Củ cải khô chế biến với nhiều món ngon đây giá 120k/1kg tha hồ mà ăn tết

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Chào mọi người Tết đến nhà nào cũng có những món hành muối, dưa góp ...và cũng không thể lạ miệng thưởng thúc với món nộm,xào,muối... với củ cải khô.Củ cải khô có thể chế biến được với rất nhìu món.Với nhũng người đã từng ăn thì có lẽ thấy rất ngon,ăn dòn dòn.Các mẹ có thể lên mạng serch củ cải khô sẽ có rất nhiều hình ảnh và cách chế biến với món này.
    Nếu mẹ nào có nhu cầu thì hãy lh với mình nhé.
    Mình bán GIÁ 120K/1KG (1KG NHÌU LẮM VÌ CỦ CẢI KHÔ NÊN RẤT NHẸ).Củ cải nhà mình chính gốc ở Nghệ An đấy các mẹ.
    mình nhận freeship ở đường láng,HN
    https:
    mình đưa 1 vài cách chế biến cho các mẹ tham khảo
    1. CỦ CẢI KHÔ DẦM DẤM

    Nguyên liệu:

    Củ cải khô khoảng 50-70gr (cho 2 người ăn)
    Dấm, Đường, Nước tương, Gừng, Ớt mỗi thứ một chút.

    Cách làm:

    - Củ cải ngâm bằng nước vừa đun sôi khoảng 15 phút. Xả sạch tráng lại bằng nước ấm. Vắt thật ráo.
    - Bằm gừng và ớt thật nhuyễn
    - Trộn nước tương, dấm và đường thành hỗn hợp để nêm vừa ăn tùy khẩu vị mỗi người.
    - Trộn hỗn hợp vừa pha kể trên cùng với gừng và ớt đã bằm vào củ cải.
    - Dùng bao tay nilon đeo vô bóp củ cải nhiều lần cho thấm đều gia vị.
    - Nên trộn củ cải trước khi ăn 20-30 phút cho thấm gia vị ăn ngon hơn.
    - Chú ý: không nên trộn quá nhiều nước tương và dấm, củ cải ướt quá sẽ không ngon.

    * Củ cải dòn dòn có một chút vị chua của dấm, vị ngọt của đường và mùi thơm của gừng ăn rất ngon, dùng như món gỏi khai vị.

    2. CỦ CẢI KHÔ XÀO
    Củ cải khô 2 món
    Nguyên liệu:

    Củ cải khô khoảng 50-70gr (cho 2 người ăn), Thơm 1/2 trái
    Dầu hào chay, Nước tương, Dầu ăn, Đường, Sả, Ớt mỗi thứ một chút.
    Cách làm:
    Củ cải khô 2 món
    - Củ cải ngâm bằng nước vừa đun sôi khoảng 15 phút. Xả sạch tráng lại bằng nước ấm. Vắt thật ráo.
    - Thơm thái nhỏ miếng vừa ăn- Bằm sả và ớt thật nhuyễn
    - Bắt chảo lên bếp, bỏ một muỗng canh dầu ăn vô đợi dầu nóng, trút sả và ớt đã bằm nhuyễn đảo nhanh.
    - Trút củ cải và thơm vô chảo, đảo đều, nêm dầu hào chay, đường, nước tương đảo đều cho thấm.
    - Chịu khó đảo lâu lâu một chút cho gia vị thấm vào từng sợi cải khi thấy sợi cải săn lại là được.
    *Món củ cải khô xào yêu cầu sợi cải săn, thấm đều gia vị, bỏ nhiều dầu chút xíu sẽ ngon hơn. Món này ăn với cơm trắng hoặc cháo trắng đều rất ngon.

    Chúc các bạn ngon miệng với hai món đơn giản này.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi banhbe; 10/01/2014 vào lúc 11:34 PM.
    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    moi mn vao xem

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO