Cơn sốt “tiên dược” An cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc chữa tai biến, đột quỵ chưa bao giờ hết Hot. Hầu như ai đi du lịch Hàn Quốc đều xách tay vài hộp về. Thứ “tiên dược” này được nhiều gia đình có người già đều trữ trong nhà phòng khi dùng đến.
TẠI SAO AN CUNG LẠI HOT NHƯ VẬY?
1.1 Giới thiệu
An cung đỏ tổ kén cụp - hàng nội địa Hàn Quốc 10 viên.
Hàng nội địa An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc, hộp màu đỏ có hình tổ yến gồm 10 viên 3,75gam là sản phẩm của hãng KwangDong Pharma.
1.2 Công dụng
 Hỗ trợ điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não, cao huyết áp, tiền đình hiệu quả.
 Điều hòa huyết áp, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm do bệnh cao huyết áp gây ra. Vì vậy những người bị cao huyết áp sử dụng sẽ rất tốt.
 Hoạt huyết, dưỡng não, chống suy nhược thần kinh nên đặc biệt tốt cho những người thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng, nhiều áp lực, những người bị thiếu máu não.
 Hỗ trợ cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành hay phụ nữ tiền mãn kinh.
 Giúp ích khí dưỡng huyết trấn kinh, an thần, hóa đờm, trị phong vì vậy đặc biệt tốt cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.
 Giúp máu lưu thông tốt, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông hay các mảng xơ vữa, giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch và đột quỵ.
1.3 Cách sử dụng
- Người lớn: Uống mỗi lần một viên, hòa tan rồi dùng với nước ấm để uống.
- Từ 8 - 15 tuổi uống 2/3 viên/ lần/ngày.
- Từ 5 - 7 tuổi uống 1/2 viên/ lần/ngày.
- Từ 2 - 4 tuổi uống 1/3 viên/ lần/ngày.
- Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên/ lần/ngày.
������������������❤️❤️❤️ Giá cực yêu thương.
������������Cam kết hàng chuẩn 100%- giá cả cạnh tranh nhất❤️������
SĐT liên hệ: 0974 094 391