Mình có cậu em làm phi công bên sân bay Nội Bài , Tết năm ngoái biếu nhà mình 2kg nho khô Nam phi, chồng mình rất thích, năm này nhờ cậu ấy mua thêm về cho cả nhà ăn. Mình đem ra cửa hàng mời khách khứa đến nhà ăn thử, định bụng là nhiều người thích thì sẽ mở lời nhờ cậu ý lấy cho 1 thùng về chia sẻ cho mọi người.

Mình ko đặt lợi nhuận lên đầu, mình thấy loại nho này quả to, nhiều ruột ít vỏ, mà rất thơm, có date rõ ràng. Bạn nào có nhu cầu thì inbox hoặc ntin trên diễn đàn cho mình nhé.
Nho khô đóng theo túi 0,5 kg giá 90k. Các bạn đừng so sánh nho của mình với nho bên ngoài, bạn nào chứ yên tâm thì cứ qua cửa hàng của mình trong Chợ Xanh _ Cầu Giấy ( cạnh trường Luật) nếm thử, nếu ưng thì lấy. hihi. Mình ko đặt lợi nhuận lên đầu, các mẹ cứ tham khảo giá bên ngoài, để giá này mình rất đắn đo rồi, nếu ko bán được thì để cho cả nhà ăn dần, chứ hồi trước mình hay lên Hàng Đường mua nho khô về ăn dịp Tết thấy ko ngon, nho có mùi hắc và nhiều sạn. Mình chỉ có 20 gói, mỗi gói nửa cân thôi. Bạn nào có nhu cầu liên hệ số dt 0188 611 5373 nhé. Mình ít online, các bạn cứ alo cho mình nhé


Các mẹ đặt hàng rồi nhớ ghé mua, ko mua thì báo mình để hủy đơn hàng nhé.

Mẹ nào mua 5 gói trở lên thì 85k/gói nhé, nhanh tay đặt hàng nào !Mình còn 4 hộp Bột Cacao Ivoria ( một hãng của Pháp chuyên sản xuất bột cacao và socola) loại 1kg nhé, mẹ nào có nhu cầu Inbox cho mình nhé. 1kg giá 180k/hộp. Nhà bạn nào làm giải khát mà có nhu cầu lấy cả 4 hộp thì mình để 690k nhé, date đến tháng 6/2014Các bạn có nhu cầu, muốn biết thêm thông tin gì về sản phẩm cứ ntin trên diễn đàn cho mình nhé. Hoan nghênh các bạn qua cửa hàng nếm thử nho khô, đảm bảo ưng luôn, đắt sắt ra miếng.