Các Mẹ ới ơi,
Mình tên là Linh ở TPHCM, mình có mở công ty chuyên sản xuất Cơm sấy và Muối tôm Tây Ninh.

-Cơm sấy có loại cao cấp- Cơm sấy Rye: mỗi bánh chứa trong 1 gói nhỏ, 1 túi lớn có 12 gói, rất tiện dụng vì gói lớn có zipper, ăn tới đâu thì lấy tới đó, bao bì không bị hở ra như các loại sản phẩm cùng loại khác đâu nhé. Mùi vị thì ngon lắm lắm, mặn mặn của chà bông, cay cay của ớt và thơm thơm của hành nè. dùng nhâm nhi là hết ý luôn. hi..hi..

- Muối tôm Tây Ninh 4U:đặc biệt có 2 loại: KHÔNG bột ngọt và ít bôt ngọt, chất lượng hảo hạng, nguyên liệu 100% tự nhiên, không chất bảo quản, không hương liệu, không màu thực phẩm đâu nhé và hiển nhiên là có tôm thật rồi. Món này mình có thể dùng với trái cây nè, ăn với cơm, chiên với cơm hay ướp thịt nướng thì hết ý đó.

Bên cạnh đó, công ty mình vẫn có dòng sản phẩm muối 2U (muối chay và muối tôm) và cơm sấy Hương Việt là loại sản phẩm giá cả bình dân hơn nhưng chất lượng vẫn tương tự à nha

Hiện tại mình đã phân phối cho rất nhiều hệ thống siêu thị như Maximark, CitiMark, Foodcosa...các hệ thống nhà sách như Fahasa, Nhân Văn, Nguyễn Văn Cừ...

Mình cần tìm thêm các đại lí hay nhà phân phối. Các Mẹ có quan tâm hay biêt ai thì giới thiệu cho mình nha. Mình cám ơn nhiều lắm.

Số điện thoại của mình nè: 0902 966 519

Giá cả và chế độ chiết khấu cũng như hỗ trợ từ công ty sẽ bàn cụ thể sau hén.

MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA MỌI NGƯỜI NHÉ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM ƯU VIỆT
1/8/38 Tân Thới Nhất 22, F. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM