sỉ liên hệ để có giá tốt
    Ngoài ra mình còn bán càng cù kỳ 200k/kg
    Cù kỳ xay sẵn 100k được 4 túi nhỏ để nấu canh riêu hay nấu canh rau.
    * Đối với nhà nào thích nấu bún riêu thì cu kỳ là lựa chọn số 1, bạn nên chọn mua loai 8-15 con, càng thì bỏ ra gỡ thịt phi hành thơm, còn mình thì xay lên lọc như cua, nâú thành bún riêu cu kỳ, cực kỳ ngon, giá thành lại rẻ mà hương vị đậm đà, khác hẳn với bún riêu cua đồng. Chỉ cần 1kg cù kỳ bạn đã nấu đc 1 nồi riêu cho 4 người ăn thật ngon.
    * Đối với nhà nào có con nhỏ, hay bà bầu, thì ăn cù kỳ nhiều canxi vô cùng, nó có rất nhiều dinh dưỡng. Mình cũng thường lấy càng cù kỳ gỡ cháo cho con ăn, thịt ngọt,đậm và điều cực kỳ thích là ở chỗ cù kỳ là hàng tự nhiên ko thể nuôi đc, đánh bắt ngoài biển nên an toàn cho trẻ con và bà bầu.




    Chỉnh sửa lần cuối bởi Me_Sam_2012; 09/06/2014 vào lúc 09:39 PM.
    iframe: approve:
    • 17 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    bạn ơi, cù kỳ này có thể chế biến những món gì, mình chưa được ăn bao jo nên ko bít. cách chế biến ra sao, có khó ko bạn?

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Cù kỳ rang muối, me, hoặc gỡ ra để nấu bún, xáo miến, nó cũng tương tự như cua. Con này thịt tập trung nhiều nhất vào 2 càng to. Còn mình thì ít. Thịt thơm, ngon, ăn nhiều canxi lắm. Có gì mua ủng hộ tớ, thử ẵn xem sao nhé!

    iframe: approve:
    • 139 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    Bạn ơi mình nghe nói con ku kì này vỏ cứng lắm phải không, và thịt chủ yếu ở 2 càng to thôi. Giá của bạn tốt nhưng vẫn hơi băn khoăn.

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Thịt thơm lắm, 2 càng to nên gỡ đc nhiều thịt, có gì mua thử ủng hộ mình.

    iframe: approve:
    • 798 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #6
    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Ok bạn, hàng tươi, chac thit ngon lắm!

    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    con này hấp bia như cua có được ko bạn

    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Đúng là thịt cù kỳ ngon, mình mới mua về hấp, càng thì khỏi phải chê, nhưng thân các bạn đừng nên ăn hấp, bởi thịt ít và các vách xương nhiều, do đó, phần thân tốt nhất nên xay nhỏ và nấu canh hoặc dùng làm nước lẫu thì tuyệt nhất.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO