Nước mắm Bé Bầu loại thượng hạng 500ml cũng là dòng sản phẩm nước mắm được yêu thích nhất trong các dòng sản phẩm nước mắm thương hiệu Bé Bầu. Với dung tích mỗi chai nước mắm là 500ml. Trong đó một thùng nước mắm 6 chai. Vị chi tổng dung tích một thùng nước mắm Bé Bầu 500ml chỉ 6 lít. Thùng nước mắm sau khi thành phẩm có trọng lượng gần 6kg.


Nước mắm Bé bầu 500ml loại thượng hạng có độ thơm ngon. Nước mắm Bé Bầu đặc biệt khôngcó vị mặn và khắm như nhiều loại nước mắm Phú Quốc. Mà thay vào đó có vị ngọt và thơm mùi cá cơm đặc sản của vùng biển Ninh Thuận.

2. Loại thượng hạng 750ml:
Đây là dòng sản phẩm các anh chị có thể dùng để làm nước mắm kho hay ăn sống đều hợp lý. Vì trọng lượng chai nước mắm lớn 750ml. Cho nên một thùng nước mắm cũng nặng gần 9kg. Tuy trọng lượng lớn nhưng với Đại Lý Nước Mắm Bé Bầu Gò Vấp phí vận chuyển vẫn không thay đối khi quý khách hàng mua combo vẫn được free ship trong phạm vi 20km.


Nước mắm Bé Bầu 750ml được chắt rót trong thùng nước mắm lớn đã được ủ chượp trong thùng gỗ chữa từ 13-15 tấn cá. Thời gian ủ mắm được ủ trong thời gian 12-24 tháng. Đây cũng được xem là thời gian ủ mắm cho ra loại nước mắm ngon.
Xem thêm: https://nuocmambebau.info/nuoc-mam-b...oang-phuc.html