Công ty chuyên phân phối trà cho các tỉnh, đại lý

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  CÔNG TY VIỆT THIÊN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÀ TOÀN QUỐC

  Kính gửi: Quý đại lý, khách hàng

  Công ty Việt Thiên là công ty chuyên thu mua, chế biến, kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm trà và café mang thương hiệu Việt Thiên.
  Với các dòng sản phẩm trà bổ dưỡng, trà cao cấp với tác dụng tốt cho sức khỏe đã có mặt trên thị trường gần 10 năm và chiếm nhiều ưu thế về chất lượng cũng như mẫu mã.  - Dòng trà Pha trà đá bình dân: Trà lài, trà sen, trà sâm dứa gói 400g.
  - Dòng trà cao cấp: Trà lon thiếc, trà olong hộp, trà olong cao cấp, Trà bắc, Trà Thái Nguyên, trà block 6 gói 70g hương lài, sen, dứa.


  Trà Oolong  Trà lon thiếc, hộp bác giác  Trà Bắc Thái Nguyên  Trà block 6 gói 70g


  - Công ty còn cung cấp nguyên liệu sạch cho các công ty trong nước như: Trà Oolong, Trà Ướp hương, Trà Đen và nguyên liệu trà cám đóng túi lọc.

  Hiện nay trà Việt Thiên đã có mặt trên các kệ hàng toàn quốc, đặc biệt là khu vực từ Đà Nẵng trở vào. Việt Thiên còn chuyên cung cấp trà và cà phê đến các quán ăn, quán Café trên toàn quốc.
  Do nhu cầu khách hàng tại các tỉnh ngày càng tăng chúng tôi mong muốn tìm kiếm đại lý phân phối và Đại lý bán lẻ các sản phẩm trên với mức giá chiết khấu hấp dẫn, và có lợi cho cả hai bên.  Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH SX -TM- DV VIỆT THIÊN
  Văn phòng đại diện: 816/80/11 Quốc lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM.
  Điện thoại: (08) 37168923 – 37166996 – 37166997
  Hotline: 0936 44 81 01
  Website: vietthien.com
  Email: vietthiengroup@yahoo.com
  Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý đại lý, khách hàng.


  iframe: approve:
  • 1,663 Bài viết

  • 287 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO