Nhận biết được tầm quan trọng của nước và nhu cầu sử dụng nước khá cao, nên hiện nay việc sản xuất nước uống nước uống đóng bình tinh khiết đang được khá nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển.

Trên thị trường hiện có rất nhiều các loại nước đóng bình với đủ các tên gọi khác nhau với giá rẻ 'giật mình'. Nhãn sản phẩm luôn được quảng cáo rất kêu: "Nước tinh khiết được sản xuất trên thiết bị hoàn toàn tự động, tiệt trùng bằng các loại tin cực tím, được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, châu Âu...\


Thật không khó để người tiêu dùng tin rằng những loại nước này là “nước tinh khiết” vì tất cả chúng hoàn toàn trong suốt. Không thể phủ nhận tiện lợi mà sản phẩm này mang lại trong cuộc sống. Tuy nhiên, vừa qua đã có khá nhiều cơ sở sản xuất nuoc tinh khiet đóng bình bị 'sờ gáy'. Chính điều này đã làm cho người tiêu dùng nỗi lo về tiêu chuẩn và chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình có như quảng cáo hay không?

Nhằm bảo vệ sức khỏe nhứng người tiêu dùng, pháp luật quy định trước khi đưa sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình nào ra thị trường doanh nghiệp bắt buộc phải được công bố chất lượng sản phẩm (công bố hợp quy), cũng như tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ gánh nặng với doanh nghiệp trong việc hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng các công việc công bố chất lượng sản phẩm, qua đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu những vấn đề phát sinh không đáng có trong việc đưa sản phẩm ra thị trường.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.


CÔNG TY TNHH Hoàng Trần BNC là một trong những dai ly nuoc hàng đầu tại Quận 2 TPHCM, chúng tôi chuyên cung cấp nước tinh khiết chính hãng tại TPHCM và nội thành Sài Gòn.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ:
Số 1 Đường 3, KP2, P Bình An, Quận 2, Tp HCM
0909 323 667
Website: Đại lý nước uống Quận 2 TPHCM - 0909 323 667 - BNCWATER