Mình bán các loại gạo lứt rong biển và muối mè Oshawa ăn liền thơm ngon bổ dưỡng cho những bạn ăn kiêng chống tim mạch,giảm béo, tiểu đường,huyết áp. Loại hàng mình bán là loại 250gram chứ không phải loại nhỏ 200g (Đại lý cửa hàng bán lẻ 30k/gói nhé các bạn)


(Sản phẩm ăn ngay các mẹ không phải chế biến tẹo nào nhé)


Cam kết: bán đúng hàng công ty, không bán hàng nhái hàng kém chất lượng!!!


Liên hệ: Thanh Tâm (09466 01333) ; Tuấn (098 9599 889)
Thông tin chuyển khoản:
Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn
Số tài khoản: 4736688
Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng VPBank chi nhánh Hà Nội.


Hãy like tran Facebook của chúng tôi để theo dõi những đợt khuyến mại của sp:


Facebook: https://www.facebook.com/gaolutrongbienmuoime


1.CƠM GẠO LỨT RONG BIỂN Giá 24.000 VNĐ \ 1gói\ 250 gam

2.CƠM GẠO LỨT MUỐI MÈ - 23.000 VNĐ/ 1 gói/250 gam

3.TRÀ SỮA GẠO LỨT ĐẬU XANH HẠT SEN (Uống nóng rất thơm ngon vị ngọt mát nhẹ không quá ngọt có tác dụng thanh nhiệt, giải độc. Có thể sử dụng như thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hay để pha thành nước giải khát tuyệt vời) - 26.000 VNĐ/ 1 gói/300 gam

Phương thức giao hàng:


- Bạn nào lấy từ 10 gói trở lên mình sẽ giao hàng miễn phí.
- Bạn nào lấy từ 5-9 gói trong phạm vi 20km mình sẽ giao hàng miễn phí.
- Bạn nào lấy hàng ít thì giá ship 20k/ship tùy thuộc vào vị trí xa hay gần.


Tác dụng gạo lứt:


1.Tại sao gạo lứt giúp bạn giảm cân???


Anpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạo lứt được gọi là antioxidant chuyển hóa vì nó tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo.Chất này làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên lượng glutation (hormone điều hòa trọng lượng cơ thể và mỡ dự trữ).
Ăn gạo lứt chống béo phì do giảm nhu cầu nạp năng lượng nhưng đặc biệt không cảm thấy mệt, cơ thể vẫn bình thường vì vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng. Những người thừa cân giảm được từ 2-4 kg/ trong 2 tháng.


2. Người bệnh đái tháo đường nên ăn cơm gạo lứt .


Nhiều công trình nghiên cứu đã khẳng định rằng gạo lứt có khả năng kiểm soát, quản lý và làm giảm hàm lượng glucose trong máu của những người bị bệnh đái đường. Lớp cùi của gạo lứt có tác dụng làm giảm hàm lượng glucose trong máu, hàm lượng hemoglobin đã được glycosyl-hóa và cải thiện sự tổng hợp insulin ở các người bị bệnh đái đường type I và type II


3. Gạo lứt có tác dụng làm giảm cholesterol và phòng ngừa bệnh tim mạch.


Chất dinh dưỡng có trong gạo lứt như chất xơ, carotenoid, phytosterol, acid omega 3 và inositol hexaphosphate (IP6) đều có vai trò rất quan trọng trong việc phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu và làm giảm hàm lượng cholesterol và triglyceride.