Công ty Cổ phần Thuốc Gia Đình của chúng tôi hiện đang mở bán các loại thực phẩm chức năng với chiết khấu khuyến mại cực kỳ hấp dẫn cho các nhà thuốc ở Hà Nội, bao gồm:
Salviasept: Thơm miệng, đồng thời ngăn ngừa, làm dịu bớt các cơn đau rát, ngứa do chứng viêm ở cổ họng và miệng gây ra, nhất là khi trời trở lạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung Vitamin C cho cơ thể.
Magnum Cramp: Với sự kết hợp đặc biệt từ Kali, Mg, Vitamin E, Vitamin B6, sản phẩm có tác dụng chống co cơ, chống chuột rút, đặc biệt thích hợp với phụ nữ đang mang thai, người hoạt động thể thao, làm công việc nặng nhọc, hoặc có thể dùng khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi.
Activ Power: Giúp tăng cường sinh lực, làm tỉnh táo thần kinh với người hoạt động trí óc thường xuyên. Chỉ với 1 viên/ ngày, bạn sẽ tràn đầy năng lượng để tự tin đón chào một ngày mới. Sản phẩm ko dành cho phụ nữ có thai, trẻ nhỏ và người già.
Maximax Glu F Collagen type 2: Với thành phần bao gồm Collagen Type 2 và Sụn vi cá mập, đây là một sản phẩm đặc biệt cần thiết trong quá trình điệu trị chứng thoái hóa khớp, khô khớp, đau mỏi xương khớp và hạn chế lão hóa khớp.
Pediacare: Sản phẩm dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên và người lớn, hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cảm giác thèm ăn, bồi bổ cơ thể trong trường hợp suy nhược thể chất, đồng thời hỗ trợ phát triển chiều cao, giảm còi xương ở trẻ em.
Và còn nhiều sản phẩm nữa sẽ được cập nhật trong thời gian tới.
Salviasept, Maximax, Activ Power,... thực sự là những sản phẩm rất hữu ích cho khách hàng, nhất là khi mùa đông đang đến gần, cơ thể dễ ở trạng thái mệt mỏi, viêm khớp, đau họng do trời quá lạnh.
Các chị, các mẹ có nhu cầu có thể liên hệ, hoặc xem tại Website: Thuocgiadinh JSC., để tham khảo giá cả cũng như các khuyến mại hấp dẫn dành cho các nhà thuốc tại Hà Nội khi nhập với số lượng lớn.
Xin chân thành cảm ơn!