THE BAKER’S COTTAGE
Hãy thử và cảm nhận

Sài Gòn, tháng 7 năm 2014.
Kính chào quý khách hàng!
Trung thu là khoảng thời gian những người thân trong gia đình quây quần bên nhau, cùng thưởng thức tách trà xanh ấm áp với miếng bánh trung thu ngọt ngào. Trung thu cũng là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ và thắt chặt mối quan hệ thâm giao. Thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng về sản phẩm bánh trung thu nên hôm nay, công ty GOODFOOD chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách mặt hàng bánh trung thu nhập khẩu thương hiệu Baker’s Cottage, một trong những thương hiệu hàng đầu tại Malaysia.
- Nguyên liệu được chọn lọc kỹ cộng với quy trình sản xuất khép kín, bánh trung thu Baker’s Cottage đã được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vỏ bánh mỏng, nhân bánh có nguồn gốc tự nhiên 100% làm từ hạt sen nguyên chất; ít ngọt, ít béo có thể dùng cho người ăn kiêng.
- Sự đa dạng về chủng loại: bánh trung thu trà xanh, bánh trung thu dứa nhân hạt sen, bánh trung thu dừa nhân bơ xoài, bánh trung thu đào vải nhân hạt sen … Đặc biệt có một số loại dùng được cho người ăn chay.
- Được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình thức. Đây có thể là món quà tinh tế và độc đáo để khách hàng dành tặng người thân và đối tác trong dịp trung thu này.
- Được sự tín nhiệm của những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong thành phố cũng như cả nước: Renaissance, Sheraton, Starbucks, Roche ….
- Đặc biệt có nhận đặt làm theo mẫu logo và thương hiệu của các doanh nghiệp và xí nghiệp

Quý khách có thể tham khảo thêm tại www.thebakerscottage.com/mooncake.asp
Liên hệ đặt hàng: 0909037726 – Ms. Duyên (đại diện bán hàng cty GOODFOOD)
Email: phamduyen@goodfood.com.vn
Trân trọng!

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được dùng thử bánh miễn phí và cảm nhận sự khác biệt.