Xin kính chào các mẹ ạ...Mình xin giới thiệu với các mẹ một món ăn vặt rất phổ biến, thơm ngon, giòn giòn ăn vào là ghiền luôn. Đó là cơm sấy chà bông của Công ty TNHH Thực phẩm Lam Hồng.
===> Từng bịch cơm sấy chà bông Lam Hồng là tích lũy của 6 năm kinh nghiệm làm cơm sấy của Công ty, với vô số thử nghiệm mới cho ra được cơm sấy thơm ngon như hiện nay.

Thành phần chính của cơm sấy chà bông Lam Hồng là cơm nấu từ gạo ngon, nước chấm được pha từ nước mắm Phú Quốc và gia vị, chà bông ngon rắc lên trên và được chiên bằng dầu ăn Tường An, các công đoạn đa phần được làm bằng máy, bịch cơm được ép chân không nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó, cơm sấy chà bông Lam Hồng có độ giòn, bùi bùi, hương vị hơn hẳn các loại cơm sấy khác trên thị trường. Rất phù hợp cho các mẹ thích nhâm nhi thức ăn vặt ạ.

Cơm sấy chà bông Lam Hồng hiện được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng Satrafoods nên các mẹ cứ yên tâm về chất lượng ạ
Giá chỉ 18k cho bịch 200gr
Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website lamhongfoods.com, hoặc điện thoại số 093 486 1945, gặp NhãNgoài ra, Công ty Lam Hồng chúng tôi còn phân phối các loại thực phẩm khô khác như

Chà bông gà, chỉ 51k cho hộp 150gr, cực thơm và ngon . Chà bông này các mẹ mà

cho bé ăn là các bé sẽ ghiền luôn

Chà bông heo Lam Hồng sợi dai, dài, ngon ngọt, thơm lừng, ăn vào là nhớ mãi, hương vị của tuổi thơ.Chỉ 53k cho hộp 100grVà món đặc biệt nhất, thơm ngon miễn chê là thịt gà sấy cay: Ăn 1 lần là ghiền luôn, vị ngọt mặn dai dai thơm mùi thịt gà thêm chút giòn cay cay, ăn tựa khô bò nhưng đc tẩm vị khéo léo đảm bảo ăn ngon tuyệt vời hơn hẳn luôn ạ! Rất thích hợp cho các bố lai rai với ít bia hay các mẹ vừa nhâm nhi vừa tám ạ.
Tất cả đều có trên web: lamhongfoods.com hoặc đặt hàng qua số đt 093 486 1945
Miễn phí giao hàng nội thành với đơn hàng trên 300k. Ship hàng toàn quốc nha các bạn